คิม แจจุง พา One Kiss ผงาดชาร์ตเพลง iTunes ทั่วเอเชีย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิม แจจุง พา One Kiss ผงาดชาร์ตเพลง iTunes ทั่วเอเชีย

คิม แจจุง เปิดฉากการเป็นศิลปินเดี่ยวได้สวยงาม หลังเพลง One Kiss สามารถครองแชมป์ อันดับหนึ่งในชาร์ตเพลง iTunes ทันที ฟากบัตรคอนเสิร์ตกว่า 16,000 ที่นั่ง sold out ภายในสองนาที

 

Jaejoong_One Kiss

 

หลังจากเปิดตัวเพลง One Kiss ทางสื่อออนไลน์ทั่วโลกเมื่อวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา คิม แจจุง หนึ่งหนุ่มสมาชิกของวง JYJ ก็พาเพลงเดี่ยวของเขาขึ้นสู่อันดับหนึ่งบนชาร์ตเพลงออนไลน์ของประเทศเกาหลี รวมทั้ง Bugs และ Cyworld รวมทั้งครองแชมป์บนชาร์ต iTunes ในประเทศญี่ปุ่น สิงคโปร์ ไต้หวัน ประเทศไทย และเวียดนาม นอกจากในห้าประเทศนี้แล้ว เพลง One Kiss ก็ยังเป็นอันดับหนึ่งของชาร์ตเพลงร็อคในอีกสี่ประเทศ คือ ฟิลิปปินส์ ฮ่องกง มาเลเซีย และ อินโดนีเซีย อีกด้วย ยืนยันได้ถึงความสนใจจากเหล่าแฟนคลับที่มีต่อโซโล่อัลบั้มชุดแรกของ คิม แจจุง ได้เป็นอย่างดี

 

C-Jes Entertainment ต้นสังกัดของ คิม แจจุง กล่าวว่า “เพลง One Kiss ผสมผสานดนตรีทรงพลังเข้ากับน้ำ้ำเสียงของ แจจุง ได้อย่างกลมกล่อมครับ และด้วยเมโลดี้ที่ทันสมัยเราก็เชื่อว่า One Kiss จะได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนเพลงในอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ และแฟนเพลงชาวยุโรปเช่นกัน และเมื่ออัลบั้มนี้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเราก็หวังว่าอัลบั้มของแจจุงจะสามารถครองแชมป์ในชาร์ตเพลงทั่วโลกได้ครับ”

 

ภาพตัวอย่างจากมิวสิควิดีโอ เพลง One Kiss

 

Jaejoong One Kiss

 

Jaejoong One Kiss

 

Jaejoong One Kiss

 
อนึ่ง โซโล่-มินิอัลบั้มชุดแรกของ คิม แจจุง ที่ใช้ชื่อว่า Mine มีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 มกราคมนี้ ก่อนที่แจจุงจะมีโซโล่คอนเสิร์ต Your, My and Mine ในวันที่ 26-27 มกราคม ซึ่งคอนเสิร์ตนี้ก็สามารถจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตจำนวนกว่า 16,000 ที่นั่งจนหมดแล้ว ภายในระยะเวลาหลังเปิดจองเพียง 2 นาทีเท่านั้น.

 

ทีเซอร์โปรโมทมินิอัลบั้ม Mine

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com