เปิดตัว อึนจอง T-ARA และ แอมเบอร์ f(x) พิธีกรคู่ใหม่รายการ Show Champion

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เปิดตัว อึนจอง T-ARA และ แอมเบอร์ f(x) พิธีกรคู่ใหม่รายการ Show Champion

สองสาวจากสองเกิร์ลกรุ๊ปต่างสังกัด อึนจอง T-ARA และ แอมเบอร์ f(x) เตรียมรับบทบาทใหม่ในการเป็นพิธีกรให้กับรายการเพลง Show Champion

 

Eunjung Amber

 

Eunjung Amber

 

Eunjung Amber

 

มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการออกมาแล้วว่า อึนจอง สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป T-ARA และ แอมเบอร์ จากเกิร์ลกรุ๊ป f(x) จะมาทำหน้าที่พิธีกรคู่ใหม่ของรายการเพลง Show Champion ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง MBC แทน ชินดง Super Junior และ คิม ชินยอง ที่ถอนตัวออกไปเนื่องจากตารางงานไม่ลงตัว

 

โปรดิวเซอร์ของรายการ Show Champion เปิดเผยว่า “สำหรับ อึนจอง T-ARA เธอมีประสบการณ์มากมายจากรายการวาไรตี้โชว์และรายการพิเศษอื่นๆ ฟาก แอมเบอร์ ก็มีเสน่ห์ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งผมเชื่อว่าทั้งคู่จะเป็นพิธีกรคู่ใหม่ที่ลงตัวครับ”

 

โดย อึนจอง T-ARA และ แอมเบอร์ f(x) จะเป็นพิธีกรคู่กันครั้งแรกในรายการ Show Champion ซึ่งออกอากาศสดทางสถานีโทรทัศน์ช่อง MBC ในวันพรุ่งนี้(30 ม.ค.) โดยอึนจองและแอมเบอร์จะมีการแสดงพิเศษเพื่อเปิดตัวการเป็นพิธีกรของทั้งคู่ด้วย.

 

Shindong KimShinYoung

ชินดง Super Junior และ คิม ชินยอง

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com