เฟ่ย miss A – ซึงโฮ MBLAQ นำทัพเซเลบ.แข่ง Dancing With the Stars

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เฟ่ย miss A – ซึงโฮ MBLAQ นำทัพเซเลบ.แข่ง Dancing With the Stars

Dancing With the Stars รายการแข่งขันการเต้นรำยอดนิยม ซึ่งที่ประเทศเกาหลีใต้จัดติดต่อกันเป็นปีที่สาม เตรียมเปิดฟลอร์อีกครั้ง พร้อมเผยรายชื่อเซเลบริตี้ที่จะมาร่วมรายการของปีนี้แล้ว

 

SeungHo Fei

 

หลังจากได้รับความนิยมในประเทศเกาหลีในสองปีที่ผ่านมา ล่าสุดรายการแข่งขันเต้นรำ Dancing With the Stars ซีซั่นที่3 เตรียมเปิดฉากอีกครั้ง โดยทางทีมงานได้เปิดเผยรายชื่อคนดังที่จะมาร่วมแข่งขันซึ่งสร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่าแฟนเพลง K-POP ทีเดียว เมื่อมีรายชื่อของสมาชิกบอยแบนด์-เกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม อย่าง ซึงโฮ หัวหน้าวง MBLAQ และ เฟ่ย สมาชิกวง miss A รวมอยู่ด้วย ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ คิม วานซอน เจ้าของฉายามาดอนน่าแห่งเกาหลี, ศิลปิน คิม คยองโฮ, นักแสดงหนุ่ม ลี จองวอน, ดาราสาว นัม โบรา รวมไปถึงนักกีฬาและนักมายากลชื่อดังของเกาหลีใต้

 

สำหรับ Dancing With the Stars ซีซั่น 3 ของประเทศเกาหลีใต้ มีกำหนดออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 15 มีนาคม โดยจะมีปล่อยภาพโปรโมทอย่างเป็นทางการออกมาในเร็วๆ นี้.

 

 

ตัวอย่างคลิบรายการที่ไอดอล K-POP แข่งขันรายการ Dancing With the Stars

 

ฮยอนอา 4minute

 

ฮโยยอน Girls’ Generation

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com