ไอยู อวดเสียงใสในเพลง New World ก่อนมินิอัลบั้มญี่ปุ่นวางแผง 20 มี.ค.

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ไอยู อวดเสียงใสในเพลง New World ก่อนมินิอัลบั้มญี่ปุ่นวางแผง 20 มี.ค.

ไอยู นักร้องสาวเสียงดี โชว์พลังเสียงใสในบรรยากาศห้องอัดเสียง เรียกน้ำย่อยก่อนมินิอัลบั้มภาษาญี่ปุ่น Can You hear me? จะวางจำหน่ายในวันที่ 20 มีนาคม ที่จะถึงนี้

 

ไอยู

 

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(27 ก.พ.) EMI Music Japan ต้นสังกัดที่ประเทศญี่ปุ่นของนักร้องสาว ไอยู ได้ปล่อยคลิบวิดีโอที่สาวไอยูอวดพลังเสียงใสๆ ในเพลง New World หนึ่งเพลงจากมินิอัลบั้ม Can You Hear Me? ที่กำลังจะวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 20 มีนาคม โดยถือเป็นการเรียกน้ำย่อยและโชว์ท็อปฟอร์มของนักร้องสาว ที่ยังคงมีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์อันเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแฟนเพลง

 

สำหรับมินิอัลบั้ม Can You hear me? ของ ไอยู นอกจากจะมีเพลงฮิตที่ผ่านมาของเธอ อย่าง Good Day และ You and I เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นแล้ว ยังมีเพลงที่ ไอยู แต่งขึ้นด้วยตัวเอง นอกจากนั้นเธอยังได้ทีมงานระดับโลก อย่าง Jimmy Jam และ Terry Lewis นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกันที่เคยเป็นเบื้องหลังความสำเร็จของ Janet Jackson, Prince และ Boyz II Men มาแต่งสองเพลงในอัลบั้มชุดนี้อีกด้วย.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com