โฟร์วันวันฯ เสือปืนไว คว้าตัว คิม แจจุง จัดแฟนมีตติ้งรับเดือนแห่งความรัก

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โฟร์วันวันฯ เสือปืนไว คว้าตัว คิม แจจุง จัดแฟนมีตติ้งรับเดือนแห่งความรัก

คิมแจจุง แรง! มินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก Mine ทะยานสู่ชาร์ตอันดับหนึ่งทั่วเอเชีย

กึ้ง เฉลิมชัย แห่ง โฟร์ วัน วันฯ เสือปืนไว คว้าตัว จัดแฟนมีตติ้งรับเดือนแห่งความรัก

Kim Jaejoong Mini Concert & Fan Meeting in Thailand 

 

Jaejoong

 

หลังจากที่ C-JeS Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยว่า คิมแจจุง (Kim Jaejoong) พี่ใหญ่แห่ง เจวายเจ (JYJ) จะเปิดตัวมินิอัลบั้มชุดแรกซึ่งเป็นแนวร็อคออกมาในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ก็ทำให้บรรดาสาวกแฟนคลับทั้งหลายพากันตื่นเต้นและจับตามองผลงานชิ้นนี้เป็นอย่างมาก ซึ่ง แจจุง ก็เปิดตัวได้อย่างสวยงาม เมื่อปล่อยเพลงไตเติ้ลแรก ONE KISS เพลงซาวนด์ดุดันซึ่งตรงข้ามกับเนื้อเพลงที่โศกเศร้า เมื่อรวมกับเนื้อเสียงหวานฮัสกี้สไตล์ โทนเสียงสูงของแจจุง ผสมกับการถ่ายทอดอารมณ์ที่ยอดเยี่ยม ทำให้ได้รับกระแสตอบรับที่ร้อนแรงจนสามารถทะยานขึ้นอันดับ1 ในชาร์ตเพลงฮิตอย่าง Bugs, Cyworld, Melon รวมไปถึงอันดับ 1 ใน iTunes Rock Chart ของ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย ฯลฯ มากถึง 9 ประเทศ

 

เมื่อมีการเปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลงล่าสุด MINE ที่เต็มไปด้วยความลึกลับ ยิ่งสร้างความรู้สึกติดตาตรึงใจแฟนๆ ขึ้นไปอีก ด้วยการขึ้นชาร์ตอันดับหนึ่งของ yinyuetai เว็บไซด์มิวสิควิดีโอที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน และจากกระแสความร้อนแรงสุดๆ ของ คิมแจจุง ที่กล่าวมานี้ ส่งผลให้การจองบัตรคอนเสิร์ตอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของเขา Jaejoong Mini Concert & Fan Meeting : Your,My and Mine ที่จัดขึ้นในวันที่ 26-27 มค. นี้ ที่ประเทศเกาหลี จำนวนกว่า 16,000 ใบ ถูกจองหมดทันทีภายในเวลาเพียง 2 นาทีเท่านั้น และคำว่า คิมแจจุง และชื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ กลายเป็นคำที่ถูกค้นหามากที่สุดตามเว็บไซต์ต่างๆ รวมทั้งเว็บจองบัตร Interpark ที่ถึงกับระบบล่ม นับเป็นการตอกย้ำความฮอตของนักร้องหนุ่มร็อคหน้าใหม่คนนี้ได้เป็นอย่างดี

 

มิวสิควิดีโอ เพลง MINE จาก คิม แจจุง

 

สำหรับแฟนคลับไทยไม่ต้องรอนานอีกต่อไป เตรียมกรี๊ดให้สุดเสียงต้อนรับสุดหล่อ คิมแจจุง ที่จะเดินทางมาเปิดการแสดงคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของตนเองนอกประเทศ โดยประเดิมที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรกได้เลย เพราะงานนี้ กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ซีอีโอหนุ่มไฟแรงแห่ง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่ได้รับความไว้วางใจให้จัดแฟนมีทติ้งเดี่ยว คิมแจจุง ไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อปลายปีที่แล้ว ให้รับหน้าที่จัดงานใหญ่ครั้งนี้ต่อเลยทันที โดย “Kim Jaejoong Mini Concert & Fan Meeting in Thailand” จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2556 นี้ ที่อีเว้นท์ ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันทาง www.thaiticketmajor.com โทร. 02-262-3456 ในวันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.411ent.com

 

 Jaejoong

 

411 Entertainment

 

C-JES Entertainment

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com