เจสสิก้า Girls’ Generation หลั่งน้ำตาเมื่อนึกถึงชีวิตแต่งงาน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจสสิก้า Girls’ Generation หลั่งน้ำตาเมื่อนึกถึงชีวิตแต่งงาน

เจสสิก้า สมาชิกวง Girls’ Generation เผยความผูกพันต่อ คริสตัล f(x) ถึงขั้นหลั่งน้ำตาต่อหน้ากล้องเมื่อถูกถามถึงชีวิตแต่งงานในอนาคตซึ่งอาจทำให้ต้องเหินห่างจากน้องสาว

 

Jessica Krystal

 

แม้แฟนเพลงจะสัมผัสได้ถึงความผูกพันระหว่างสองพี่น้อง เจสสิก้า Girls’ Generation และ คริสตัล f(x) ที่มักแสดงความรักให้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง แต่เมื่อคลิบเบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณา Stone Henge เผยให้เห็นน้ำตาของนักร้องสาวเจ้าของฉายา ‘เจ้าหญิงน้ำแข็ง’ ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับถึงจะอึ้งไปตามๆ กัน

 

แบรนด์เครื่องประดับชื่อดัง Stone Henge ซึ่งได้สองพี่น้องไอดอล K-POP อย่าง เจสสิก้า Girls’ Generation และ คริสตัล f(x) มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ร่วมกัน ได้อัพโหลดคลิบวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณาชิ้นดังกล่าว โดยในช่วงหนึ่งของคลิบได้มีการสัมภาษณ์ทั้งคู่ในหัวข้อ ‘หากต้องแต่งงานจริงๆ’ ซึ่งเจสสิก้าเปิดใจว่า “ตอนที่ฉันอ่านสคริปต์ก่อนจะมาถ่ายทำโฆษณาชิ้นนี้ มันทำให้ฉันนึกถึงการแต่งงานขึ้นมา ฉันก็คิดไปว่าฉันจะบอกน้องยังไงดีนะ แล้วอยู่ๆ น้ำตาก็ไหลค่ะ” เจสสิก้าตอบพร้อมๆ กับกลั้นหยดน้ำตา ซึ่งนั่นทำให้น้องสาว อย่าง คริสตัล ถึงกับตกใจเลยทีเดียว และหลังจากเจสสิก้าควบคุมอารมณ์ตัวเองได้ เธอก็เริ่มตอบคำถามอีกครั้ง “อยู่ๆ ความเศร้ามันก็พุ่งขึ้นมาค่ะ แค่จินตนาการถึงการแยกจากกันมันก็ทำให้ฉันเสียใจแล้ว”

 

ด้าน คริสตัล ก็กล่าวถึงความรู้สึกที่มีพี่สาวว่า “ฉันคงจะต้องดูแลพี่สาวค่ะ ในทุกเรื่องเลย อย่างทำกับข้าวให้ แล้วก็ช่วยเหลือกันในหลายๆ เรื่อง ยังไงพวกเราก็จะไม่แยกจากกันค่ะ”

 

 

งานนี้ หนุ่มคนไหนคิดจะขายขนมจีบสองสาวนี้คงต้องคิดหนักกันหน่อย…

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com