M.Y. เหมาศิลปินค่าย Cube. พร้อมเสิร์ฟกิจกรรมแฟนคลับไทยตลอดปีนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / M.Y. เหมาศิลปินค่าย Cube. พร้อมเสิร์ฟกิจกรรมแฟนคลับไทยตลอดปีนี้

CUBE ENTERTAINMENT เลือก M.Y. ENTERTAINMENT
เป็นตัวแทนในไทย-ดูแลบริหารงานศิลปินยกค่าย!
ชวนลุ้น ‘แฟนมีตติ้ง-คอนเสิร์ต-ข่าวอัพเดท’ สายตรงจากเกาหลี!!

 

4MINUTE

 

วงการเคป็อปเมืองไทยกำลังรุดหน้าไปอีกก้าว! เมื่อต้นสังกัดศิลปินเกาหลีชั้นนำอย่าง คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Cube Entertainment) จับมือเซ็นสัญญาร่วมงานกับผู้จัดแถวหน้าของเมืองไทย บริษัท เอ็ม.วาย. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (M.Y. Entertainment CO.,Ltd.) เพื่อทำหน้าที่เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการในประเทศไทยในการบริหารงานดูแลศิลปินทั้งหมดของ Cube Entertainment ซึ่งประกอบด้วยไอดอลบอยแบนด์-เกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าขวัญใจแฟนๆ อย่าง บีสท์ (BEAST), โฟร์มินิท (4Minute), จีน่า (G.NA), บีทูบี (BTOB) และ โรจีฮุน (Roh Ji Hoon)

 

การจับมือร่วมงานกันของ เอ็ม.วาย. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และค่ายเพลงแนวหน้าของเกาหลีใต้ เป็นผลจากกระแสความนิยมเคป็อปในประเทศไทยที่กว้างขวาง โดยมีสัดส่วนฐานแฟนคลับของศิลปินค่าย คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง “ศิลปินของค่ายคิวบ์มีฐานแฟนคลับในไทยจำนวนมาก โดยเฉพาะ บีสท์ (BEAST) สำหรับศิลปินอื่นๆ ก็เช่นกัน เราพบว่าจำนวนแฟนๆ เพิ่มจำนวนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อย่างเช่น น้องใหม่ บีทูบี (BTOB) ที่ได้เดินทางมาแสดงในไทยเมื่อปีที่แล้ว ก็พบว่ากระแสตอบรับดีมากๆ” นางสาวปฏิมา ไชยบุญทัน ผู้บริหาร บริษัท เอ็ม.วาย. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กล่าว “ประกอบกับผลงานและการสร้างสรรค์ของค่ายและศิลปินเองที่มีสม่ำเสมอ เราเล็งเห็นว่านี่คือการเดินหมากที่ถูกต้อง และจะเป็นประโยชน์กับทั้ง เอ็ม.วาย. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และ คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ อย่างแน่นอน”

 

BEAST

 

ทั้งนี้ผู้บริหาร เอ็ม.วาย. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ได้อ้างอิงถึงจุดแข็งของค่าย คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พันธมิตรใหม่ของบริษัทว่า “คิวบ์โดดเด่นที่การพัฒนาผลิตผลของค่ายอยู่ตลอดเวลา และมากไปกว่าความสามารถและพลังเสียงที่มีคุณภาพแล้ว ศิลปินของค่ายยังมีความอ่อนน้อมถ่อมตนและมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี เรามีแผนที่จะร่วมงานกันหลากหลายรูปแบบ ด้วยศักยภาพของศิลปินและการร่วมมือครั้งนี้ เราเชื่อมั่นว่าจะนำเสนอผลงานที่มีคุณภาพ มีความสร้างสรรค์ ซึ่งเป็นมากไปกว่าแค่การแสดงคอนเสิร์ตธรรมดาอย่างที่มีอยู่ในตลาดขณะนี้”

 

สำหรับมุมมองเกี่ยวกับกระแสเคป็อปในปีนี้ คุณปฏิมา ไชยบุญทัน แสดงความเชื่อมั่นโดยระบุว่า “ด้วยอุตสาหกรรมเพลงเกาหลีมีการพัฒนาตลอดเวลา เช่น จะเห็นได้ชัดจากค่าย คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่ศิลปินต่างพัฒนาตัวเองและผลงานอยู่เสมอๆ ทำให้สามารถนำเสนอสิ่งใหม่ๆ สู่ตลาดได้ต่อเนื่อง ที่สำคัญตลาดในเมืองไทยก็ยังมีกระแสความต้องการจะนำศิลปินนักร้องเกาหลีมาโชว์ในรูปแบบต่างๆ อยู่สูงมาก แผนงานในอนาคตของเราก็พร้อมสร้างสรรค์งานที่มีคุณภาพมานำเสนอกับแฟนๆ ขอฝากติดตามผลงานที่จะเกิดขึ้นจากความร่วมมือครั้งนี้ของ Cube Entertainment และ M.Y. Entertainment ตลอดปี 2556 ด้วยนะคะ”

 

BTOB

 

โดยทาง เอ็ม.วาย. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (M.Y. Entertainment) ตัวแทนอย่างเป็นทางการในประเทศไทยของ คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Cube Entertainment) ขอชวนแฟนๆ ติดตามการอัพเดทข่าวคราวอย่างเป็นทางการของ บีสท์ (BEAST), โฟร์มินิท (4Minute), จีน่า (G.NA), บีทูบี (BTOB) และ โรจีฮุน (Roh Ji Hoon) พร้อมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวในส่วนกิจกรรมโปรเจ็กต์พิเศษต่างๆ ที่เตรียมเสิร์ฟให้แฟนเพลงในเมืองไทยอย่างต่อเนื่องตลอดปีพุทธศักราช 2556 นี้ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบงานแฟนมีตติ้งอย่างใกล้ชิด หรือคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ แฟนคลับค่าย Cube ติดตามกันให้ดีแล้วเตรียมตัวหยอดกระปุกรอกันล่วงหน้าไว้เลย ใครไม่อยากตกข่าวตามต่ออย่างใกล้ชิดได้ทาง เอ็ม.วาย. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ www.MYentOfficial.com, Twitter @MYEentofficial และ www.facebook.com/MYEntOfficial

 

 

ไปดูส่วนหนึ่งของผลงานจากศิลปินในค่าย Cube Entertainment กัน

 

มิวสิึควิดีโอ เพลง 24/7 – 2YOON

 

มิวสิควิดีโอ เพลง Caffeine – Yoseob (BEAST)

 

มิวสิควิดีโอ เพลง Trouble Maker – ฮยอนอา+ฮยอนซึง

 

มิวสิควิดีโอ เพลง WOW – BTOB

 

มิวสิควิดีโอ เพลง Punishment – Roh Ji Hoon

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com