เซอร์ไพรส์หลุด! กาฮี ส่งของขวัญชิ้นพิเศษสมทบ After School with Playgirlz Fanmeeting in Bangkok

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เซอร์ไพรส์หลุด! กาฮี ส่งของขวัญชิ้นพิเศษสมทบ After School with Playgirlz Fanmeeting in Bangkok

โค้งสุดท้าย เซอร์ไพรส์หลุด! ของขวัญพิเศษจาก กาฮี สมทบทีม อาฟเตอร์สคูล
แปดสาวแพคกระเป๋าเตรียมลัดฟ้าพบแฟนไทยเสาร์นี้ ใน
After School with Playgirlz Fanmeeting in Bangkok

 

After School with Playgirlz Fanmeeting in Bangkok

 

เรียกกระแสฮือฮาได้ถึงโค้งสุดท้ายจริงๆ!! สำหรับ อาฟเตอร์ สคูล วิท เพลย์เกิร์ลส แฟนมีตติ้ง อิน แบงคอก (After School with Playgirlz Fanmeeting in Bangkok) งานแฟนมีตติ้งครั้งแรกจากเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีซึ่งจัดขึ้นในประเทศไทย อีเวนท์เดี่ยวครั้งใหญ่อย่างเต็มตัวที่แปดสาวสุดเซ็กซี่ อาฟเตอร์ สคูล (After School) กำลังจะเสิร์ฟความใกล้ชิดสนิทสนมจนคาดไม่ถึงให้กับเหล่า PLAY GIRLZ ชาวไทย (เพลย์เกิร์ลส : ชื่อกลุ่มแฟนคลับของ อาฟเตอร์ สคูล) ได้เต็มอิ่มกันในวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2556 นี้

 

ซึ่งนอกจากผู้จัดน้องใหม่ บริษัท คอสม่า พลัส จำกัด จะทยอยเผยเซอร์ไพรส์เรียกน้ำย่อยให้แฟนคลับได้ตื่นเต้นกันเป็นระยะแล้ว ล่าสุด กาฮี (Kahi) อดีตลีดเดอร์วง After School ที่ยังอยู่ในความทรงจำของแฟนคลับตลอดกาล ก็ขอปล่อยหมัดเด็ดผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว โดยทวีตรูปถ่ายของเธอที่กำลังสวมเสื้อคลุมกันหนาวและหมวกสุดชิค พร้อมแนบข้อความว่า “เสื้อและหมวกนี้จะส่งไปให้แฟนคลับไทยค่ะ ใครจะได้ใส่เสื้อฮู๊ดและหมวกใบนี้กันนะ ยังไงก็ขอให้ใครคนนั้นมีความสุขมากๆ เลยนะคะ” เซอร์ไพรส์หลุดครั้งนี้ยิ่งทำให้เหล่า PLAY GIRLZ เร่งวันเร่งคืนเพื่อร่วมลุ้น Lucky Draw หวังได้ครอบครองของรักของหวงชิ้นเดียวในโลกจากสาวกาฮีให้เร็วขึ้นไปอีก! แต่ไม่ใช่แค่นั้น!! เพราะแว่วๆ ว่า ฟากแปดสาว After School เองก็ตระเตรียมไลฟ์โชว์มาโชว์ถึง 7 เพลง ร่วมด้วยกิจกรรมร่วมสนุกบนเวทีมากมาย พร้อมยังพกของขวัญพิเศษอัดแน่นมาเต็มกระเป๋า เตรียมมอบให้ผู้โชคดีที่มีบัตรแฟนมีตติ้งครั้งนี้อยู่ในมือแล้วเช่นเดียวกัน แถมยังมีเซอร์ไพร้ส์อีกเพียบที่พร้อมจะเสิร์ฟอย่างจุใจ ให้ทุกคนได้ ‘ฟินตัวแตก’ กันไปเลยในวันงาน!

 

Kahi

 

โอกาสสุดท้ายแล้วสำหรับการจับจองบัตรเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบของ After School และเตรียมนับถอยหลังเพื่อพบกับทุกคาแร็กเตอร์บนเวทีเดียว เซ็กซี่! ขี้เล่น! เป็นกันเอง! น่ารัก! จัดเต็ม! ของทั้งแปดสาว จองอา (JungAh) หัวหน้าวง, จูยอน (JooYeon), ยูอี (UEE), เรนะ (Raina), นานะ (Nana), ลิซซี่ (Lizzy), อียอง (E-Young) และ กาอึน (Ka-eun) ในงาน อาฟเตอร์ สคูล วิท เพลย์เกิร์ลส แฟนมีตติ้ง อิน แบงคอก (After School with Playgirlz Fanmeeting in Bangkok) ณ เซ็นทรัลเวิลด์ไลฟ์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2556 นี้ เวลา 19:00-21:00 น. (เฉพาะผู้โชคดีที่ได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ถ่ายภาพร่วม, รับลายเซ็น หรือจับมือกับสาวๆ ไปรายงานตัวที่จุดนัดพบได้ตั้งแต่เวลา 15:00 น.) ยังหาซื้อบัตรเพิ่มเติมกันได้ทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com โทร.02-262-3456 บัตรราคา 1,000 / 2,000 / 3,000 และ 4,000 บาท ** สอบถามโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษของบัตรแต่ละราคาได้ทางเว็บไซต์หลักของผู้จัดฯ บริษัท คอสม่า พลัส จำกัด : www.cosmaplus.co.th/AfterSchoolTH, www.facebook.com/CosmaPlusTH และ Twitter : @CosmaPlusTH

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com