โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, Groove Rider, Thaitanium ผนึก Girls’ Generation, EXO-M ฯลฯ ผุดคอนเสิร์ตกระชับมิตรไทย-เกาหลี

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, Groove Rider, Thaitanium ผนึก Girls’ Generation, EXO-M ฯลฯ ผุดคอนเสิร์ตกระชับมิตรไทย-เกาหลี

Super Joint Concert in Thailand โปรเจ็คยักษ์จาก ทีวีไดเร็ค
ครั้งแรกของโชว์จัดเต็มกระชับมิตรไทย-เกาหลี จุใจกว่า 4 ชั่วโมง
ดูเต็มๆ ทุกวงดัง Girls’ Generation, EXO-M, B1A4, Teen Top
ผนึก Groove Rider, Thaitanium และ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

 

Super Joint Concert in Thailand

 

บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) ร่วมมือกับ KPIB และ JTBC ผุดโปรเจ็คยักษ์ด้วยคอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ภายใต้ชื่อ Super Joint Concert in Thailand (ซูปเปอร์ จ็อยซ์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์) ครั้งแรกของโชว์กระชับมิตรไทย-เกาหลีสุดยิ่งใหญ่ ด้วยการนำศิลปินนักร้องชื่อดังจากประเทศเกาหลี อย่าง Girls’ Generation(เกิร์ลสเจนเนอเรชั่น), EXO-M(เอ็กโซ-เอ็ม), B1A4(บีวันเอโฟร์), Teen Top(ทีนท็อป) ขึ้นแสดงบนเวทีเดียวกับศิลปินนักร้องคุณภาพของเมืองไทย ได้แก่ Groove Rider(กรู๊ฟไรเดอร์ส), Thaitanium(ไทเทเนี่ยม) พร้อมอัพเดทศิลปินเซอร์ไพร้ส์รายล่าสุด(5 มี.ค.) โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร คอนเฟิร์มร่วมโชว์เพลงใหม่ ‘กั๊ก’  และเพลงสุดฮิต อย่าง ‘รักเธอ’ และ ‘save me’ นอกจากนั้น ยังแว่วมาว่าจะมีการแสดงร่วมกันระหว่างศิลปินไทย-เกาหลี อีกด้วย!

 

Super Joint Concert in Thailand ถือเป็นคอนเสิร์ตไซส์ยักษ์ที่แตกต่างจากคอนเสิร์ตเกาหลีที่ผ่านมา ถึงจะจัดที่สนามรัชมังคลาฯ แต่ด้วยการจัดรูปแบบเวทีให้มีความพิเศษสมกับเป็นคอนเสิร์ตกระชับมิตร จึงได้มีการเลื่อนเวทีหลักให้เขยิบเข้ามาใกล้กับอัฒจรรย์มากกว่าเดิม แถมยังมีทางเดินจากเวทีหลักไปหาผู้ชมเป็นทางยาวอย่างทั่วถึง ทำให้แฟนคลับสามารถใกล้ชิดกับศิลปินแบบทั่วถึง ส่งผลให้ผู้ชมในสนามจะได้ดูโชว์ของแต่ละศิลปินแบบเต็มอิ่ม เห็นศิลปินได้เต็มๆ ตา แถมงานนี้แต่ละศิลปินก็ขนเพลงมาโชว์กันแบบไม่มียั้ง วงละไม่ต่ำกว่า 5 เพลง ได้อารมณ์ความรู้สึกเหมือนอยู่ในโชว์เดี่ยวของศิลปินแต่ละวงอย่างแน่นอน ซึ่งดูจากรายชื่อศิลปินของทั้งสองประเทศแล้วก็เรียกว่าคุ้มสุดคุ้ม เพราะแต่ละวงล้วนแล้วแต่คิวทองทั้งสิ้น แถมงานนี้ยังมีการบันทึกภาพคอนเสิร์ตไปออกอากาศที่เกาหลีอีกด้วย ถือเป็นการประกาศศักดาและศักยภาพของศิลปินไทยบนเวทีนี้สู่สายตาแฟนเพลงเกาหลีให้สมกับเป็นเวทีแห่งการแลกทางเปลี่ยนวัฒนธรรมอย่างแท้จริง

 

Super Joint Concert in Thailand

 

ไม่อยากพลาดเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ใหม่ของคอนเสิร์ตกระชับมิตรไทย-เกาหลีเตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาเชียร์ศิลปินในดวงใจกันให้สุดพลังในคอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ Super Joint Concert in Thailand ยิ่งใหญ่และเต็มอิ่มกับเพลงของศิลปิลที่คุณชื่นชอบ 30 มีนาคม นี้ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน เปิดจองบัตร ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 12.00น.(เที่ยงตรง)เป็นต้นไป เปิดจองบัตรพร้อมกัน 3 ช่องทางได้ที่ www.thaiticketmajor.com, บูธ Thaiticketmajor ทุกสาขา และ TTM CALL CENTER 02-262-3456 บัตรราคา 6000 / 4500 / 2500 / 1500 และ 900 บาท

 

 

ซ้อมกันก่อนเจอ กับผลงานของศิลปินที่จะมาร่วม Super Joint Concert in Thailand

 

ไม่พูดก็เข้าใจ PianoVersion จาก โต๋ ToR+

 

I GOT A BOY – Girls’ Generation

 

MAMA (Chinese ver.) – EXO-M

 

Baby I’m Sorry – B1A4

 

Be ma girl – TEEN TOP

 

Superstar – Groove rider

 

Long Loey – Thaitanium (feat Bank Clash)

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com