After School with Playgirlz Fanmeeting in Bangkok คอนเฟิร์ม! เซอร์ไพร้ส์ไม่อั้น-ประทับใจอันลิมิต

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / After School with Playgirlz Fanmeeting in Bangkok คอนเฟิร์ม! เซอร์ไพร้ส์ไม่อั้น-ประทับใจอันลิมิต

แฟนคลับหายห่วง After School ล็อคคิว 23 กุมภาพันธ์นี้มาไทยแน่
After School with Playgirlz Fanmeeting in Bangkok
คอนเฟิร์ม! เซอร์ไพร้ส์ไม่อั้น-ประทับใจอันลิมิต

 

After School

 

แม้จะเคยลัดฟ้ามาร่วมสร้างสีสันในคอนเสิร์ตรวมศิลปินเกาหลีที่เมืองไทยหลายครั้ง แต่วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ซึ่งกำลังคืบใกล้เข้ามาทุกทีนี้ นับเป็นครั้งแรกที่แปดสาวสุดเซ็กซี่เกิร์ลกรุ๊ปจากแดนกิมจิ วง อาฟเตอร์ สคูล (After School) ประกอบด้วย จองอา (JungAh) หัวหน้าวง, จูยอน (JooYeon), ยูอี (UEE), เรนะ (Raina), นานะ (Nana), ลิซซี่ (Lizzy), อียอง (E-Young) และ กาอึน (Ka-eun) จะมีอีเวนท์เดี่ยวๆ ของพวกเธอในเมืองไทยอย่างเต็มตัว โดยสาวๆ ทั้ง 8 คนเตรียมเสิร์ฟกิจกรรมแฟนมีตติ้งที่ทั้งเต็มอิ่ม ใกล้ชิด และอบอุ่น จากการสร้างสรรค์ของผู้จัดฯ น้องใหม่ไฟแรง บริษัท คอสม่า พลัส จำกัด ร่วมกับ Pledis Entertainment ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งพร้อมจะเพิ่มความ ‘อิน’ และความ ‘ฟิน’ ยิ่งขึ้นไปอีกให้แก่เหล่า PLAY GIRLZ ชาวไทย(เพลย์เกิร์ลส : ชื่อกลุ่มแฟนคลับของ อาฟเตอร์ สคูล) ในงาน อาฟเตอร์ สคูล วิท เพลย์เกิร์ลส แฟนมีตติ้ง อิน แบงคอก (After School with Playgirlz Fanmeeting in Bangkok)

 

ในระหว่างช่วงโค้งสุดท้ายนี้ ถึงแม้ว่าสาวๆ แต่ละนางจะคิวทองจนไม่ค่อยได้รวมตัวกันแบบครบทีม 8 คน เนื่องจากติดภารกิจงานในบทบาทพิเศษต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ยูอี และ จูยอน ที่กำลังเทคิวถ่ายละครอิงประวัติศาสตร์เรื่อง Jeon Woo Chi ทางช่อง KBS 2TV ฟาก นานะ ก็เป็นสาวชาวเกาหลีเพียงคนเดียวที่ได้รับเกียรติให้ร่วมเป็นพิธีกรรายการ TOKYO BRANDNEW GIRLS ทางช่อง TV Tokyo แห่งประเทศญี่ปุ่น (*โดยปกติเป็นรายการโทรทัศน์ที่รวมตัวเฉพาะนางแบบชื่อดังของญี่ปุ่น) และ ลิซซี่ เองก็เดินสายเป็นพิธีกรรับเชิญให้กับรายการคอมเมดี้ชื่อดังของเกาหลีอีกหลายรายการ รวมทั้งกำลังถ่ายทำละครใหม่เรื่อง My Sons ของช่อง MBC แต่แฟนๆ ชาวไทยก็ไม่ต้องกังวลว่า 23 กุมภาพันธ์นี้ สาวๆ จะหนีหน้าไม่มาตามนัด เพราะทั้งแปดสาว After School ครบวงคอนเฟิร์ม 100% พร้อมเคลียร์ทุกตารางงานที่รัดตัว เพื่อบินตรงมายังแดนสยามอย่างพร้อมหน้าตามวัน-เวลานัดหมายแน่นอน!!

 

Lizzy After School

ลิซซี่ After School กับผลงานละครเรื่อง My Sons

 

After School

ยูอี และ จูยอน After School เทคิวถ่ายละครอิงประวัติศาสตร์เรื่อง Jeon Woo Chi

 

Nana After School

นานะ After School เตรียมเป็นพิธีกรรายการ TOKYO BRANDNEW GIRLS ของญี่ปุ่น

 

งานนี้เจอกันแน่นอนกับเซอร์ไพร้ส์ที่แฟนคลับต้องกรี๊ด! ซึ่งบอกใบ้ ณ เวลานี้ได้เพียงว่า เป็นความพิเศษจากอดีตสมาชิก After School ที่หลายคนคิดถึง ซึ่งส่งตรงมาเพื่อ PLAY GIRLZ ชาวไทยเท่านั้น!! แค่แย้มเซอร์ไพร้ส์แรกก็เชื่อว่าแฟนคลับคงอยากเร่งวันเร่งคืนให้ถึงวันงานเร็วๆ แล้ว!… ยังไม่พอ!! เพราะเซอร์ไพร้ส์ที่สองขอมอบให้เพื่อเอาใจนักสะสม ด้วยภาพของ After School ที่สกรีนบนบัตรเข้างานซึ่งจะแตกต่างกันไปในแต่ละราคา มาพร้อมสิทธิพิเศษให้ทุกคนได้ใกล้ชิดสาวๆ อย่างไม่ซ้ำกัน เช่น บัตรราคา 4,000 บาท ได้จับมือสมาชิก After School ครบทุกคนพร้อมรับโปสเตอร์ที่มีลายเซ็น, บัตร 3,000 บาททุกที่นั่งได้ขึ้นไปรับลายเซ็นสดแบบสุ่มสมาชิกจาก 1 ใน 8 ของวง, บัตรทุกราคายังมีสิทธิลุ้นถ่ายภาพหมู่ร่วมกับศิลปินอีกจำนวน 200 คน และทุกที่นั่งยังมีสิทธิ์ลุ้นรับเซอร์ไพร้ส์ที่สาม ซึ่งยืนยันจากผู้จัดฯ คอสม่า พลัส ว่า งานแฟนมีตติ้งครั้งนี้จะไม่ได้มีแค่การโชว์เพลงฮิตและกิจกรรมบนเวทีเท่านั้น เพราะทั้งแปดสาว After School พร้อมจะมอบเซอร์ไพร้ส์ลำดับต่อไปที่หลายคนคาดไม่ถึง โดยเตรียมซุ่มเสิร์ฟความประทับใจให้เหล่า PLAY GIRLZ ด้วยตัวของพวกเธอเอง!

 

พบกับเซอร์ไพร้ส์ทั้งหมดพร้อมความประทับใจแบบอันลิมิตจากแปดสาว After School ใน อาฟเตอร์ สคูล วิท เพลย์เกิร์ลส แฟนมีตติ้ง อิน แบงคอก (After School with Playgirlz Fanmeeting in Bangkok) งานแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรกของ ‘เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี’ ที่จะถูกจัดขึ้นในประเทศไทย!! วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2556 นี้ เวลา 19:00-21:00 น. ณ เซ็นทรัลเวิลด์ไลฟ์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บัตรราคา 1,000 / 2,000 / 3,000 และ 4,000 บาท จำหน่ายบัตรทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com โทร.02-262-3456 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลักของผู้จัดฯ บริษัท คอสม่า พลัส จำกัด : www.cosmaplus.co.th/AfterSchoolTH, www.facebook.com/CosmaPlusTH และ Twitter : @CosmaPlusTH

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com