ทงเฮ Super Junior ยอ คังอิน เป็นคนดีขึ้นหลังออกจากกรมทหาร!?!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ทงเฮ Super Junior ยอ คังอิน เป็นคนดีขึ้นหลังออกจากกรมทหาร!?!

ทงเฮ เอ่ยชมเพื่อนร่วมวง คังอิน Super Junior กลางงานประกาศผลรางวัล Gaon Chart K-Pop Awards ครั้งที่2 ว่า คังอินดูเป็นคนดีขึ้นหลังจากออกจากกรมทหาร!?!

 

Donghae Kangin

 

เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาในงานประกาศผลรางวัล Gaon Chart K-Pop Awards ครั้งที่2 ในขณะที่พิธีกรกำลังทำการสัมภาษณ์ ทงเฮ หนึ่งหนุ่มสมาชิกของบอยแบนด์สุดฮอต Super Junior ได้เอ่ยชมเพื่อนร่วมวง อย่าง คังอิน ว่า “ผมสังเกตว่าหลังๆ มานี่เขาทำกิจกรรมการกุศลเยอะมากครับ ดูเหมือนเขาจะเป็นคนดีขึ้นหลังจากออกจากกรมทหารมากเลยนะครับ” ซึ่งสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ร่วมงานอย่างมากทีเดียว

 

หากย้อนไปก่อนที่ คังอิน Super Junior จะเข้ากรมทหารเมื่อปี 2553 เขาเคยตกเป็นจำเลยสังคมจากคดีชนแล้วหนี จนทำให้คังอินต้องพักงานเพื่อพิจารณาความผิดของตนเองและรายงานตัวเข้ารับราชการทหารในที่สุด แม้เหตุการณ์จะผ่านไปกว่าสามปี แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่ามวลชนส่วนหนึ่งก็ยังจับจ้องว่าคังอินจะทำผิดซ้ำรอยเดิมหรือไม่

 

ในงานเดียวกัน คังอิน Super Juniorยังได้ให้สัมภาษณ์ด้วยว่า “ถ้าหมดช่วงกิจกรรมโปรโมทอัลบั้มของ Super Junior แล้ว ก็น่าจะมีโอกาสที่ทุกคนจะได้เห็นผมในบทบาทที่ชัดเจนมากขึ้นครับ” ซึ่งทำเอาแฟนคลับหลายคนตีความว่า คังอิน อาจส่งสัญญาณว่าเขากำลังจะมีกิจกรรมโซโล่ในเร็วๆ นี้

 

อนึ่ง ในงานประกาศผลรางวัล Gaon Chart K-Pop Awards ครั้งที่2 วง Super Junior ได้รับรางวัลอัลบั้มที่มียอดจำหน่ายสูงสุดในไตรมาสที่สาม จากอัลบั้มชุดล่าสุด Sexy, Free & Single

 

ภาพความสนิทสนมของ ทงเฮ และ คังอิน Super Junior

 

Donghae Kangin

 

 Donghae Kangin

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com