SHINee ลุยอัลบั้มใหม่ล่าสุด บุกตามหาสาวในฝัน Dream Girl

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / SHINee ลุยอัลบั้มใหม่ล่าสุด บุกตามหาสาวในฝัน Dream Girl

SHINee(ชายนี่) กลับมาตามหาสาวในฝัน Dream Girl(ดรีม เกิร์ล)

ในสไตล์สดใส ซาบซ่า ต้อนรับซัมเมอร์

พร้อมลุยอัลบั้มใหม่ล่าสุด Dream Girl – The Misconceptions Of You

 

 SHINee Dream Girl

 

SHINee (ชายนี่) ห้าหนุ่มบอยแบนด์สุดเทรนดี้แห่งค่าย S.M. Entertainment กลับมาอีกครั้งกับอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 สุดแนว Dream Girl – The Misconceptions Of You (ดรีมเกิร์ล – เดอะ มิซคอนเซปชั่นออฟยู) ต้อนรับซัมเมอร์พร้อมลุคโดดเด่น ทันสมัย กับแนวดนตรีที่แสดงความเป็นตัวตนของพวกเขาออกมาอย่างชัดเจน เปิดตัวกับซิงเกิ้ลแรก Dream Girl(ดรีม เกิร์ล) เพลงสไตล์ Acid Electro Funk สุดสดใสซาบซ่าประหนึ่งโซดาหน้าร้อน ที่พวกเขาทั้งห้าจะขอมาตามหาสาวในฝันในสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร!!

 

ซิงเกิ้ลเพลง Dream Girl เป็นผลงานการแต่งของ Jordan Kyle(จอร์แดน ไคล์) ที่เคยฝากผลงานในเพลง I Got A Boy ของ Girls’ Generation และเสริมทัพโปรดิวเซอร์ชาวเกาหลี Hyuk Shin ที่เคยร่วมงานกับศิลปินระดับโลกอย่าง Justin Bieber ซึ่งหลังจากเพลง Dream Girl ได้ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก็สามารถทะยานขึ้นอันดับ1 ในทุกชาร์ตเพลงของประเทศเกาหลีทันที ไม่ว่าจะเป็น Melon, Olleh Music, Bugs และ Naver จนเกิดปรากฏการณ์ ชายนี่ฟีเวอร์ ไปทั่วเกาหลีในขณะนี้!!!!

 

สิ่งที่พิเศษในการกลับมาของหนุ่มๆ SHINee ในครั้งนี้ คือ พวกเขาจะปล่อยออกมาถึง 2 อัลบั้ม คือ Dream Girl-The misconceptions of you ที่ออกมาในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และ Dream Girl-The misconceptions of me ที่จะปล่อยตามมาในเดือนเมษายน ซึ่งทั้ง 2 อัลบั้มนี้มีความเชื่อมโยงกันผ่านคีย์เวิร์ดที่ถูกซ่อนไว้ โดยนอกจากแฟนๆเพลิดเพลินไปกับเพลงต่างๆในอัลบั้มแล้ว ยังสนุกกับการมีส่วนร่วมค้นหาและเชื่อมโยงคีย์เวิร์ดนั้นๆ ออกมาเป็นคำตอบในแบบต่างๆอีกด้วย

 

SHINee Dream Girl

 

ด้านมิวสิควีดีโอ Dream Girl ก็ฮอตไม่แพ้กัน เพราะคราวนี้หนุ่มๆ SHINee ได้ปล่อยมิวสิควีดีโอออกมาพร้อมกันถึง 2 เวอร์ชั่น ทั้งเวอร์ชั่นเต็มฝีมือการกำกับของคู่ดูโอ้ Digipedi ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของผลงานที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยหนุ่มๆ ได้ออกตามหาสาวในฝันผ่านการใช้เทคนิคแปลกใหม่สุดล้ำในมิวสิควีดีโออย่าง Matrix Camera และ Trampoline(เตียงกระโดด) ส่วนมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นก็ได้นักออกแบบท่าเต้นระดับโลกอย่าง Tony Testa (โทนี่ เทสต้า) มาช่วยออกแบบท่าเต้นให้ ซึ่งในการแสดงเพลง Dream Girl หนุ่มๆ SHINee จะต้องออกเสต็ปเต้นไปพร้อมกับขาไมค์สูง 1.3 เมตรที่มีน้ำหนักถึง 4 กิโลกรัม!! โดยตอนนี้ท่าเต้นกับขาไมค์สุดเท่ก็ได้กลายมาเป็นประเด็นที่พูดถึงอย่างร้อนแรงในหมู่ของแฟนๆเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

เรียกได้ว่าการกลับมากับของหนุ่ม SHINee ในครั้งนี้เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ ที่มาพร้อมกับการแสดงที่มีเอกลักษณ์และพัฒนาขึ้นเป็นอย่างมาก สาวก SHINee อย่าลืมเป็นกำลังใจให้กับพวกเขากับผลงานอัลบั้มชุดใหม่ Dream Girl – The Misconceptions Of You พร้อมติดตามว่าหนุ่มๆ SHINee จะมีอะไรออกมาให้แฟนๆได้กรี๊ดกันอีก!!

 

 

 

 

มิวสิควิดีโอ Dream Girls ในรูปแบบ Dance version

 

 

ใครที่อยากชมมิวสิควีดีโอ Dream Girl(ดรีมเกิร์ล) ของหนุ่มๆ SHINee(ชายนี่) ในบ้านเราไม่ต้องคอยนาน SM True ขอเอาใจแฟนคลับ ส่งมิวสิควีดีโอเพลงนี้มาให้ได้กรี๊ดทางช่องทีวีชั้นนำในประเทศไทย ดูพร้อมกันใน วันจันทร์ที่ 4 มีนาคม 2556 นี้ ตั้งแต่เวลา 17.00น. เป็นต้นไป และเตรียมพบกับอัลบั้ม Dream Girl – The Misconceptions Of You (เวอร์ชั่นอิมพอร์ตจากเกาหลี) ที่ร้านขายซีดีชั้นนำทั่วประเทศตั้งแต่วันพุธที่ 6 มีนาคม 2556 เป็นต้นไป

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com