MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013 พร้อมเต็มร้อย!! เผยภาพเวทีก่อนคอนเสิร์ต 16 มี.ค.

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013 พร้อมเต็มร้อย!! เผยภาพเวทีก่อนคอนเสิร์ต 16 มี.ค.

MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013 พร้อมเต็มร้อย!!

เฟรชแอร์ โชว์ศักยภาพ พาสื่อชมเวทีอลังการ ก่อนระเบิดความมัน 16 มีนาคม นี้

 

 

 

วินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด พร้อมหุ้นส่วนคนสำคัญ อาจหาญ อยู่บำรุง อาสาพาคณะสื่อมวลชนเข้าชมสนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก ซึ่งเป็นพื้นที่การจัดคอนเสิร์ตเกาหลีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Fanta Presents MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013 โดยการเข้าชมความพร้อมของผู้จัด ก่อนถึงวันงานจริงในวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2556 นี้

 

 

ซึ่งความพร้อมในเรื่องของเวทีและโปรดักชั่น คุณ วินิจ กล่าวว่า “ตอนนี้คืบหน้าไปมากและใกล้เข้าสู่ความพร้อมเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ให้เห็นกันอย่างใกล้ชิด เราดำเนินงานมาเกินกว่าที่วางไว้ถึง 30 เปอร์เซ็นต์ ได้คุยกับโปรดิวเซอร์ของ MBC ที่เดินทางมาล่วงหน้า เขาพอใจมาก และบอกว่าเหลือเชื่อว่าเราจะทำงานได้เร็วกว่าที่เขาวางไว้เยอะ โดยงานนี้ทางผู้จัดได้ยืนยันอย่างชัดเจนว่า ไม่มีการแจกบัตรฟรี หรือบัตรผีราคาถูกขายอย่างแน่นอน!! ยังไงก็แฟนคลับคนไหนที่คิดจะซื้อบัตรล่ะก็ ถ้าไม่ใช่จาก Thaiticketmajor หรือ Fresh Air Festival โดยตรงแล้ว อย่าลืมตรวจสอบและระมัดระวังกันด้วย” และทางด้านหุ้นส่วนคนสำคัญ โต้ง อาจหาญ อยู่บำรุง เสริมเกี่ยวกับความใกล้ชิดระหว่างศิลปินและแฟนคลับที่เตรียมไว้ “ใกล้ชิดมากครับ สังเกตจากเวที เมนสเตจจะมีทางเชื่อมมาถึงกลางสนาม เวทีเล็กก็จะมีทางเชื่อมกันไปอีก ในส่วนของการออกแบบเวที คุณวินิจมีนโยบายที่อยากให้แฟนคลับได้อยู่ใกล้ชิดกับศิลปินมากที่สุด เรื่องบัตรที่หายไปส่วนนึงเราไม่แคร์ครับ เราดำเนินการเต็มที่ รับรองได้ว่าใกล้ชิดแน่นอน” สำหรับการต่อเชื่อมเวที เมื่อมีการขยายแคทวอล์ค ก็ไม่ได้จบเพียงแค่ทางเดินเท่านั้น แต่ยังรวมถึงระบบไฟ เสียง และการเก็บภาพทั้งหมด ที่เพิ่มขึ้นมาอีกถึง 15 เปอร์เซ็นต์ทีเดียว เรียกว่าการชมคอนเสิร์ตครั้งนี้แฟนๆจะได้ชมกันแบบคุ้มค่าเกินค่าบัตรแน่นอน

 

 

Fanta Presents MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013 จะเป็นคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด! ที่รวบรวมศิลปินเกาหลีไว้มากที่สุด เท่าที่เคยจัดขึ้นในประเทศไทย!! เตรียมพบกับศิลปินเกาหลีกว่า 22 วง ซึ่งคอนเฟิร์มว่าสนุกและมันกว่า 4 ชั่วโมงแบบ NON STOP นำทีมระเบิดความมันโดย 2NE1, 2AM, SHINee, KARA, BEAST, 4Minute, Sistar, Secret, TeenTop, B.A.P., EXO-K, T-ARA, MBLAQ, INFINITE, Miss A, BTOB, A Pink, NU’EAST, FT Island, Airplane, B1A4 และ A-JAX พร้อมเหล่าพิธีกรมากความสามารถอย่าง นิชคุณ (2PM) , มินโฮ (SHINee), ซูจี (Miss A), โจควอน (2AM) และ จียอน (T-ARA) ที่จะมาสร้างความสนุกอย่างยิ่งใหญ่อลังการร่วมกับทุกคน ในวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2556 นี้ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถานหัวหมาก หาซื้อบัตรได้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/koreamusicwave

 

 

[อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง]

 

MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013 แถลงข่าวคอนเฟิร์มความยิ่งใหญ่ ก่อนพบกัน 16 มี.ค.นี้

 

INFINITE, B1A4, Airplane คอนเฟิร์มความพร้อม! พบกันคอนเสิร์ต K-Wave 16 มี.ค. นี้

 

เผยรายละเอียดคอนเสิร์ต Korean Music Wave in Bangkok 2013 สิทธิพิเศษเพียบ!

 

JL STARNET เช็คเสียงแฟนคลับ MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013

 

เปิดโผรายชื่อศิลปินไอดอลเกาหลี ขึ้นโชว์เวที Korean Music Wave in Bangkok 2013

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com