เต็มอิ่มแบบฟินๆ! แจจุง เสิร์ฟ Kim Jaejoong 2013 Mini Concert & Fan Meeting in Thailand

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เต็มอิ่มแบบฟินๆ! แจจุง เสิร์ฟ Kim Jaejoong 2013 Mini Concert & Fan Meeting in Thailand

คิมแจจุง มาตามสัญญาร้องเต้น จัดเต็มทั้งแฟนมิตติ้งและมินิคอนเสิร์ต ใน Kim Jaejoong 2013 Mini Concert & Fan Meeting in Thailand: Your, My and Mine

 

Jaejoong

 

หลังจากที่เคยมาสร้างความประทับใจกันไปกับงานแฟนมีตติ้งเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ผ่านพ้นไปไม่กี่เดือนแฟนคลับของหนุ่มรูปงาม คิมแจจุง ก็ได้ตื้นเต้นกันอีกครั้งกับการกลับมาของเขาที่วันนี้มาในมาดเสน่ห์ความงดงามที่อันตราย เข้ากับมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก อย่าง I โดย Kim Jaejoong 2013 Mini Concert & Fan Meeting in Thailand: Your, My and Mine ถูกจัดขึ้น ณ อีเว้นท์ ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา จากผู้จัด โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเท้นท์ โดยซีเอโอหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ โปรโมเตอร์ใจดีที่จับมือผนึกกำลังกับ คิมแจจุง จัดเต็มจัดหนักให้ตามสัญญา ทั้งร้องเต้น แสง สี เสียง และกิจกรรมบนเวที เรียกว่าสร้างความอิ่มเอมให้กับเหล่าแฟนคลับสี่พันกว่าคนได้เช่นเคย

 

Jaejoong

 

สำหรับความสนุกเริ่มขึ้นในเวลา 17.05 น. โดยงานเริ่มจากการเปิดตัวพิธีกร VJ โบ ธนากร ชินกูล พร้อมกับกล่าวเปิดงานจากนั้นไฟในฮอลล์ก็ค่อยๆดับลงเพื่อเปิดตัว แจจุง อย่างเท่จากกลางเวที ท่ามกลางเสียงกรี๊ดสนั่นจากเหล่าแฟนคลับ โดยเจ้าตัวกล่าวทักทายสวัสดีพร้อมรอยยิ้มที่เรียกเสียงกริ๊ดดังกระหึ่มขึ้นอีกครั้ง จากนั้นก็ก้าวเข้าสู่แฟนมีตติ้งช่วงแรกกับ ช่วงการตอบคำถามและทำตามคำขอ โดยได้ล่ามสาวคนสวย จูน ช่วยแปลคำถามจากบอร์ดรีเควสท์ของเหล่าแฟนคลับ เพียงแค่คำถามแรกก็ทำเอาแจจุงอายม้วน กับคำขอ “อยากให้เต้นท่าสัตว์ 3 ชนิด” ที่หนุ่มแจจุงนึกไม่ออกจึงขอผลัดไปเป็นคราวหน้า ก่อนเข้าสู่คำถามต่อไปที่เด็ดไม่แพ้กัน เมื่อแฟนคลับเขียนมาว่า “แต่งงานกับฉันไหม” แต่ชายหนุ่มเจ้าของงานก็เอาตัวรอดไปได้เมื่อเขาตอบว่าำไม่รู้ว่าใครเป็นคนถาม พร้อมให้เหตุผลว่า “ผมว่าหน้าตาก็สำคัญนะครับ!” ซึ่งเรียกเสียงหัวเราะอย่างถูกอกถูกใจจากแฟนๆ ไปตามๆ กัน แต่ที่ทำเอากรี๊ดกันฮอลล์แทบแตกก็กับคำขอว่า “จุ๊บหน่อยได้ไหม” งานนี้แจจุงเลยสนองนี้ดด้วยการเดินตรงไปเซอร์วิส ‘การจุ๊บ’ ที่หน้ากล้อง ทำเอาฟินกันไปเต็มๆ! ฟากเจ้าตัวที่ทำเสร็จก็เขินม้วนเดินหลบไปหลังบอร์ด ร้อนถึงพิธีกรที่ต้องไปตามตัวออกมาท่ามกลางความขำ

 

Jaejoong

 

ต่อกันด้วยความสนุกสนานจากเกมที่ 2 OX ทายใจแจจุง ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนในฮอลล์ได้ร่วมสนุก ตอบคำถามล้วงลึกเกี่ยวกับคิมแจจุง ซึ่งหลังจากผ่านไปเกือบ 10 คำถาม ผู้โชคดีที่เหลืออยู่เพราะรู้ใจแจจุงมากที่สุดก็ได้ขึ้นไปบนเวทีเพื่อรับที่คาดผมจากศิลปินหนุ่มที่สวมให้ด้วยตัวเอง หากแต่ใครยังไม่หนำใจ ก็สนุกสนานกันต่อด้วยเกมง่ายๆ เป่ายิงฉุบกับคิมแจจุง ที่เจ้าตัวเผยกลเม็ดสุดแสบเ่ป่ายิงฉุบออกค้อนติดต่อกันหลายครั้งจนแฟนคลับตายใจ แล้วอยู่ๆ ก็เปลี่ยนเป็นกรรไกร จนแฟนๆ พ่ายแพ้ไปเกือบหมดฮอลล์ แต่อย่างไรก็ยังมีผู้ชนะที่เหลืออยู่อีก 5 คน ที่คว้าโอกาสเข้ารอบและได้ขึ้นไปเล่นเกมงัดข้อกับแจจุงบนเวที ที่เจ้าตัวแสดงความเป็นสุภาพบุรุษ ต่อให้แฟนคลับสาวๆ ด้วยการใช้มือเพียงข้างเดียวงัดข้อกับแฟนๆ ที่ใช้ได้ทั้งสองมือ แต่ประเด็นของเกมนี้ไม่ได้อยู่ที่การแพ้-ชนะ เพราะแฟนคลับต่างฟินที่ได้ทั้งจับมือและสบตาสวยๆ ของศิลปินในดวงใจ ที่สุดท้ายแจจุงถึงกับแกล้งยอมแพ้แฟนๆ ทั้ง 5 คน พร้อมเอ่ยปากยอมรับอย่างน่ารักว่า “ชนะผมก็เขิน แพ้ผมก็เขิน เกมนี้ทำเพื่อใครกันเนี่ย”

 

Jaejoong

 

ความสนุกยังเสิร์ฟให้อย่างต่อเนื่องด้วยเกมที่ 3 เกมใบ้คำ ซึ่งสุ่มเลือกผู้ร่วมงานจากหมายเลขที่นั่งมาสามคนที่ได้ขึ้นบนเวทีเพื่อทำหน้าที่ใบ้คำให้แจจุงทาย พอเจอโจทย์ง่าย อย่าง ช้าง, ศาลาไทย หรือ สุวรรณภูมิ หนุ่มตาสวยก็สามารถผ่านไปได้อย่างง่ายดาย แต่เมื่อเจอโจทย์หิน อย่าง ราชพฤกษ์, เชียงใหม่, สุโขทัย ก็ทำเอากุมขมับกันไปทั้งศิลปินและแฟนคลับ แต่สุดท้ายก็ผู้ชนะที่ได้รับรางวัลสุดพิเศษเป็นสร้อยคอที่แจจุงสวมให้ด้วยตัวเอง ทำเอาแฟนๆ ด้านล่างอิจฉาตาร้อนไปตามๆ กัน จากนั้นก็เข้าสู่หนึ่งไฮไลท์เมื่อคิมแจจุงโชว์เสน่ห์ปลายจวัก ด้วยการสวมชุดผ้ากันเปื้อนลายดอกไม้สุดหวานทำอาหารเกาหลีอย่างคล่องแคล่ว โดยได้แฟนคลับสองคนที่โชคดีสุดๆ ได้ชิมฝีมือที่พ่อครัวคิมป้อนให้ถึงปาก แถมยังแอบแกล้งด้วยการป้อนอย่างต่อเนื่องจนแฟนๆ เคี้ยวไม่ทันจนต้องเดินหนี เรียกเสียงหัวเราะทั้งจากคนดูและเจ้าตัวที่ไม่วายถามอย่างเสียเซลฟ์ว่า “อาหารไม่อร่อยหรือเพราะมันร้อนกันแน่” แซวแฟนๆ อย่างสนุกและเป็นกันเองสุดๆ ไปเลย

 

Jaejoong

 

เพื่อให้สุดๆ ของความฟิน! แจจุง เลยเปิดกรุ หอบเอาภาพลับเฉพาะมาเผยให้แฟนคลับดูในช่วง ปาปาราซซี่ ที่ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันแบบไม่ห่วงคอเจ็บกับภาพโชว์เซ็กซี่เปลือยแผ่นอก แถมบางภาพยังเพิ่งถ่ายกันสดๆ ร้อนๆ จากห้องพักที่เมืองไทย ซึ่งเจ้าตัวบอกว่านี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น แต่ใครอยากเห็นอะำไรเด็ดกว่านี้สามารถไปตามฟอลโลว์ที่ทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขากันได้เลย!… จากนั้นพักเบรกด้วยวีทีอาร์น่ารักๆ ว่าด้วยความรั่วของหนุ่มแจจุง ที่ได้เพื่อนซี้ ปาร์ค ยูชอน จาก JYJ มาช่วยให้เสียงบรรยาย โดยในวีทีอาร์สื่อเรื่องราว หนุ่มแจจุง ผู้เป็นแฟนบอยของไอดอล คิมแจจุง สุดหล่อ ถึงขั้นนั่งแย่งจองบัตรคอนเสิร์ตอยู่หน้าคอม วางแผนแต่งตัวไปคอนเสิร์ต เกาะติดบอร์ดแฟนคลับอย่างจริงจัง พูดได้เต็มปากว่าถอดชีวิตแฟนคลับออกมาแฉกันได้ตรงเป๊ะโดนใจกันเลยทีเดียว

 

Jaejoong

 

หลังจากได้ใกล้ชิดและสัมผัสความเป็นกันเองของแจจุงกันอย่างเต็มอิ่ม ก็มาถึงช่วงของมินิคอนเสิร์ตที่แฟนเพลงจะได้ฟังเพลงจากร็อคสตาร์ดวงใหม่… ช่วงนี้ แจจุง เปิดตัวมาด้วยเพลง One Kiss เพลงร็อคที่โชว์พลังเสียงเป็นเอกลักษณ์ ท่ามกลางไลท์ติ้งจัดเต็มและวงดนตรีสดที่มาโชว์แบบฟูลแบนด์ เสิร์ฟอารมณ์ดนตรีอย่างสมบูรณ์แบบสมความตั้งใจของเจ้าตัว ต่อด้วยเพลงบัลลาด อย่าง Comfort of Mine และ Though I Love You, For You, Can’t Let You Go ที่โชว์เสียงหวานซึ้งจับใจแฟนเพลงให้นิ่งฟังราวกับโดนสะกด ก่อนเปลี่ยนอารมณ์กลับมาร็อคกันอีกครั้งกับเพลง I Always ที่แจจุงสวมมาดร็อคสตาร์ในแว่นดำอย่างสุดเท่ พร้อมเพิ่มความร้อนแรงด้วยไฟพลุอย่างอลังการ แล้วดึงอารมณ์กลับมาสู่เพลงบัลลาดซึ้งๆ I’ll Take Care Of You เพลงประกอบซีรี่ส์ Protect the Boss ที่แจจุงแสดงนำ ซึ่งนักร้องหนุ่มก็ขอให้ทุกคนช่วยกันร้องสดโดยไม่มีดนตรี ทำให้ทั้งฮอลล์ดื่มด่ำไปกับความรู้สึกหวานซึ้ง ยิ่งบวกกับภาพที่แฟนคลับพร้อมใจทำโปรเจ็คต์ชูกระดาษ กุหลาบจากเธอ, หัวใจจากฉัน, เพราะฉันรักเธอ ยิ่งทำให้ภาพมินิคอนเสิร์ตครั้งนี้เต็มไปด้วยความทรงจำที่แสนงดงาม

 

Jaejoong

 

แม้มินิคอนเิสิร์ตดูเหมือนจะจบลง แต่เมื่อแฟนๆ พร้อมใจส่งเสียงเรียก แจจุงก็กลับขึ้นมาอีกครั้งในคอสตูมร็อคเต็มพิกัด เสิร์ฟเพลงโปรดของเขา อย่าง All Alone ก่อนปิดท้ายเวทีด้วยเพลงร็อคสุดร้อนแรง Mine ปิดฉากงานมินิคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งครั้งนี้ไปอย่างร้อนระอุ รวมทั้งหนุ่มแจจุงยังให้ผู้จัดกึ้ง เฉลิมชัย ช่วยเตรียมอมยิ้มรูปหัวใจน่ารักๆ กว่าสี่พันเพื่อมอบให้แฟนๆ เป็นของขวัญติดมือกลับบ้านไปทุกคนอีกต่างหาก… ทำเอาฟินกันไปถ้วนหน้า กับงาน Kim Jaejoong 2013 Mini Concert & Fan Meeting จากศิลปิน คิมแจจุง ชายหนุ่มที่ทั้งหล่อ น่ารัก เป็นกันเอง แถมยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถในการร้องและแสดงสด ไม่แปลกใจเลยที่เขามีแฟนคลับล้นทั้งที่เมืองไทยและต่างประเทศ!

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com