แทคยอน 2PM จะจับคู่นักร้องสาวไต้หวัน อู๋อิ้งเจี๋ย ใน We Got Married เวอร์ชั่นนานาชาติ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แทคยอน 2PM จะจับคู่นักร้องสาวไต้หวัน อู๋อิ้งเจี๋ย ใน We Got Married เวอร์ชั่นนานาชาติ

แทคยอน สมาชิกวง 2PM จะร่วมเป็นคู่รักจำแลงในรายการเรียลลิตี้ยอดนิยม We Got Married เวอร์ชั่นนานาชาติ ร่วมกับศิลปินสาวชาวไต้หวัน อู๋อิ้งเจี๋ย

 

Taecyeon We Got Married

 

แหล่งข่าวในประเทศไต้หวันเปิดเผยว่า ศิลปินสาว อู๋อิ้งเจี๋ย ได้ตกลงเซ็นสัญญาเพื่อร่วมรายการเรียลลิตี้ We Got Married ซึ่งจะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง MBC แล้ว โดยขณะนี้เธอกำลังรอการถ่ายทำรายการในเทปแรกร่วมกับว่าที่เจ้าบ่าว แทคยอน 2PM

 

สำหรับรายการ We Got Married เป็นรายการเรียลลิตี้ยอดนิยมของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งมีคอนเซ็ปต์ให้เหล่าไอดอลคนดังชาย-หญิง มาจับคู่ใช้ชีวิตร่วมกันในฐานะคู่รักจำแลง ซึ่งที่ผ่านมาเคยมีคู่รักจำแลงของรายการ We Got Married ที่ได้รับความสนใจมากมาย อาทิ นิชคุณ 2PM – วิคตอเรีย f(x), โจควอน 2AM – กาอิน Brown Eyed Girls, ยงฮวา CNBLUE – ซอฮยอน Girls’ Generation ด้านรายการ We Got Married เวอร์ชั่นนานาชาตินี้ ทางผู้จัดจะปรับเปลี่ยนรูปแบบรายการให้น่าสนใจยิ่งขึ้นด้วยการจับคู่ระหว่างเซเลบริตี้ชาวเกาหลีกับเซเลบริตี้ชาวต่างชาติ เพื่อให้ทั้งคู่แสดงออกถึงความพยายามที่จะเรียนรู้กันและกันในฐานะคนต่างเชื้อชาติซึ่งจะมีวัฒนธรรมที่แตกต่างกันออกไป

 

nickhun victoria

นิชคุณ 2PM – วิคตอเรีย f(x)

 

jokwon gain

โจควอน 2AM – กาอิน Brown Eyed Girls

 

yonghwa seohyun

ยงฮวา CNBLUE – ซอฮยอน Girls’ Generation

 

สำหรับนักร้องสาว อู๋อิ้งเจี๋ย ซึ่งจะจับคู่เป็นคู่รักจำแลงของ แทคยอน 2PM นั้น ได้รับความรู้จักในนาม Gui Gui เธอเริ่มเดบิวต์ในวงการบันเทิงในฐานะสมาชิกวงไอดอลกรุ๊ป Hey Girl ก่อนจะได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นในฐานะนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง Brown Sugar Macchiato โดย อู๋อิ้งเจี๋ย มีความสามารถด้านการใช้ภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น และภาษาจีนได้อย่างดีเยี่ยม ในขณะที่ แทคยอน ซึ่งเคยใช้ชีวิตในประเทศสหรัฐอเมริกาก็สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วเช่นกัน

 

โดยรายการ We Got Married เวอร์ชั่นนานาชาตินี้ จะออกอากาศใน 41 ประเทศทั่วโลก อาทิ จีน, ไต้หวัน, ออสเตรเลีย และ อินเดีย

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com