DEPAPEPE คอนเฟิร์ม! คอนเสิร์ตสุดพิเศษ พร้อมเซอร์ไพร้ส์เต็มเปี่ยม 23 มี.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / DEPAPEPE คอนเฟิร์ม! คอนเสิร์ตสุดพิเศษ พร้อมเซอร์ไพร้ส์เต็มเปี่ยม 23 มี.ค. นี้

DEPAPEPE 10 Anniversary Live In Bangkok 23 มีนาคมนี้ ต้องมนต์สะกดทุกท่วงทำนอง!!
‘เดปาซัง’ คู่หูอะคูสติกดูโอจากวง DEPAPEPE การันตีคอนเสิร์ตครั้งนี้สุดยิ่งใหญ่ที่คนไทยจะสนุกไม่รู้ลืม

 

Depapepe

 

คงไม่มีใครปฏิเสธถึงความเก่งกาจในการบรรเลงกีตาร์อะคูสติกระดับเทพของสองคู่หูดูโอ อย่าง DEPAPEPE (เดปาเปเป้) นำโดย ทาคุยะ มิอุระ (เดปาซัง) และ โยชินาริ โทคุโอกะ (เปเป้ซัง) ซึ่งทั้งคู่ได้รับฉายาว่าเป็น ‘อะคูสติก ดูโอแห่งเอเชีย’ และถูกเรียกร้องจากแฟนเพลงทั่วเอเซียให้เดินทางไปเปิดคอนเสิร์ตมากที่สุด ฝีไม้ลายมือที่ฉกาจฉกรรจ์บวกเข้ากับพรสวรรค์ในการแต่งเพลงและการแสดงคอนเสิร์ต ทำให้ทุกซิงเกิ้ลที่ถูกปล่อยออกมามักติดชาร์ตคลื่นวิทยุของหลายประเทศในแถบเอเซีย และวันนี้พวกเขาทั้งคู่ได้เดินทางกลับมาประเทศไทยอีกครั้งเพื่อมาเปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวสุดยิ่งใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย ที่ขนนักดนตรีวงแบ็คอัพมาร่วมผนึกกำลังให้โชว์ครั้งนี้สมบูรณ์แบบที่สุด ภายใต้ชื่อ DEPAPEPE 10 Anniversary Live In Bangkok (เดปาเปเป้ 10 แอนนิเวอร์เซอรี่ ไลฟ์ อิน แบ็งค็อก) จัดโดย บริษัท เพียว เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่ง เดปาซัง (ทาคุยะ มิอุระ) เปิดใจพูดถึงคอนเสิร์ตฯ ในครั้งนี้ว่า…

 

“ผมดีใจมากๆ นะครับที่จะได้กลับมาแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่สำคัญมากๆ สำหรับผมและเปเป้ซัง เราทั้งคู่ฝึกซ้อมทั้งวันทั้งคืนเพื่อให้คอนเสิร์ตฉลอง 10 ปีนี้สมบูรณ์แบบที่สุด เราขนเพลงดังในอัลบั้มมามากมายให้แฟนๆ ชาวไทยฟังกัน ที่สำคัญครั้งนี้เราและ Singular(ซิงกูล่าร์) จะมีเพลงเซอร์ไพร์สร่วมกันอย่างแน่นอน แต่จะเป็นเพลงอะไร ใครจะร้อง หรือใครจะเล่น อยากให้ทุกคนได้ไปติดตามชมคอนเสิร์ตนี้ไปพร้อมๆ กับพวกเรา ผมการันตีนะว่าคอนเสิร์ตนี้จะทำให้แฟนชาวไทยทุกคนต้องถูกสะกดไปด้วยเวทมนตร์แห่งเสียงดนตรีไปกับทุกเพลงในคอนเสิร์ตนี้อย่างแน่นอน ผมขอเชิญชวนให้ทุกคนมาเจอกันให้ได้นะครับ มาร่วมบันทึกหน้าประวัติศาสตร์ไปพร้อมๆ กับพวกเราใน DEPAPEPE 10 Anniversary Live In Bangkok”

 

DEPAPEPE 10 Anniversary Live In Bangkok คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกและครั้งเดียวของ DEPAPEPE & Singular สองศิลปินคุณภาพแห่งเอเซีย จะเปิดการแสดงในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2556 ณ BCC Hall เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่บูธไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และ ร้านน้องท่าพระจันทร์-สาขาเดอะคริสตัล บัตรราคา 3,000(โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น) / 2,500/ 2,000/ 1,500 และ 800 บาท

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com