Cube. ส่ง 2 สาวโฟร์มินิท ผุดยูนิตย่อยสุดเก๋ ทูยูน (2YOON)

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / Cube. ส่ง 2 สาวโฟร์มินิท ผุดยูนิตย่อยสุดเก๋ ทูยูน (2YOON)

คิวบ์ ส่ง 2 สาวโฟร์มินิท ผุดยูนิตย่อยสุดเก๋ ทูยูน (2YOON)
ฉีกม่านวงการเพลงเคป็อป ด้วยผลงานในธีมคันทรี่แดนซ์ป็อป 24/7

 

2YOON

 

ประเดิมข่าวแรกจาก เอ็ม.วาย. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (M.Y. Entertainment) ตัวแทนอย่างเป็นทางการในประเทศไทยของ คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Cube Entertainment) ด้วยโปรเจ็กต์ล่าสุดของ กายูน (Gayoon) และ จียูน (Jiyoon) สองสาวจาก โฟร์มินิท (4MINUTE) ที่เริ่มประเดิมบทบาทใหม่อย่างเป็นทางการ ในฐานะดูโอสาว ทูยูน (2YOON) ด้วยการเปิดตัวซิงเกิลแรก 24/7 เมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมาหมาดๆ

 

ผลงาน 24/7 นี้ ถือเป็นการพลิกโฉมวงการเพลงป็อปเกาหลีอย่างสิ้นเชิง ด้วยการนำเสนอแนวเพลงแดนซ์ป็อปที่มีกลิ่นอายของเพลงคันทรี่เป็นครั้งแรก สื่อถึงความสนุก ไร้กังวล และการพักผ่อนอย่างเต็มที่ตลอดสัปดาห์ ตามชื่อเพลงที่ตีความได้ว่า 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ นอกจากนี้ยังมีเสียงแบนโจนำเข้าเพลงอันโดดเด่น ผสานกับท่วงทำนองที่ชวนขยับ ซิงเกิล 24/7 ใหม่สดเพลงนี้จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกผลผลิตชิ้นสร้างสรรค์ที่จะทำให้แฟนๆ เคลิ้มและสนุกตามได้ไม่ยาก และมากไปกว่าการปล่อยซิงเกิลนี้ออกสู่ตลาด สองสาว ทูยูน ยังได้ประเดิมการแสดงสดแรก ด้วยเพลง 24/7 นี้ บนเวที เอ็มเคาท์ดาวน์ (MCountdown) โดยมีการแสดงพิเศษจาก ซู จัง คิม (Soo Jung Kim) นักแสดงเด็กคนดังของเกาหลี ในช่วงการแสดงสดครั้งแรกของพวกเธออีกด้วย

 

 

24/7 เป็นผลงานเพลงแห่งการเสริมสร้างความสุขที่มีองค์ประกอบ 3 ประการด้วยกันคือ 1.การนำเสนอแนวเพลงคันทรี่ป็อปสู่ตลาดเพลงเคป็อปเป็นครั้งแรก 2.เนื้อหาเพลงที่ไม่จำกัดเพศหรืออายุของผู้ฟัง และ 3.ท่วงทำนองเพลง เนื้อหา และท่าเต้น ที่ง่ายต่อการจดจำและขยับตัวตาม

 

ทั้งนี้อัลบั้มแรกของ ทูยูน ที่ใช้ชื่อว่า ฮาร์เวสท์ มูน (Harvest Moon) และการเปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยผลงานและกิจกรรมประชาสัมพันธ์ต่างๆ ของทั้งสองสาว ได้รับกระแสตอบรับและความสนใจมากขึ้นตามลำดับ นอกเหนือไปจากการปล่อยซิงเกิลแรกผ่านหลายช่องทางแล้ว ทูยูน ยังเผยว่าพวกเธอจะเดินหน้าโปรโมตผลงานกับแฟนเพลงแบบตัวต่อตัวด้วยในเร็วๆ นี้ โดยในกิจกรรมโปรโมตนี้ รวมถึงการร่วมกิจกรรมกับ ทูยูน ผ่าน KakaoTalk โซเชียลเน็ตเวิร์กยอดฮิตของเกาหลี ที่แฟนๆ สามารถเข้าไปร่วมลุ้นรับภาพสุดพิเศษ และคลิปเสียงของสองสาว กายูน และ จียูน แห่ง ทูยูน ได้อีกด้วย (* วิธีการร่วมสนุก สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมท้ายข่าว)

 

กระแสความฮือฮาต่อโฉมใหม่ของสองสาว ทูยูน ยังได้รับการเสริมแรงโปรโมตชั้นดีจากทีเซอร์แนวขบขันหลายชิ้นที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ รวมถึง ฮยังดอน จุง (Hyungdon Jung) ซึ่งสวมบทบาทนักควบสุดเพี้ยน และ บีทูบี (BTOB) บอยแบนด์น้องใหม่ของค่ายคิวบ์ (CUBE Entertainment) ก็มาร่วมแสดงในผลงานของสองสาวด้วย เรียกได้ว่า ทูยูน ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งในการเปิดตัวผลงานเพลงแรก 24/7 ของพวกเธอ ซึ่งได้ถูกเผยแพร่อย่างเป็นทางการผ่านช่องทาง YouTube ของ 4MINUTE

 

 

อนึ่ง ทูยูน (2YOON) ในบทบาทสองสาวดูโอผู้ริเริ่มนำเสนอแนวเพลงกลิ่นอายคันทรี่ป็อปสู่สาวกเคป็อป จะเดินหน้าประชาสัมพันธ์ผลงานของพวกเธออย่างต่อเนื่อง โดยคอเพลงทั้งหลายสามารถฟังผลงานเพลง 24/7 ที่กำลังได้รับความสนใจอย่างฮือฮาในขณะนี้ ผ่านช่องทางต่างๆ นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป แฟนๆ ในเมืองไทยติดตามอัพเดทเพิ่มเติมเป็นพิเศษได้ทาง เอ็ม.วาย. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ www.MYentOfficial.com, Twitter @MYEentofficial และ www.facebook.com/MYEntOfficial

 

2YOON

 

* ขั้นตอนร่วมกิจกรรมสุดพิเศษกับ ทูยูน (2YOON) ผ่าน KakaoTalk
สามารถอ่านรายละเอียดที่ www.facebook.com/cubeunited

 

1. ดาวน์โหลดแอพลิเคชัน KakaoTalk
2. เลือกขอ Add สองสาว Gayoon และ Jiyoon เป็นเพื่อน โดยเลือกผ่าน ID หรือหมายเลขโทรศัพท์ ดังนี้
Gayoon: Gayoonitt2407 หรือ +82-10-4179-2407 และ
Jiyoon: Jiyoonitt2407 หรือ +82-10-9142-2407
3. เปลี่ยนภาพโพรไฟล์ของคุณเป็นภาพของ ทูยูน(ตามแนบในเนื้อหาข่าวนี้) ซึ่งเป็นภาพอย่างเป็นทางการของสองสาวที่แฟนๆ สามารถดาวน์โหลดได้จากหน้า Facebook ของ Cube Entertainment (www.facebook.com/cubeunited) พร้อมเปลี่ยนข้อความแสดงสถานะของคุณให้น่าประทับใจที่สุดสำหรับสองสาว ทูยูน
4. กายูนและจียูนจะดำเนินการรับแฟนๆ ที่ปฏิบัติตามข้อ 3 เป็นเพื่อนของพวกเธอในระบบ และจะทำการสุ่มเลือกกลุ่มผู้โชคดีที่จะได้รับสิทธิ์รับรางวัลจากพวกเธอ ซึ่งได้แก่ ภาพสุดพิเศษของทั้ง ทูยูน และคลิปเสียงใสๆ ของทั้งสองสาว

 

(ที่มาข่าวประชาสัมพันธ์โดย CUBE Entertainment)

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com