น้ำท่วมใหญ่! U-KISS เลื่อนงานแฟนมีตติ้งอินโด. – สมาชิกอาสาช่วยเหลือผู้ประสบภัย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / น้ำท่วมใหญ่! U-KISS เลื่อนงานแฟนมีตติ้งอินโด. – สมาชิกอาสาช่วยเหลือผู้ประสบภัย

บอยแบนด์ U-KISS เลื่อนการทำกิจกรรมโปรโมทงานเพลงที่อินโดนีเซียหลังเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมใหญ่ แต่สมาชิกใจบุญ ขออาสาบินไปทำกิจกรรมการกุศลเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย

 

u-kiss

 

แม้ก่อนหน้านี้ บอยแบนด์เกาหลีวง U-KISS จะวางแผนจัดกิจกรรม KISS ME IF YOU CAN AT U-KISS งานโชว์เคสและแฟนมีตติ้งกับเหล่าแฟนคลับ ที่จาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย แต่เนื่องจากเกิดเหตุการณ์ฝนตกหนักจนทำให้เกิดน้ำท่วมใหญ่ทำให้ผู้จัดตัดสินใจเลื่อนงานดังกล่าวออกไป จากเดิมที่จะจัดขึ้นในวันนี้และวันพรุ่งนี้(1 และ 2 ก.พ.)เป็นวันที่ 26 และ 27 เมษายน อย่างไรก็ตาม ทางผู้จัดฯ ได้แสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ฟากสมาชิกของ U-KISS ก็ได้ส่งคลิบวิดีโอฝากกำลังใจให้กับแฟนเพลงในอินโดนีเซียด้วย

 

 

นอกจากคลิบวิดีโอแล้ว เหล่าสมาชิกของ U-KISS ยังได้บริจาคเงินส่วนตัวเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย โดยจะมีสองหนุ่ม เควิน และ ซูฮยอน ออกเดินทางไปเพื่อเยี่ยมเยียนผู้ประสบภัยและเป็นอาสาสมัครร่วมกิจกรรมการกุศล ณ ประเทศอินโดนีเซียด้วย.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com