LUNA SEA พร้อมระเบิดความมัน ฝากเสียงอ้อนแฟนเพลงเจอกัน 5 กุมภาพันธ์ ที่เมืองไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / LUNA SEA พร้อมระเบิดความมัน ฝากเสียงอ้อนแฟนเพลงเจอกัน 5 กุมภาพันธ์ ที่เมืองไทย

บีอีซี-เทโร สั่งตรงประสบการณ์ความมัน กับอีกหนึ่งสุดยอดตำนาน J-ROCK ที่โด่งดังที่สุดของญี่ปุ่น ลูน่า ซี (LUNA SEA) วงร็อครุ่นเก๋า ที่มีฝีไม้ลายมือทางดนตรีเยี่ยมยอดไม่แพ้ เอ็กเจแปน และ ลาร์คอองเซียล ที่นำร่องมาเปิดคอนเสิร์ตในบ้านเรากันไปแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา LUNA SEA มีสมาชิกที่มากไปด้วยความสามารถทางดนตรี 5 คน ประกอบไปด้วย ริวอิจิ นักร้องนำ, อิโนรัน มือกีตาร์, เจ มือเบส, ชินยะ มือกลอง และ สึงิโซ ที่เล่นทั้งกีตาร์ และ ไวโอลิน ซึ่งสึงิโซนั้น เมื่อครั้งที่เอ็กซ์เจแปนมาเล่นคอนเสิร์ตในบ้านเราเมื่อปี 2011 เขาก็มารับตำแหน่งกีตาร์และไวโอลินด้วยเช่นกัน

 

LUNA SEA

 

หลังจาก LUNA SEA ยุติกิจกรรมของวงและร้างลาจากการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ไปนานถึง 13 ปี ในปี 2010 พวกเขาได้ประกาศรวมตัวฉลองครบรอบ 20 ปี พร้อมจัดคอนเสิร์ต “ทเวนตี้ แอนนิเวอร์ซารี่ เวิลด์ ทัวร์ รีบูท” (20th Anniversary World Tour Reboot) หลังจากนั้นก็มีผลงานออกมาต่อเนื่อง และในปี 2012 ที่ผ่านมา LUNA SEA ได้ประกาศข่าวดีให้แฟนเพลงได้เฮกันอีกครั้ง กับการประกาศทัวร์คอนเสิร์ตในบ้านเกิด “ดิ เอ็น ออฟ เดอะ ดรีม 2012-2013” (The End of the Dream 2012-2013) ทั้งหมด 7 รอบ ซึ่งความแรงและกระแสความนิยมของแฟนเพลงที่ต่างก็รอชมการแสดงสดของพวกเขาอีกครั้งนั้น ทำให้บัตรการแสดงทั้ง 7 รอบขายหมดเกลี้ยง นอกจากนี้ พวกเขายังเดินทางไปแสดงที่ต่างประเทศ อย่าง ฮ่องกง สิงคโปร์ รวมถึงในประเทศไทย ซึ่งจะมีขึ้นในวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ด้วย

 

ก่อนที่บ้านเราจะได้พบกับพวกเขาตัวเป็นๆ LUNA SEA  ได้ฝากภาพและเสียงมาสวัสดีแฟนเพลงชาวไทยด้วยว่า “สวัสดีครับกรุงเทพฯ พวกเรา ลูน่า ซี พวกเราหวังจะได้พบกับพวกคุณที่โชว์ของเรา ลูน่า ซี ดิ เอ็น ออฟ เดอะ ดรีม ไลฟ์ อิน แบงค็อก ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี นะครับ … มาสนุกกับช่วงเวลาสุดพิเศษกับพวกเรานะครับ”

 

 

 

 

 

งานนี้ ห้ามพลาด!! ท่านที่มีบัตรอยู่ในมือแล้ว เตรียมลุ้นกระทบไหลใกล้ชิดกับศิลปิน LUNA SEA จำนวน 20 รางวัล ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดและกติกาได้ที่ www.facebook.com/bectero และสำหรับท่านที่ยังไม่มีบัตร สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 1,000 – 4,500 บาท ซึ่งแน่นอนว่าคุณจะได้มันกับเพลงฮิตที่คุ้นหู อาทิ I for You, Gravity, Rosier, In Silence และอีกหลายๆ เพลงอย่างแน่นอน

 

 

 

LUNA SEA

 

 

 

 

 

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพของ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com