ยุนอา Girls’ Generation เปิดใจครั้งแรก หลังมีข่าวฉาวกับ PSY

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ยุนอา Girls’ Generation เปิดใจครั้งแรก หลังมีข่าวฉาวกับ PSY

หลังจากมีข่าวลือเรื่องการคบหาฉันท์ชู้สาวระหว่าง ยุนอา นักแสดงและนักร้องสาวสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต Girls’ Generation และนักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ PSY เจ้าของเพลงฮิตระดับโลก Gangnum Style ออกมาเมื่อหลายเดือนก่อน(อ่านข่าวเก่า) เมื่อวันก่อนก็เพิ่งเป็นครั้งแรกที่ ยุนอา ออกเผยความรู้สึกต่อข่าวฉาวนี้เป็นครั้งแรก ผ่านรายการโทรทัศน์ Happy Together 3

 

yoonA

 

ในรายการโทรทัศน์ยอดนิยม Happy Together 3 ทางสถานีโทรทัศน์ KBS ซึ่งมี ยุนอา ยูริ ทิฟฟานี่ และ ฮโยยอน สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation เป็นศิลปินรับเชิญ พิธีกรของรายการได้ซักถามถึงความรู้สึกของยุนอาจากเหตุการณ์ที่เธอมีข่าวลือเรื่องการคบหาฉันท์ชู้สาวกับ PSY ซึ่งนักร้องสาวก็ได้ให้สัมภาษณ์ด้วยความเสียใจ

 

yoonA-PSY

ภาพต้นเหตุของข่าวลือ ยุนอา กิ๊ก PSY

 

“ข่าวนี้มาจากหนังสือพิมพ์ฮ่องกงค่ะ ซึ่งมันทำให้ฉันรู้สึกผิดโดยเฉพาะต่อพี่สาว(ภรรยาของไซ) คือถ้ามันเป็นเพียงข่าวก๊อซซิบที่เคยผ่านมาฉันจะรู้สึกโอเคกว่านี้ แต่ข่าวนี้มันเกี่ยวพันถึงชีวิตครอบครัวของคนๆ หนึ่งด้วย มันไม่ควรเกิดขึ้นค่ะ”

 

“ภาพที่ออกมาประกอบข่าวฉาวตอนนั้นเป็นภาพของฉันขณะที่กำลังถ่ายทำรายการ Running Man ค่ะ ฉันเดินอยู่ใกล้ๆ กับช่างภาพของรายการค่ะ แต่พอมันออกมาเป็นภาพถ่ายเลยทำให้หลายคนเข้าใจผิดว่าช่างภาพคนนั้นคือรุ่นพี่ PSY ซึ่งจริงๆ ทั้งคู่ไม่ได้ดูคล้ายกันเลยนะคะ แต่ข่าวฉาวก็ยังออกมาอย่างนั้นจนได้” นอกจากนั้น ยุนอา ยังกล่าวต่อ “ฉันไม่เคยมีเบอร์โทรศัพท์ของรุ่นพี่ PSY ค่ะ เพราะฉะนั้นฉันจึงไม่เคยพูดคุยกับรุ่นพี่เกี่ยวกับข่าวลือนี้”

 

 

[อ่านข่าวเก่าที่เกี่ยวข้อง]

 

yoonA-PSY ชาวเน็ตแฉ! สื่อจีนมั่วภาพยุนอาเดทไซ ที่แท้มาจากรายการ Running Man

 

yoonA-PSY สื่อจีนกระพือข่าวแรง! ยุนอา Girls’ Generation กิ๊ก PSY

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com