INFINITE, B1A4, Airplane คอนเฟิร์มความพร้อม! พบกันคอนเสิร์ต K-Wave 16 มี.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / INFINITE, B1A4, Airplane คอนเฟิร์มความพร้อม! พบกันคอนเสิร์ต K-Wave 16 มี.ค. นี้

INFINITE, B1A4, Airplane ตัวแทนศิลปิน คอนเฟิร์มความพร้อม!
พบกัน Korean Music Wave in Bangkok 2013 ที่ไทย 16 มี.ค. นี้

 

Korean Music Wave In Bangkok 2013

 

เดินหน้าเตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ กับ คอนเสิร์ต Korean Music Wave in Bangkok 2013 ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นปีที่ 3 แล้ว โดยล่าสุด วินิจ เลิศรัตนชัย บิ๊กบอส แห่งบริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ได้ขนทีมงานมาเตรียมตัวและดูงานที่สถานีโทรทัศน์ MBC เกาหลีใต้ และเข้าชมรายการ Music Core ต้นแบบของคอนเสิร์ต Korean Music Wave ถึงประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งได้ คุณ วอน มาน ซิก Executive Managing director Entertainment ตัวแทนจากสถานีโทรทัศน์ MBC ให้การต้อนรับและยืนยันว่า Korean Music Wave ที่จะจัดขึ้นในเมืองไทยจะเป็นเทศกาลดนตรีเกาหลีที่ใหญ่ที่สุดในโลก และมีศิลปินเกาหลีเข้าร่วมมากที่สุดเลยทีเดียว

 

ฟาก วินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ได้มองการจัดงานนี้ว่า จะเป็นการเน้นย้ำและอยากให้คนไทยได้ชมคอนเสิร์ตระดับประเทศที่มีภาพผ่านการทำงานภายใต้ชื่อ เฟรชแอร์ เฟสติวัล ซึ่งเป็นตลาดกลุ่มใหญ่ที่คนบันเทิงกำลังจับจ้องอยู่เอาใจเหล่าสาวก K-Pop ให้ได้กรี๊ดเป็นประจำทุกปีอีกครั้ง กับการผนึกกำลังกันระหว่างสถานีโทรทัศน์ MBC ของประเทศเกาหลี และ บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ในการร่วมสร้างปรากฏการณ์สุดยอดคอนเสิร์ตศิลปินเกาหลีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Korean Music Wave in Bangkok 2013 ที่มีไอดอลเกาหลีกว่า 21 วง คอนเฟิร์มความมันส์กว่า 4 ชั่วโมง พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนในประเทศไทยมาก่อนอย่างแน่นอน

 

Korean Music Wave In Bangkok 2013

 

โดยทีมงานยังได้บุกไปดูความพร้อมและเก็บบรรยากาศการเตรียมตัวของเหล่าศิลปินเกาหลี เริ่มจากสามหนุ่ม วง Airplane น้องใหม่ไฟแรงแห่งวงการเพลงเกาหลี ที่ตั้งใจซ้อมเต็มที่เพื่อให้โชว์สมบูรณ์แบบถูกใจแฟน โดยหนุ่มๆ Airplane เปิดใจว่า รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ที่ประเทศไทย ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่พวกเขาจะได้มาแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองไทย และสัญญาว่าจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเพื่อให้แฟนคลับชาวไทยประทับใจเพื่อเป็นความทรงจำที่ดีต่อไป แถมยังแอบหยอดคำหวานว่า อยากให้ติดตามและให้กำลังใจน้องใหม่อย่างวง Airplane ด้วย

 

Korean Music Wave In Bangkok 2013

 

ฟากวง B1A4 ที่ส่งตัวแทน อย่าง จินยอง, ซานดึล และ บาโร มาเน้นย้ำว่า “อยากให้ทุกคนไปสนุกกันนะครับ พวกเราตั้งใจกับคอนเสิร์ต MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013 ครั้งนี้มาก เพราะปีที่แล้วไม่ได้ขึ้นโชว์ ปีนี้เลยขอเตรียมความพิเศษมาฝากแฟนคลับชาวไทยให้ได้ชมกัน และที่สำคัญ พวกเรามีเซอร์ไพรส์พิเศษมาโชว์บนเวทีอย่างแน่นอน เพื่อให้สมกับการรอคอยของแฟนคลับชาวไทยครับ”

 

Korean Music Wave In Bangkok 2013

 

ด้าน ดงอู และ โฮย่า สองหนุ่มตัวแทนจากบอยแบนด์ Infinite ที่กำลังโดดเด่นกับผลงานใหม่ในนามยูนิต Infinite H ยังได้แอบบอกถึงการเตรียมความพร้อมในคอนเสิร์ตครั้งนี้เช่นกัน “พวกเราทุ่มเทให้งานนี้มากครับ ตอนนี้นอกจากงานโปรโมทผลงาน Infinite H แล้ว พวกเราก็ทุ่มเทเวลาที่เหลือเพื่อซ้อมคอนเสิร์ต เพราะอยากให้แฟนๆ สนุกกับโชว์ของพวกเราให้มากที่สุดครับ ส่วนจะมีเพลงไทยมาร้องบนเวที MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013 ไหม? ยังไม่บอกนะครับ อยากให้แฟนๆ ได้เซอร์ไพรส์กันน่ะครับ”

 

เรียกว่าได้ฟังความตั้งใจของตัวแทนศิลปินจากเกาหลีครั้งนี้แล้ว แฟนคลับ K-POP เตรียมสนุกไปกับพวกเขาอย่างเต็มที่และเต็มอิ่มได้เลย กับ คอนเสิร์ต Korean Music Wave In Bangkok 2013 ที่จะมีขึ้นรอบเดียวเท่านั้น ในวันที่เสาร์ 16 มีนาคมนี้ ที่สนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน นำทีมระเบิดความมันส์ พบทัพไอดอลเกาหลีกว่า 21 วง โดย 2NE1, 2AM, SHINee, KARA, BEAST, 4Minute, Sistar, Secret, TeenTop, B.A.P., EXO-K, T-ARA, MBLAQ, INFINITE, Miss A, BTOB, A Pink, NU’EAST, FT Island, Airplane และ B1A4 ซึ่งพร้อมแล้วที่จะมาสร้างความยิ่งใหญ่อลังการครั้งนี้ไปร่วมกับทุกคน จัดเต็มแน่! เสาร์ที่ 16 มีนาคม 2556 นี้ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถานหัวหมาก หาซื้อบัตรที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา บัตรราคา 6,000 บาท / 4,500 บาท / 3,000 บาท / 2,000 บาท / 1,500 บาท และ 900 บาท

 

 

 

ซ้อมก่อนเจอกันใน Korean Music Wave In Bangkok 2013

 

มิวสิควิดีโอ Special Girl จาก INFINITE H (feat. Bumkey)

มิวสิควิดีโอ เพลง Baby I’m Sorry จาก B1A4

 

 

 

 

[อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง]

 

เผยรายละเอียดคอนเสิร์ต Korean Music Wave in Bangkok 2013 สิทธิพิเศษเพียบ!

 

JL STARNET เช็คเสียงแฟนคลับ MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013

 

เปิดโผรายชื่อศิลปินไอดอลเกาหลี ขึ้นโชว์เวที Korean Music Wave in Bangkok 2013

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com