ชวนขึ้นไทม์แมชชีน สนุกกับนักร้องต้นฉบับของเพลงการ์ตูนยอดนิยม 30-31 มี.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชวนขึ้นไทม์แมชชีน สนุกกับนักร้องต้นฉบับของเพลงการ์ตูนยอดนิยม 30-31 มี.ค. นี้

Thai-Japan Anime & Music Festival ครั้งที่ 3 ชวนขึ้นไทม์แมชชีนย้อนวัยสนุก

คว้านักร้องต้นฉบับเพลง โดราเอมอน เยือนไทย

 พร้อมเหล่าศิลปินเพลงการ์ตูนญี่ปุ่นสุดฮิต เปิดฟรีคอนเสิร์ตกลางกรุง!

 

Thai Japan Anime & Music Festival

 

ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องจนก้าวเข้าสู่ปีที่สามแล้ว สำหรับ ไทย-เจแปน อนิเม่ แอนด์ มิวสิก เฟสติวัล (Thai-Japan Anime & Music Festival) งานซึ่งมีจุดเริ่มต้นจากเหล่าศิลปินเพลงอนิเม่ญี่ปุ่นที่ต้องการรวมตัวกันใช้เสียงเพลงการ์ตูนสร้างรอยยิ้มให้แก่เด็กๆ และยังมีเป้าหมายนำเงินรายได้ไปร่วมบริจาคให้กับองค์กรหรือมูลนิธิช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสในประเทศไทยอีกด้วย โดยปีนี้ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มรูปแบบจาก บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) และดำเนินการจัดงานโดย บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด

 

Doraemon

 

ไฮไลท์ในการจัดงานครั้งล่าสุดที่จะกำลังจะเกิดขึ้นนี้ ก็ยิ่งน่ารักและน่าสนุกขึ้นไปอีก! เมื่อศิลปินญี่ปุ่นเจ้าของเสียงร้องต้นฉบับเพลงไตเติลของอนิเมชั่นในตำนานอย่างการ์ตูนเรื่อง โดราเอมอน (Doraemon) คือ คุมิโกะ โอสึกิ (Kumiko Oosugi) ตอบรับอย่างเป็นทางการแล้วที่จะขึ้นร้องเพลงบนเวทีนอกประเทศญี่ปุ่นครั้งแรกของเธอที่เมืองไทย งานนี้ต้องเรียกว่าเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตของเราท่านที่ชื่นชอบหรือเติบโตมาพร้อมๆ กับเจ้าเหมียวมหัศจรรย์ผิวพรรณสีฟ้า โดราเอมอน ซึ่งจะได้ฟังเพลงไตเติ้ลแทร็คยอดฮิตที่ทุกคนไม่เคยลืมเลือน ถ่ายทอดโดยเจ้าของเสียงร้องต้นฉบับออริจินัลแบบสดๆ บนเวทีในงาน ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ส ไทย-เจแปน อนิเม่ แอนด์ มิวสิก เฟสติวัล ครั้งที่ 3 เสมือนได้ขึ้นเครื่องไทม์แมชชีนย้อนเวลากลับไปสู่อดีตแห่งความสนุกสนานประทับใจกันอีกครั้งจริงๆ

 

เพลง โดราเอมอน จากน้ำเสียงของ คุมิโกะ โอสึกิ

 

ยังมีเหล่าศิลปินเพลงอนิเม่ขั้นเทพที่เตรียมลัดฟ้ามาร่วมขบวนเพิ่มพูนความสนุกกันในงานนี้ด้วยได้แก่ มาซาอากิ เอนโดะ (Masaaki Endoh) นักร้องเพลงการ์ตูนระดับแถวหน้าของวงการเพลงอนิเม่ญี่ปุ่น ซึ่งให้เกียรติร่วมงานในปีนี้เป็นครั้งแรก และตามคำเรียกร้องสำหรับแฟนๆ การ์ตูนเรื่อง One Piece พลาดไม่ได้เลยกับการกลับมาอีกครั้งของ ฮิโรชิ คิทาดานิ (Hiroshi Kitadani) ผู้ขับร้องเพลงประกอบการ์ตูนเรื่องนี้ถึง 2 เวอร์ชั่น ร่วมด้วย คาซึมิ (Kazumi) ศิลปินสาวจากค่าย Sony Music ก็จะมาร่วมสร้างสีสันกับเพลงการ์ตูนดังอีกมากมายเช่นกัน

 

เพลงประกอบการ์ตูน One Piece จาก ฮิโรชิ คิทาดานิ

 

ไลฟ์สดสุดมัน! จาก มาซาอากิ เอนโดะ ในเพลง Chala Hed Chala

 

มากไปกว่าคอนเสิร์ตของเหล่าศิลปินเพลงอนิเม่จากการ์ตูนเรื่องดังที่บินตรงจากประเทศญี่ปุ่นมาเปิดแสดงให้ชมฟรีกันถึง 2 วันเต็มอิ่มแล้ว ในงานเดียวกันนี้ ไทยประกันชีวิต และ จี-ยู ครีเอทีฟ ยังเตรียมเนรมิตพื้นที่ ณ บริเวณลานด้านหน้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ไว้สำหรับกิจกรรมร่วมสนุกและการแสดงสินค้าของค่ายการ์ตูนดังต่างๆ, พาเหรดคอสเพลย์, เจ-ร็อก โคฟเวอร์ พร้อมด้วยกิจกรรมดีๆ ที่ภูมิใจนำเสนอโดย บริษัท ปตท จำกัด(มหาชน), ไมนิจิ อะคาเดมิค กรุ๊ป, แชนแนลวี ไทยแลนด์ กับการประกวดผลงานอนิเมชั่น ความยาว 30 วินาที ในหัวข้อ ‘Let’s Eco!’ เพื่อร่วมรณรงค์การลดภาวะโลกร้อนอย่างต่อเนื่อง ติดตามกติกาการแข่งขันและรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง www.gyucreative.com/animemusicfestival2013/ หรือ www.facebook.com/thaijapananime

 

ย้ำอีกที! งานนี้ชมฟรีตลอดงาน 2 วันเต็ม เสาร์ที่ 30 และ อาทิตย์ที่ 31 มีนาคมนี้ กับ ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ส ไทย-เจแปน อนิเม่ แอนด์ มิวสิก เฟสติวัล ครั้งที่ 3 แฟนอนิเม่ สาวกคอสเพลย์ และผู้มีการ์ตูนอยู่ในหัวใจห้ามพลาด!!

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com