รูดม่าน JOHNNY’S World โชว์ยิ่งใหญ่ประกาศศักยภาพ JOHNNY’S Ent.

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / รูดม่าน JOHNNY’S World โชว์ยิ่งใหญ่ประกาศศักยภาพ JOHNNY’S Ent.

ละครเวทีสุดอลังการ JOHNNY’S World จากเหล่าศิลปินไอดอล J-POP ในสังกัด จอห์นนี่ส์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ปิดฉากลงด้วยความสำเร็จเมื่อวันที่ 27 มกราคมที่ผ่านมา ด้วยการแสดงรวมทั้งหมด 103 รอบ

 

JOHNNY’S World

 

ละครเวที JOHNNY’S World ผลงานจากการสร้างสรรค์ของ จอห์นนี่ คิตากาวะ ประธานบริษัท จอห์นนี่ส์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งเริ่มเปิดฉากตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน ปี 2012 และทำการแสดงรอบสุดท้ายเมื่อวันที่ 27 มกราคมที่ผ่านมา ณ โรงละคร Imperial Theater กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น(รวมระยะเวลาเกือบสามเดือน ใน 103 รอบการแสดง) ได้รับความสนใจอย่างสูงจากผู้เข้าชมทั้งในประเทศญี่ปุ่นและชาวต่างชาติจาก 22 ประเทศทั่วโลก

 

โดย JOHNNY’S World ถือเป็นโชว์ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างไม่เคยมีมาก่อน เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในโอกาสที่ จอห์นนี่ คิตากาวะ ประธานบริษัท จอห์นนี่ส์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ครองสถิติ ‘โปรดิวเซอร์ที่มีผลงานเพลงขึ้นชาร์ตอันดับ1 มากที่สุดในโลก’ และ ‘โปรดิวเซอร์ผู้สร้างสรรค์คอนเสิร์ตจำนวนมากที่สุดในโลก’ จากการจัดอันดับโดย Guinness Book of World Records ด้วยการเรียงร้อยโชว์สุดตระการตา อาทิ การโบยบินไปในอากาศ การเดินบนเชือก มายากล และกายกรรม ให้เป็นละครเวทีสุดยิ่งใหญ่จากเหล่านักแสดงกว่า 180 ชีวิต นำทีมโดย ศิลปินวง Hey!Say!JUMP, A.B.C.-Z และเหล่า จอห์นนี่ส์ จูเนียร์.

 

ชมความยิ่งใหญ่ของ JOHNNY’S World
จากรายการโทรทัศน์ JOHNNY’S World: Top of the J-Pops

 JOHNNY’S World

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com