เจวายเจ รีเทิร์นวงการเพลงญี่ปุ่นอย่างสมศักดิ์ศรี เตรียมจัดคอนเสิร์ตที่โตเกียวโดมเร็วๆ นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจวายเจ รีเทิร์นวงการเพลงญี่ปุ่นอย่างสมศักดิ์ศรี เตรียมจัดคอนเสิร์ตที่โตเกียวโดมเร็วๆ นี้

เจวายเจ เตรียมเดินหน้าทำกิจกรรมโปรโมทงานเพลงในประเทศญี่ปุ่นเต็มกำลัง หลังห่างหายไปนานถึงสี่ปี

 

JYJ

 

สามหนุ่ม แจจุง ยูชอน และ จุนซู แห่งบอยแบนด์วง JYJ(เจวายเจ) หวนคืนสู่การโปรโมทงานเพลงในประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ หลังห่างหายไปนานถึงสี่ปี โดยเบื้องต้นต้นสังกัดของพวกเขาเปิดเผยว่า JYJ จะจัดคอนเสิร์ตอย่างยิ่งใหญ่ ที่โตเกียวโดม เป็นระยะเวลาสามวัน

 

“JYJ กำลังจะได้พบกับแฟนเพลงที่ประเทศญี่ปุ่นของพวกเขาเป็นครั้งแรกในรอบสี่ปี โดย JYJ จะจัดคอนเสิร์ตของพวกเขาที่โตเกียวโดมทั้งสิ้นสามวัน ซึ่งถือว่าเป็นคอนเสิร์ตที่เปี่ยมไปด้วยความหมายจริงๆ ครับ โดยเราจะแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับคอนเสิร์ตครั้งนี้เพิ่มเติมในเร็วๆ นี้ครับ” ต้นสังกัดของ JYJ กล่าว

 

อย่างไรก็ตาม มีข่าวลือว่าวง JYJ ได้รับการติดต่อเพื่อให้เซ็นสัญญาเข้าสังกัดค่ายเพลงชื่อดังของวงการเพลงญี่ปุ่นแห่งหนึ่ง หลังจากพวกเขาชนะคดีและสิ้นสุดสัญญากับอดีตต้นสังกัด Avex ไปเมื่อไม่นานมานี้.

 

มิวสิควิดีโอเพลง Get Out จาก JYJ

 

 

 

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

เต็มอิ่มแบบฟินๆ! แจจุง เสิร์ฟ Kim Jaejoong 2013 Mini Concert & Fan Meeting in Thailand เต็มอิ่มแบบฟินๆ! แจจุง เสิร์ฟ Kim Jaejoong 2013 Mini Concert & Fan Meeting in Thailand

PSY - JYJ เป็นตัวแทนศิลปินแห่งยุค ร่วมแสดงในพิธีสาบานตนของประธานาธิบดีเกาหลี PSY – JYJ เป็นตัวแทนศิลปินแห่งยุค ร่วมแสดงในพิธีสาบานตนของประธานาธิบดีเกาหลี

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com