เบอร์รี่ซ์ โคโบ ส่งคลิปสวัสดีปีใหม่แฟนไทย พร้อมจัดเต็มคอนเสิร์ต 9 มี.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เบอร์รี่ซ์ โคโบ ส่งคลิปสวัสดีปีใหม่แฟนไทย พร้อมจัดเต็มคอนเสิร์ต 9 มี.ค. นี้

7 สาว เบอร์รี่ซ์ โคโบ ส่งคลิปสวัสดีปีใหม่แฟนๆชาวไทย

เผยเป้าหมาย 2013 นี้ ขอจัดเต็มฉลองครบรอบ 10 ปี

Berryz Kobo Concert Tour 2013 Spring in Bangkok

 

Berryz Kobo

 

ระหว่างซุ่มเตรียมซิงเกิลใหม่ที่เจ็ดสาวไอดอล J-POP สุดน่ารักวง เบอร์รี่ซ์ โคโบ (Berryz Kobo) เล็งไว้เรียบร้อยว่าจะซื้อลิขสิทธิ์เพลงของ พี่เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ไปเรียบเรียงเป็นเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นเพิ่มเติมอีกแน่นอนนั้น พวกเธอก็ยังเตรียมซุ่มซ้อมการแสดงและกิจกรรมสนุกๆ สำหรับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ เบอร์รี่ซ์ โคโบ คอนเสิร์ต ทัวร์ 2013 สปริง อิน แบงคอก (Berryz Kobo Concert Tour 2013 Spring in Bangkok) ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมนี้ จำนวน 2 รอบแสดง ณ สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยล่าสุดสาวๆ ทั้งเจ็ดคนไม่ลืมสวัสดีปีใหม่ฝากมาถึงแฟนๆ ชาวไทยเป็นพิเศษ…

 

 

“สวัสดีปีใหม่ค่ะ แฟนๆชาวไทยทุกคน และแล้วก็มาถึงปี 2013 แล้วนะคะ สำหรับปี 2012 ที่ผ่านมาพวกเรา Berry Kobo ก็มีโอกาสเดินทางไปที่ประเทศไทย 3 ครั้ง บางครั้งก็ไปคนเดียวและบางครั้งก็ไปแบบไม่ครบทุกคน แต่เดือนมีนาคม 2013 นี้มีกำหนดการเปิดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยอย่างแน่นอนแล้วค่ะ และหนึ่งในเป้าหมายของ Berryz Kobo ปี 2013 ก็คือพวกเราจะพยายามให้มีครั้งต่อๆ ไปอีกเรื่อยๆ นะคะแฟนๆ ชาวไทยทุกคน… พวกเราเองยังอยากจะบอกเล่าถึงความหวังและความต้องการของปีนี้ให้ฟังด้วยค่ะ จะว่าไปพวกเรา Berryz Kobo ก็เดินทางมาหลายประเทศแล้วเนอะ โดยเฉพาะที่เมืองไทย แล้วปีนี้เรายังมีคอนเสิร์ต Berryz Kobo Concert Tour 2013 Spring in Bangkok อีกด้วย ความหวังของพวกเราก็แค่อยากให้มีอีเวนท์แบบนี้บ่อยๆ ซึ่งถ้ามีโอกาสนั้นจริงๆ ก็คงจะดีไม่น้อยเลยค่ะ อยากให้ทุกท่านมาร่วมสนุกด้วยกันนะคะ ขอความกรุณาด้วยนะคะ นอกจากนี้พวกเรายังมีความตั้งใจและพยายามเต็มที่ในการฝึกภาษาอังกฤษให้เก่ง ซึ่งเป็นความมุ่งหวังปีนี้ ปีที่ Berryz Kobo ครบรอบ10 ปีแล้วค่ะ ขอฝากเนื้อฝากตัวกับทุกท่านด้วยนะคะ”

 

เหล่าแฟนคลับของ เบอร์รี่ซ์ โคโบ เตรียมจัดเต็มกับพวกเธอทั้ง 7 คนครบวงได้เลยในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ เบอร์รี่ซ์ โคโบ คอนเสิร์ต ทัวร์ 2013 สปริง อิน แบงคอก (Berryz Kobo Concert Tour 2013 Spring in Bangkok) วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2556 จำนวน 2 รอบแสดงคือ 14:00 และ 18:00 น. ณ สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ** เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2556 เป็นต้นไป ทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com โทร. 02-262-3456 บัตรราคา 3,500 และ 4,000 บาท ** สิทธิพิเศษสำหรับทุกท่านที่ซื้อบัตรชมการแสดงทั้งสองรอบ (ราคา 3,500 หรือ 4,000 บาทก็ได้) รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม Hand Shaking Event พร้อมรับลายเซ็นจากศิลปินทั้ง 7 สาวทันที ** งานนี้สร้างสรรค์โดย บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด สนับสนุนโดย บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน), บริษัท ปตท จำกัด(มหาชน), ไมนิจิ อะคาเดมิค กรุ๊ป และ โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.berryzkoboliveinbangkok.com และ facebook fanpage : Berryz Kobo Thailand

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com