โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ แย้ม เตรียมพบเซอร์ไพร้ส์บนเวที Super Joint Concert in Thailand

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ แย้ม เตรียมพบเซอร์ไพร้ส์บนเวที Super Joint Concert in Thailand

เพิ่งแวะเวียนมาโปรโมทซิงเกิ้ลล่าสุด อย่าง กั๊ก(GUGG) ที่ music.MThai.com สดๆ ร้อนๆ สำหรับนักร้องหนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ซึ่งงานนี้นอกจากทีมงานของเราจะเก็บสัมภาษณ์เจาะลึกถึงผลงานใหม่อัพเดทของหนุ่มโต๋แล้ว(รอติดตามบทสัมภาษณ์เต็มอิ่มเร็วๆ นี้) อีกหนึ่งประเด็นที่ music.MThai.com ไม่พลาดไถ่ถามก็คือ การที่ โต๋ เป็นศิลปินไทยคนล่าสุดที่จะเข้าร่วมแสดงในมหกรรมคอนเสิร์ตไทย-เกาหลี Super Joint Concert in Thailand (ซูปเปอร์ จ็อยซ์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์) ซึ่งกำลังจะเกิดขึ้นที่เมืองไทย ในปลายเดือนนี้ด้วย!!

 

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

 

“สำหรับวันที่ 30 มีนาคม จะมี Super Joint Concert in Thailand ซึ่งผมได้รับเกียรติให้เป็นหนึ่งในศิลปินไทยที่ได้ขึ้นเวทีนี้ ร่วมกับ Groove Rider และ Thaitanium นอกจากนั้นก็ยังมีศิลปินเกาหลี อย่างเช่น Girls’ Generation, EXO-M และอีกมากมายด้วยครับ ซึ่งครั้งแรกที่ได้รับการติดต่อก็รู้สึกดีใจครับ ดีใจที่จะได้เจอ Girls’ Generation(หัวเราะ) และก็ดีใจที่จะได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและแลกเปลี่ยนมุมมองกับศิลปินเกาหลีด้วย ดีไม่ดีก็อาจจะมีการแจมกันบนเวทีคอนเสิร์ตด้วยนะครับ เพราะผมเองก็ไม่ค่อยได้มีโอกาสแจมกับศิลปินเกาหลี นอกจาก นิชคุณ ที่เคยมีคอนเสิร์ตร่วมกันมาก่อน แต่สำหรับโชว์พิเศษบนเวที Super Joint Concert ยังเป็นเซอร์ไพร้ส์ครับ ต้องไปลุ้นกันบนเวทีนะ”

 

“อยากเชิญชวนให้ทุกคนไปร่วมสนุกกันนะครับ ผมเชื่อว่าหลายคนชอบเพลงแนวเต้นสไตล์เกาหลีอยู่แล้ว ก็อยากให้ช่วยสนับสนุนศิลปินไทย รวมทั้งสนุกสนานกับทั้งศิลปินไทยและศิลปินเกาหลีด้วย ดีไม่ดีอาจจะได้สนุกสนานกับโชว์ที่มีทั้งศิลปินไทยและเกาหลีไปพร้อมๆ กันด้วยก็ได้ แล้วเจอกันให้ได้นะครับ วันที่ 30 มีนาคมนี้ที่ Super Joint Concert in Thailand (ซูปเปอร์ จ็อยซ์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์)… เดี๋ยวผมต้องไปฝึกซารางเฮโยแล้วละ!(หัวเราะ)”

 

หนุ่ม โต๋ โปรโมทให้ตื่นเต้นซะขนาดนี้แล้ว แฟนคลับพันธุ์แท้ต้องห้ามพลาด!!

 

 

ฟังเพลง กั๊ก(GUGG) ซิงเกิ้ลล่าสุดของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

 

 

[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]

 

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, Groove Rider, Thaitanium ผนึก Girls’ Generation, EXO-M ฯลฯ ผุดคอนเสิร์ตกระชับมิตรไทย-เกาหลี

 

Super Joint Concert in Thailand เสิร์ฟสิทธิพิเศษ ลุ้นบินเกาหลีฟรี!

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com