แบง แชนแนล พร้อมเสิร์ฟซีรี่ส์ Miss Panda – ดงเฮ Super Junior นำแสดง

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แบง แชนแนล พร้อมเสิร์ฟซีรี่ส์ Miss Panda – ดงเฮ Super Junior นำแสดง

แบง แชนแนล เสิร์ฟเมนูหวาน ซีรี่ส์ดังเกาหลี แพนด้าหน้าเป็น นายเม่นหน้านิ่ง
ลี ดงเฮ โชว์ลีลาเชฟขั้นเทพ ลงจอที่แรกในไทย

 

Miss Panda and Mr.Hedgehog

 

แบง แชนแนล ช่องฮิตอันดับ 1 ของคนดูวัยรุ่นใจรุ่นทั่วประเทศ ที่สร้างสรรค์และตอบสนองความต้องการของวัยรุ่นได้หลากหลาย ล่าสุดขอส่งซีรี่ส์เกาหลีเรื่องดัง แพนด้าหน้าเป็น นายเม่นหน้านิ่ง (Miss Panda and Mr.Hedgehog) นำแสดงโดย ลี ดงเฮ Super Junior รับบทเป็น โกซึงจี เชฟเบเกอรี่หนุ่มอัจฉริยะ ที่มีเป้าหมายจะทำให้ทุกคนยอมรับในฝีมือการทำขนมเค้ก ประกบนักแสดงสาว ยุนซึงอา รับบทเป็น พันดายัง สาวถังแตกที่พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อกู้สถานการณ์ของครอบครัว และ หนุ่ม ชเวจินฮยอก รับบท ชเววอนอิล นักธุรกิจหนุ่มเท่คนเก่ง ที่มี ยุนซึงอา เป็นรักแรกและรักเดียว ถ่ายทอดเป็นเรื่องราวรักชุลมุนซึ่งเกิดขึ้นที่ร้าน แพนด้าคาเฟ่ โดยเตรียมประเดิมออกอากาศในไทยครั้งแรกที่แรก ในวันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์นี้

 

Miss Panda and Mr.Hedgehog

 

พันดายัง เจ้าของร้าน แพนด้าคาเฟ่ ร้านขนมเค้กสืบทอดมาจากพ่อ แม้กิจการร้านจะไม่ค่อยดีนักแต่เธอก็ต้องพยายามรักษาร้านไว้ วันหนึ่ง ดายัง ก็ได้พบกับเชฟเบเกอรี่หนุ่มอัจฉริยะที่มาสมัครเป็นคนทำขนมเค้กที่ร้านของเธอ อย่าง โกซึงจี ผู้ชายธรรมดาที่มีอดีตอันลึกลับ แต่ทว่าเขากลับทำเค้กได้อร่อยเลื่องชื่อ ทำให้ร้านแพนด้าคาเฟ่ที่กำลังจะเจ๊งฟื้นคืนชีพอีกครั้ง ระหว่างที่ได้ร่วมงานกัน โกซึงจี รู้สึกชอบ พันดายัง มากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นรักแรกของเขา เช่นเดียวกับ ชเววอนอิล นักธุรกิจหนุ่มเท่และสมบูรณ์แบบผู้เป็นเจ้าของร้านเบเกอรี่ชื่อดังระดับประเทศ ที่มอง พันดายัง เป็นรักแรกเช่นกัน เรื่องราวชุลมุนวุ่นวายกุ๊กกิ๊กปนรักสามเส้าจึงเกิดขึ้น!

 

Miss Panda and Mr.Hedgehog

 

Miss Panda and Mr.Hedgehog

 

ติดตามชมลีลาเชฟเบเกอรี่อัจฉริยะ ลี ดงเฮ และเรื่องราวความรักของทั้งสามว่าจะลงเอยแบบไหน ได้ในซีรี่ส์ แพนด้าหน้าเป็น นายเม่นหน้านิ่ง(Miss Panda and Mr.Hedgehog) ลงจอครั้งแรกในไทยในวันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 09.00-10.00 น. และออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00 / 17.00 / 23.00 น. ทางช่อง แบง แชนแนล ช่องของคนใจรุ่น เจนเนอเรชั่น หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bangchannel.com หรือ www.facebook.com/bangchannel

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com