มี่จัง AKB48 โกนผมสารภาพผิด หลังปาปาราซซี่แฉค้างคืนบ้านไอดอลชาย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / มี่จัง AKB48 โกนผมสารภาพผิด หลังปาปาราซซี่แฉค้างคืนบ้านไอดอลชาย

หลังจากตกอยู่ในกระแสวิพากษ์วิจารณ์เนื่องจากถูกนิตยสารกอซซิบถ่ายภาพพร้อมให้ข้อมูลว่า นักร้องสาว มิเนกิชิ มินามิ หรือ มี่จัง สมาชิกคนดังของเกิร์ลกรุ๊ป J-POP วง AKB48 ค้างคืนที่บ้านไอดอลหนุ่มรุ่นน้อง ล่าสุดต้นสังกัดก็ได้ลงโทษขั้นเด็ดขาด ลดขั้นให้ มี่จัง กลับไปอยู่ในฐานะศิลปินฝึกหัด ฟากนักร้องสาวโกนหัว ส่งคลิปแถลงขอโทษทั้งน้ำตา

 

Minami AKB48

 

หลังจากนิตยสารกอซซิบญี่ปุ่น Shukanbunshun ได้เผยภาพถ่ายพร้อมข้อมูล ระบุว่า เมื่อคืนวันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมา มิเนกิชิ มินามิ หรือ มี่จัง สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป J-POP วง AKB48 ได้ไปหา อลัน ชิราฮามะ สมาชิกวง GENERATION โดยนักร้องสาวได้ค้างคืนที่บ้านพักของฝ่ายชายในย่านเซตากายะ กรุงโตเกียว ก่อนออกจากบ้านในเช้าวันรุ่งขึ้น ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 31 ม.ค. ทาง โทงาซากิ โทโมโนบุ ผู้ดูแลกลุ่ม 48 ได้ออกประกาศลงโทษ มี่จัง อย่างเป็นทางการ มีใจความดังนี้

 

“เกี่ยวกับประเด็นที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของ มิเนกิชิ มินามิ ซึ่งถูกเผยแพร่โดยนิตยสารรายสัปดาห์ฉบับหนึ่งที่วางแผงในวันนี้ หลังจากที่ทางเราได้ติดตามประเด็นนี้อย่างใกล้ชิด ทำให้เราต้องรายงานต่อแฟนๆ ถึงความคืบหน้าของเรื่องนี้

 

พวกเราได้ตัดสินใจลดขั้น มิเนกิชิ มินามิ ที่ได้สร้างปัญหาให้กับแฟนๆ จากข่าวนี้ โดยจะย้ายให้เธอไปเข้าร่วมกับเค็งคิวเซย์(ศิลปินฝึกหัด)ของ AKB48 โดยจะมีผลบังคับตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ เป็นต้นไป

 

โดยทางเราจะรายงานเกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆ รวมไปถึงตารางเวลาอื่นๆ ให้ทราบอีกครั้งหลังจากที่ได้มีการตัดสินใจ… ผมขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อแฟนๆ ทุกคนถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่จะให้การสนับสนุน AKB48 ต่อไปในอนาคต”

 

หลังจากนั้นไม่นาน มี่จัง ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอแสดงความรู้สึกต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตา โดยในคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นว่านักร้องสาวได้โกนผมเพื่อเป็นการแสดงถึงการขอโทษขั้นสูงสุด

 

 

“ดิฉัน มิเนกิชิ มินามิ สมาชิก AKB48 ทีม B

 

ดิฉันรู้สึกเสียใจและต้องขอโทษต่อเพื่อนๆ สมาชิก แฟนเพลง ทีมงาน ครอบครัว รวมไปถึงคนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องในเรื่องที่เป็นหัวข้อในหนังสือพิมพ์ที่ได้ตีพิมพ์ในวันนี้

 

ฉันเป็นสมาชิกรุ่นที่ 1 ของ AKB ซึ่งก่อตั้งตั้งแต่ปี 2005 ทั้งๆ ที่ฉันควรเป็นแบบอย่างที่่ดีให้กับรุ่นน้อง แต่สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นทำให้ฉันรู้สึกเสียใจและต้องขอโทษต่อทุกคนที่ทำให้ต้องผิดหวังในตัวฉัน ในหัวของฉันตื้อไปหมดหลังจากที่ได้ทราบข่าว ฉันไม่รู้ว่าควรทำอย่างไร และฉันได้ตัดสินใจโกนผมของฉันโดยที่ไม่ได้ปรึกษาใครทั้งสิ้น ทั้งเพื่อนสมาชิกหรือแม้แต่ผู้ดูแล

 

ถึงแม้ว่าสิ่งที่ฉันได้ทำลงไปจะไม่สามารถให้อภัยได้ แต่สิ่งแรกที่ฉันคิดก็คือ “ฉันไม่ต้องการที่จะออกจาก AKB” ที่นี่คือที่ที่มีเพื่อนๆ ที่ฉันรักและฝ่าฟันอะไรมาด้วยกันมากมาย ฉันไม่อยากออกจากกลุ่มนี้ แม้จะรู้ดีว่าอาจจะเป็นความคิดที่งี่เง่า แต่ฉันก็ยังอยากที่จะเป็น มิเนกิชิ มินามิ ของ AKB48 ต่อไปค่ะ

 

ทั้งหมดคือความผิดของฉันเอง ฉันรู้สึกเสียใจจริงๆต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และฉันพร้อมยอมรับในการตัดสินใจของผู้ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ถึงแม้ว่จะยังไม่ได้ข้อสรุปที่แน่ชัด แต่ฉันก็อยากที่จะบอกความรู้สึกในใจของฉันตอนนี้ให้กับทุกคนได้ทราบ… ขอบคุณทุกๆคนมากที่ฟังความในใจของฉัน”

 

Alan Minami AKB48

อลัน และ มี่จัง

 

สำหรับ มิเนกิชิ มินามิ หรือ มี่จัง วง AKB48 และ อลัน ชิราฮามะ สมาชิกวง GENERATION นั้น เคยทำงานร่วมกันในละครเวทีเรื่อง Moshimo Kimi ga ซึ่งเปิดการแสดงเมื่อปี 2011 อย่างไรก็ตามทางต้นสังกัดของฝ่ายชายกลับปฏิเสธต่อข่าวฉาวที่เกิดขึ้น และยืนยันว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนที่ดีของกันและกันเท่านั้น.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com