สองหนุ่มญี่ปุ่น ชินทาโร่ – เซบะ Sevastrophy มาแน่ You2Play Awards 21 ก.พ.นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / สองหนุ่มญี่ปุ่น ชินทาโร่ – เซบะ Sevastrophy มาแน่ You2Play Awards 21 ก.พ.นี้

ชินทาโร่ และ เซบะ สองหนุ่มหล่อจากญี่ปุ่น
โพสข้อความภาษาไทย ย้ำมาแน่ ยูทูเพลย์ อะวอร์ดส์

 

Seba Shintaro

 

เตรียมกรี๊ดต้อนรับ 2 หนุ่มหล่อหน้าสวย ชินทาโร่ มิซึโนะ มือกีต้าร์ชื่อดัง และ โปรดิวเซอร์ค่ายยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่น avex entertainment และ เซบาสเตียโน่ เซราฟินี่(เซบะ) นักร้องนำวง MonoChrome Hearts โดยทั้งสองจะบินตรงมาโปรโมทตัวโปรเจ็คท์ล่าสุด Sevastrophy ที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก! ในงาน ยูทูเพลย์ อะวอร์ดส์ ล่าสุดชินทาโร่และเซบะก็ออดอ้อนสาวไทยด้วยการโพสข้อความลงเฟสบุ๊คส่วนตัวและแฟนเพจว่า…

 

“พบกันแน่นอนที่งาน You2Play Awards 2013 ใครอยากเจอพวกเรา ติดตามรับบัตรเข้างานได้ที่ Facebook ของ You2Play TV”

 

นอกจากจะเห็นตัวเป็นๆ ยังมีโอกาสลุ้น Meet & Greet แบบใกล้ชิดกับทั้ง 2 หนุ่ม ชินทาโร่และเซบะในวันงานอีกด้วย และ ความพิเศษนี้เฉพาะคนที่มีบัตรเข้างานเท่านั้น ใครยังไม่มีบัตรคลิ๊กด่วนที่ Facebook/You2playTV หรือติดตามทุกวันในรายการ ครัวซอง ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.30-19.30 น.

 

You2Play Awards 2013(ยูทูเพลย์ อะวอร์ดส์ 2013) จะมีขึ้นในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2556 ณ CentralWorld LIVE, ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

Seba Shintaro

 

Seba Shintaro

 

 

Biography:

Shintaro Mizuno (ชินทาโร่ มิซึโนะ)

มือกีต้าร์ไฟแรง ควบตำแหน่งนักแต่งเพลง และ โปรดิวเซอร์ค่ายเพลงดังของญี่ปุ่น avex entertainment ได้รับการยอมรับว่าทำงานเพลงได้มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง เคยขึ้นเวทีร่วมกับ จุน โคโมริ, ยูกิ ยามาโมโตะ นางแบบระดับแนวหน้า รวมทั้ง Kyary pamyupamyu นักร้องสาวผู้นำแฟชั่นฮาราจูกุ ในงาน Tokyo Girls Collection 2010

 

Sebastiano Serafini (เซบาสเตียโน่ เซราฟินี่)

นักร้องนำกลุ่มศิลปิน MonoChrome Hearts หนุ่มหล่อเชื้อสายอิตาเลียน ดีกรีนักแสดงและนายแบบแบรนด์ดัง ได้การทาบทามจาก ชินทาโร่ ให้เข้าร่วมสุดยอดโปรเจ็คล่าสุด Sevastrophy

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com