สำนึกผิดแรง! เรน ชดใช้ความผิดด้วยการอาสารับใช้ชาติที่พรมแดนเกาหลีเหนือ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / สำนึกผิดแรง! เรน ชดใช้ความผิดด้วยการอาสารับใช้ชาติที่พรมแดนเกาหลีเหนือ

หลังจากเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับการเดทในเครื่องแบบทหารของนักร้องซุปเปอร์สตาร์ เรน และนักแสดงสาว คิม แทฮี จนทำให้กระทรวงกลาโหมตัดสินลงโทษด้วยการสั่งควบคุมความประพฤติเป็นเวลา 7 วัน เพื่อให้นักร้องหนุ่มสำนึกความผิดของตนเอง ล่าสุด เรน ได้แจ้งความประสงค์ต่อกองทัพ อาสาเป็นทหารแนวหน้าและออกปฏิบัติภารกิจบริเวณชายแดนเกาหลีเหนือ

 

rain

 

นับตั้งแต่ข่าวเรื่องการเดทระหว่างนักร้องหนุ่ม เรน และดาราสาว คิมแทฮี ถูกเปิดเผยโดยปาปาราซซี่ ทำให้เรนถูกตั้งคณะกรรมการสอบสวนการกระทำความผิดที่เกิดขึ้น และผลการไต่สวนปรากฏว่า นักร้องหนุ่มกระทำผิดในประเด็นละเมิดกฎระเบียบทางทหารด้วยการใส่เครื่องแบบทหารเพื่อเรื่องส่วนตัวที่ไม่เหมาะสม แต่ถูกเพิกเฉยในข้อกล่าวหาอื่นๆ(เช่น อภิสิทธิ์เรื่องวันหยุดและการได้รับอนุญาตให้ออกนอกกรมทหารมากกว่าทหารรายอื่น) ส่งผลให้นักร้องหนุ่มถูกลงโทษด้วยการตำหนิและถูกคุมความประพฤติเป็นเวลา 7 วัน

 

สื่อมวลชนเกาหลีรายงานความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมว่า ล่าสุด นักร้องหนุ่ม เรน ได้เข้าพบกับหน่วยงานต้นสังกัด Defense Media Agency (DEMA) โดยเขาได้สำนึกต่อความผิดที่เกิดขึ้นและให้สัญญาว่านับจากนี้จะปฏิบัติหน้าที่การเป็นทหารอย่างสมเกียรติ นอกจากนั้นเรนยังได้แสดงเจตจำนงที่จะขอโยกย้ายตำแหน่งกลับมาเป็นทหารปกติ และอาสาไปเป็นทหารชายแดนซึ่งปฏิบัติหน้าที่บริเวณเขตพรมแดนระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้

 

ด้านตัวแทนหน่วยงาน Defense Media Agency (DEMA) ยืนยันว่าได้รับการร้องขอเรื่องการโอนย้ายตำแหน่งของเรนจริง และจะพิจารณาคำร้องขอนี้ทันทีที่ได้รับเอกสารเป็นลายลักษณ์อักษร

 

อนึ่ง เรน เริ่มปฏิบัติหน้าที่ในกรมทหารตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม ปี 2011 และมีกำหนดจะปลดประจำการช่วงเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้.

 

rain

ภาพการเดท ต้นเหตุของปัญหา

 

 

[อ่านข่าวเก่าที่เกี่ยวข้อง]

 

Rain เดทในเครื่องแบบเป็นเหตุ! กลาโหมสั่งคุมความประพฤติซุปตาร์ เรน

rain ลักกี้อินเลิฟ อันลักกี้อินเกม! เรน เตรียมถูกสอบวินัย เหตุใช้เวลาราชการไปเดท!!

Rain KimTaeHee คู่รักซุปตาร์กิมจิคู่ใหม่! พลทหาร เรน กับนางฟ้าเกาหลี คิมแทฮี

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com