After School with Playgirlz Fanmeeting in Bangkok ประทับใจอันลิมิต!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / After School with Playgirlz Fanmeeting in Bangkok ประทับใจอันลิมิต!!

อาฟเตอร์สคูล หลั่งน้ำตา-ซึ้งเพลย์เกิร์ลสชาวไทย
สนุกครบรส ประทับใจอันลิมิต ทั้งศิลปินและแฟนคลับ“After School with Playgirlz Fanmeeting in Bangkok

 

 

อาฟเตอร์ สคูล (After School) คือเกิร์ลกรุ๊ปแดนกิมจิวงแรกที่ได้มาจัดงานแฟนมีตติ้งในเมืองไทย  งานนี้แปดสาวสุดเซ็กซี่ จองอา (JungAh) หัวหน้าวง, จูยอน (JooYeon), ยูอี (UEE), เรนะ (Raina), นานะ (Nana), ลิซซี่ (Lizzy), อียอง (E-Young) และ กาอึน (Ka-eun)  เลยตั้งใจมาเซอร์ไพรส์เพลย์เกิร์ลสชาวไทยแบบจัดเต็ม! ด้วยงานที่มีชื่อว่า อาฟเตอร์ สคูล วิท เพลย์เกิร์ลส แฟนมีตติ้ง อิน แบงคอก (After School with Playgirlz Fanmeeting in Bangkok)  เมื่อวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ เซ็นทรัลเวิลด์ไลฟ์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  งานนี้ทั้งขนเพลงฮิตตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึงอัลบั้มล่าสุดมาร้องและเต้นให้จุใจกันถึง 7 เพลงแล้ว  ยังมีเกมให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกอย่างใกล้ชิด แถมได้ลุ้นของรางวัลซึ่งเป็นของส่วนตัวจากสาวๆ กลับไปเป็นที่ระลึกอีกเพียบ แต่พอเจอเซอร์ไพร้ส์กลับจากเหล่าเพลย์เกิร์ลสชาวไทย ก็ทำเอาสาวๆ ถึงกับหลั่งน้ำตาด้วยความซาบซึ้งและตื้นตันใจไปตามๆ กันเลยทีเดียว
 
 
 

 

อาฟเตอร์ สคูล วิท เพลย์เกิร์ลส แฟนมีตติ้ง อิน แบงคอก เริ่มสตาร์ทความสนุกด้วยเพลง Rip off  ที่สาวๆ ในลุคของนักมายากลเจ้าเสน่ห์และเซ็กซี่เหนือคำบรรยาย ต่อด้วยเพลงซิงเกิลล่าสุดอย่างเพลง Flash back จากนั้นทั้งแปดก็พักทักทายเพลย์เกิร์ลสที่รอคอย After School มานานให้หายคิดถึง และไม่ลืมที่จะขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยที่ทำให้พวกเธอได้มาจัดงานแฟนมีทติ้งในครั้งนี้ แต่ที่ทำให้แฟนๆ ยิ้มกันไม่หุบก็เมื่อสาวฮอต ยูอี บอกว่า “สิ่งที่ชอบมากที่สุดในเมืองไทยก็คือแฟนๆ ชาวเพลย์เกิร์ลส ที่ไม่ว่าจะมากี่ครั้งก็ต้อนรับกันเป็นอย่างดีและอบอุ่นเสมอมา” จากนั้นก็ได้เวลาร่วมสนุกกับสาวๆ ในเกมส์จับคู่วัดใจว่าเพลย์เกิร์ลสคนไหนใจตรงกันกับ After School มากที่สุด ซึ่งผู้ชนะเป็น คู่ของสาวหวาน นานะ ที่ได้รับซีดีจาก After School ไปครอบครอง

 

After School

 
 
 จากนั้น After School  ก็เสิร์ฟเพลงฮิตต่อเนื่องสองเพลง ด้วย Because of you และ Shampoo  ซึ่งไม่ว่าจะดู 8 สาวโชว์กี่ครั้งก็ยังสเต็ปเป๊ะและสวยเซ็กซี่เสมอ แต่ก่อนที่จะเล่นเกมส์กันอีกรอบ สาวๆ ก็ขอพักเม้าท์สมาชิกร่วมวงกันเองในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใครกินเก่งที่สุด โดยผลโหวตเป็นเอกฉันท์ว่าคือสาวน่ารัก อียอง, ส่วนสมาชิกที่ขี้กลัวมากที่สุดทุกคนโหวตให้ลีดเดอร์ จองอา ที่นอกจากที่กลัวแมลงทุกชนิดแล้วยังหลอกง่ายอีกต่างหาก, ส่วนคนที่จู้จี้ขี้บ่นสุดๆ สาวๆ ส่ายหน้าว่าสวยๆ แบบนี้ไม่มีใครขี้บ่นซักคน แต่สาว ยูอี กลับชี้ที่ตัวเองซะอย่างนั้น ส่วนหัวข้อเด็ดคือสมมติว่าถ้าเป็นผู้ชายสาวๆ อยากได้ใครมาเป็นแฟนมากที่สุด ข้อนี้แม้คะแนนจะไม่เป็นเอกฉันท์แต่ นานะ บอกว่าข้อนี้โหวตให้ ลิซซี่ สุดตัวเพราะเป็นสาวที่ขี้อ้อนสุดๆ แถมเจ้าตัวยังแซมเปิ้ลอ้อนแฟนคลับชาวไทยได้อย่างน่าเอ็นดูว่า “พี่คะเราไปทานข้าวด้วยกันเถอะค่ะ” ต่อด้วยเกมที่คราวนี้ให้สาวๆ ต้องวาดภาพแฟนคลับผู้โชคดีทั้ง 10 ในความคิดของพวกเธอ โดยแต่ละคนก็โชว์ฝีมือกันชนิดไม่มีใครยอมใคร สวยบ้าง น่ารักบ้าง แอบตลกบ้างก็เรียกเสียงฮาจากเพลย์เกิร์ลสได้กระหึ่มฮอลล์

 

 

 After School

 

มาถึงช่วงไฮไลท์ที่ทุกคนรอคอย กับเซอร์ไพร์สที่สาวๆ เตรียมมาให้กับแฟนๆ ชาวไทย นั่นคือ VTR จากอดีตลีดเดอร์ กาฮี ที่แม้จะจบการศึกษาไปแล้ว แต่ก็ยังส่งเสื้อและหมวกสุดชิคมามอบให้กับแฟนคลับผู้โชคดีในวันนี้ด้วย  ขณะที่อีกแปดสาวก็ไม่น้อยหน้า นำของรักของหวงมาให้แฟนๆ ร่วมลุ้น Lucky Draw ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นหมวกใบเก่งของลีดเดอร์จองอา, ยูอี, นานะ และ เรนะ เสื้อสวยๆ ของ ลิซซี่, อียอง และ กาอึน  ฟาก จูยอน ก็ไม่ลืมนำกระเป๋าสตางค์ใบโปรดมาฝาก ก่อนปิดท้ายด้วยเซอร์ไพร์สตูมใหญ่จากเพลย์เกิร์ลสชาวไทย ที่ส่งผ่านความรักและความรู้สึกดีๆ ให้สาวๆ ได้รับรู้ผ่าน VTR ครบรอบเดบิวท์ 4 ปี ที่แม้จะได้เจอ After School ในเมืองไทยแค่เพียง 4 ครั้ง แต่ทุกครั้งก็ประทับใจไม่รู้ลืม และสัญญาว่าจะอยู่เคียงข้างกันตลอดไป พร้อมกับชูป้ายโปรเจ็กต์ 4ever & Always ที่ทำเอาสาว ยูอี ถึงกับเก็บความตื้นตันใจไว้ไม่ไหว หลั่งน้ำตาออกมา และก็ทำให้สมาชิกที่เหลืออีก 7 คนน้ำตาคลอไปตามๆ กัน

 

 

 

After School

 

ช่วงท้ายสาวๆ ได้กล่าวขอบคุณแฟนๆ ที่ทำให้พวกเธอทั้ง 8 คนมีความสุขมากที่สุดในวันนี้ และรักเพลย์เกิร์ลสชาวไทยที่สุด โดยสาว ยูอี ก็ได้กล่าวขอบคุณแฟนๆ ด้วยน้ำเสียงที่ยังสะอื้นไม่หายว่า “แม้จะไม่ได้มาเมืองไทยบ่อย แต่แฟนๆ ก็ยังมอบความรักให้มากมายขนาดนี้ ฉันสัญญาว่าจะตั้งใจทำผลงานดีๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันต่อไปค่ะ”  และนอกจาก VTR สุดซึ้งที่เรียกน้ำตา After School แล้ว แฟนๆ ยังมีของที่ระลึกเป็นคัพเค้กที่ตั้งใจทำให้เป็นรูปใบหน้าสมาชิกทั้ง 8 อีกด้วย  แล้วจึงปิดท้ายงานด้วยเพอร์ฟอร์แมนซ์โชว์เพลงสนุกๆ แบบ non stop สามเพลงรวด อย่าง Bang, Love letter และ Diva  ถือว่าเป็นแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทยที่ต้องขอบอกว่าอบอุ่นสุดๆ สนุกสุดๆ ศิลปินจัดเต็มสุดๆ และแฟนคลับฟินสุดๆ  ซึ่งงานนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากขาดโต้โผผู้จัดงานอย่าง บริษัท คอสม่า พลัส จำกัด ผู้จัดน้องใหม่ที่เล็งเห็นความต้องการของเพลย์เกิร์ลสชาวไทย นำเสนอผลงานชิ้นแรกนี้ด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจจริง  ส่วนครั้งต่อไปจะมีเฮสำหรับแฟนคลับไอดอลเกาหลีคนไหนหรือกลุ่มไหน โปรดติดตามทาง www.cosmaplus.co.th/AfterSchoolTH หรือ www.facebook.com/CosmaPlusTH และ Twitter : @CosmaPlusTH

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com