คาเรน ม็อก สวมชุดกี่เพ้าอวยพรแฟนเพลงต้อนรับตรุษจีน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คาเรน ม็อก สวมชุดกี่เพ้าอวยพรแฟนเพลงต้อนรับตรุษจีน

หลังจากเปิดตัวอัลบั้ม Somewhere I Belong ไปเมื่อกลางเดือนมกราคม เอเชี่ยนซุปเปอร์สตาร์สาว คาเรน ม็อก ก็ขอพักผ่อนชั่วคราวด้วยการเดินทางกลับไปประเทศอังกฤษเพื่อใช้เวลาในช่วงวันหยุดตรุษจีนสองสัปดาห์นี้พักผ่อนกับสามีและครอบครัว หลังจากนั้น คาเรน ม็อก ก็จะกลับมาเดินสายโปรโมทอัลบั้มเพลงแจ๊ซภาษาอังกฤษอัลบั้มแรกและซิงเกิ้ลแรกของเธอ อย่าง While My Guitar Gently Weeps อีกครั้ง โดยจะเริ่มต้นในทวีปยุโรป ก่อนต่อด้วย ประเทศญี่ปุ่น และประเทศสิงคโปร์

 

Karen Mok

 

Karen Mok

 

Karen Mok

 

คาเรน ม็อก กล่าวว่า “ฉันรักเพลงแจ๊ซ เหมือนที่ฉันรักความอิสระ แรงบันดาลใจเป็นสิ่งที่นำตัวตนของฉันออกไปสู่ผู้ฟัง”

 

เมื่อไม่นานมานี้ คาเรน ม็อก เพิ่งเสร็จสิ้นภารกิจการพากย์เสียงให้กับภาพยนตร์เรื่อง ‘Man of Tai Chi’ ซึ่งเธอได้ทำงานร่วมกับ คีอานู รีฟท์ ซึ่ง คาเรน ม็อก ยังได้เชิญ คีอานู รีฟท์ และทีมงาน ไปดินเนอร์ ณ 102F ที่โรงแรม The Ritz Carlton ในประเทศฮ่องกง ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นภัตตาคารอาหารจีนที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

 

และปีนี้ซึ่งถือเป็นปีที่ 20 ของเส้นทางในวงการบันเทิงของคาเรน ม็อก เธอมีแพลนโปรเจคหลายต่อหลายอย่าง ทั้งการออกทัวร์ จัดนิทรรศการ รวมไปถึงเว็บไซต์ใหม่ KARENMOK.com ซึ่งเธอเป็นผู้อยู่เบื้องหลังทั้งหมด ด้วยเช่นกัน

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com