จางกึนซอก ส่งอัลบั้มขึ้นอันดับ 1 iTunes Thailand – เซอร์ไพร้ส์มาไทยด่วน 23 มี.ค. นี้!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จางกึนซอก ส่งอัลบั้มขึ้นอันดับ 1 iTunes Thailand – เซอร์ไพร้ส์มาไทยด่วน 23 มี.ค. นี้!

อัลบั้มใหม่ จางกึนซอก แรงฉุดไม่อยู่! ทะยานขึ้นอันดับ 1 iTunes Thailand

หลังเปิดพรีออเดอร์ไม่ถึง 24 ชม.

 

JANG KEUN SUK

 

เริ่มต้นอย่างสวยงามกับอัลบั้มเต็มชุดใหม่ I JUST WANNA HAVE FUN (ไอ จัสท์ วอนนา แฮฟ ฟัน) ของซูเปอร์สตาร์หนุ่มหน้าหวานจากแดนโสม จางกึนซอก ที่เปิดพรีออเดอร์ไม่ถึง 24 ชม. ก็ทะยานขึ้นอันดับ 1 iTunes Thailand Album Chart โดยทันที นับเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวผลงานเพลงอย่างเป็นทางการในเมืองไทยที่แสดงให้เห็นถึงความนิยมสูงสุดของหนุ่ม จางกึนซอก ที่แฟนคลับทั่วประเทศให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่

 

วอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย เตรียมเพิ่มดีกรีความฮอตขึ้นไปอีก ขอจัดเต็ม! ปล่อยเพลง WHAT IS YOUR NAME(วอท อีส ยัวร์ เนม) ลงคลื่นวิทยุสัปดาห์หน้า พร้อมกิจกรรมพิเศษที่จะมาเซอร์ไพร์สทุกคลื่นวิทยุ และเหล่าแฟนคลับแก๊งปลาไหลไทยให้ HAVE FUN ไปกับ จางกึนซอก และเพื่อนซี้ บิ๊ก บราเธอร์ ที่ร่วมทำงานในอัลบั้มนี้

 

 

ซ้อมร้อง! ซ้อมมันก่อนใคร!! เข้าไปดาวน์โหลดอัลบั้ม I JUST WANNA HAVE FUN ที่ iTunes Thailand ได้แล้ววันนี้ เพื่อเตรียมพร้อมรับทุกความสนุกที่จะเกิดขึ้นให้ดี! ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดกับการเป็นส่วนสำคัญในอัลบั้ม I JUST WANNA HAVE FUN ของ จางกึนซอก ขวัญใจมหาชน ติดตามความเคลื่อนไหวก่อนใครได้ที่ www.facebook.com/warnermusicthailand

 

TEAM H Tour in Thailand

 

และเคลียร์คิวให้พร้อม!! เพื่อเตรียมพบกับ TEAM H Tour in Thailand 23 มีนาคมนี้ที่ประเทศไทย (ข้อมูลเพิ่มเติมและภาพจาก jangkeunsukthailand.com)

 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม music.MThai.com จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com