คยูฮยอน Super Junior ลัดฟ้ามาไทย เปิดตัวสาหร่ายทะเลย่าง มาชิตะ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คยูฮยอน Super Junior ลัดฟ้ามาไทย เปิดตัวสาหร่ายทะเลย่าง มาชิตะ

คยูฮยอน นักร้องดังจากวง Super Junior (ซุปเปอร์จูเนียร์) พรีเซนเตอร์ของสาหร่ายมาชิตะ บินลัดฟ้ามาให้เอลฟ์ไทยได้ชื่นใจกันแบบใกล้ชิดอีกครั้ง กับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีพที่มาชิตะจัดให้แบบโดนใจแฟนๆ ในโอกาสเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ มาชิตะสาหร่ายทะเลย่าง กับสองรสชาติใหม่ที่อร่อยโดนใจเต็มๆ กับ ‘รสซอสเกาหลี’ และ ‘รสหมึกย่างเกาหลีสามรส’ ที่มาพร้อมสโลแกนเก๋ๆ “กรอบ หอม เข้มข้น”

 

คยูฮยอน

 

เหล่าเอลฟ์ไทย แฟนคลับของ คยูฮยอน กว่าสองพันคน ต่างรวมตัวกันแน่นลานพาร์คพารากอนตั้งแต่งานยังไม่ทันเริ่ม เพื่อจับจองพื้นที่รอรับนักร้องคนโปรดของตัวเอง ซึ่งพอได้เวลาเริ่มงาน เสียงกรี๊ดจากแฟนคลับก็ดังกระหึ่มต้อนรับการเปิดงานอย่างเป็นทางการ โดยเริ่มงานด้วย คุณเต้-ภูริต ภิรมย์ภักดี ผู้อำนวยการสายการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ นอน-แอลกอฮอล์ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ที่มาแนะนำสาหร่ายทะเลย่าง มาชิตะ กับสองรสชาติใหม่ ก่อนเปิดตัว คยูฮยอน หนุ่มเสียงดี หนึ่งในบอยแบนด์ K-POP สุดฮอต วง Super Junior ที่มาทำหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ โดยบินตรงมาจากเกาหลีเพื่อปฏิบัติภารกิจถ่ายโฆษณา, เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมทั้งพบปะแฟนๆ แบบใกล้ชิดติดขอบเวที เรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มไปทั่วบริเวณอีกรอบ และไม่ว่า คยูฮยอน จะพูดอะไร เอลฟ์ไทยทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ก็พร้อมใจส่งเสียงกรี๊ดต้อนรับ โดยเฉพาะเมื่อ คยูฮยอน อ้อนคำหวานเป็นภาษาไทยว่า “รักทุกคน” ก็ทำเอาพาร์คพารากอนสั่นสะเทือนเพราะพลังเดซิเบลเลยทีเดียว

 

 คยูฮยอน

 

คยูฮยอน

 

คยูฮยอน ได้กล่าวกับแฟนๆ ว่า “เป็นครั้งที่ 3 แล้วที่ผมมาเมืองไทยเพื่อมาทำหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ของมาชิตะ ผมรู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้มาเมืองไทยอีกครั้ง แฟนๆ ที่นี่น่ารักมาก ผมอยากมาให้บ่อยที่สุดเท่าที่บ่อยได้เลยครับ… ก่อนเดินทางมาวันนี้ ผมมีโอกาสได้ชิมสาหร่ายมาชิตะทั้งสองรสใหม่แล้วด้วย ถ้าถามว่าชอบรสไหน ต้องตอบว่าพูดยากมาก เพราะอร่อยทั้งคู่เลยครับ เป็นสาหร่ายย่างที่อร่อยได้รสแบบเกาหลีแท้ๆ จริงๆ อยากให้ทุกคนได้ลองหามาทานกัน แล้วก็อย่าลืมติดตามดูหนังโฆษณามาชิตะชุดใหม่ที่ผมเล่นด้วยนะครับ(ยิ้ม)… มาชิตะ กรอบ หอม เข้มข้น”

 

โดยโฆษณาชุดใหม่ ของสาหร่ายย่าง มาชิตะ ทั้งสองรสชาติ ที่ คยูฮยอน นำแสดงมีกำหนดจะออกอากาศในเดือนเมษายนนี้ แฟนๆ มาชิตะ และแฟนๆ Super Junior รอติดตามกันได้เลย!!

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com