Girls’ Generation พร้อมส่ง I Got A Boy อิมพอร์ตสู่ไทยด่วน! 10 ม.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / Girls’ Generation พร้อมส่ง I Got A Boy อิมพอร์ตสู่ไทยด่วน! 10 ม.ค. นี้

สิ้นสุดทุกการรอคอย กับ Girls’ Generation เก้าสาวที่ทั้งโลกตั้งตารอคอย
เปิดตัวอัลบั้มใหม่สุดแรงกับ ซิงเกิ้ลแรกเปรี้ยวจี๊ด I Got A Boy
จัดเต็ม จัดแรง กับสีสันที่จะมากระชากใจทุกคน

 

Girls' Generation - I Got A A Boy

 
 

หลังจากสาวๆ Girls’ Generation ได้ออกอัลบั้ม The Boys ที่มีซิงเกิ้ลสุดฮิตที่ดังไปทั่วโลก อย่าง The Boys และ Mr.Taxi เมื่อปลายปี 2011 และได้เดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยเมื่อกุมภาพันธ์ปี 2012 ที่ผ่านมา และแล้ว เก้าสาว Girl’s Generation (เกิร์ลส์ เจนเนอเรชั่น) ที่แฟนคลับทุกคนรอคอย ทั้ง ยุนอา, ทิฟฟานี่, เจสสิก้า, แทยอน, ยูริ, ซอฮยอน, ซันนี่, ฮโยฮยอน และ ซูยอง ก็กลับมาสร้างสีสันปรากฏการณ์ให้กับวงการเพลงทั่วโลกอีกครั้งกับอัลบั้มเต็มลำดับที่ 4 ที่ใช้ชื่อสุดก๋ากั๋นว่า I Got A Boy (ไอ ก๊อธ อะ บอย)
 
  

เปิดตัวกับซิงเกิ้ลแรกสุดเปรี้ยวที่ใช้ชื่อเดียวกับอัลบั้มอย่างเพลง I Got A Boy (ไอ ก็อธ อะ บอย) ซึ่งซิงเกิ้ลนี้เป็นเพลงที่มีสไตล์หลากหลายที่จะทำให้แฟนๆได้สัมผัสถึงภาพลักษณ์ที่เปลี่ยนแปลงไป โดยมีการมิกซ์ทั้งความเป็นฮิปฮอป ป๊อป ฟังกี้แดนซ์ และอาร์แอนด์บีได้อย่างแปลกใหม่ โดยถือว่าเป็นความท้าทายครั้งใหม่ของสาวๆ Girls’ Generation กับสไตล์และจังหวะที่เปลี่ยนไปในแต่ละช่วงของเพลง รวมถึงคอรัสที่ติดหูทำให้เพลงนี้มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งซิงเกิ้ลเพลง I Got A Boy ยังได้ทีมนักแต่งเพลงชื่อดัง อย่าง DSing Music ที่เคยร่วมงานกับสาวๆมาแล้วในเพลง Genie รวมถึงนักแต่งเพลงที่มีชื่อเสียงอีกหลายคนจากฝั่งยุโรป บวกกับนักแต่งเพลงคู่ใจอันดับหนึ่งแห่งเกาหลี อย่าง ยูยองจิน ยิ่งทำให้ซิงเกิ้ลเพลงนี้จะมาเรียกเสียงฮือฮาและกระแสตอบรับที่ร้อนแรงจากแฟนๆ ทั่วโลกอย่างแน่นอน

 

Girls’ Generation

 

เนื้อเพลง I Got a Boy มาในธีมของ “การซุบซิบของหญิงสาว” ที่พูดถึงเรื่องราวที่สาวๆ คุยกันในชีวิตประจำวัน ยิ่งทำให้เพลงนี้น่าฟังมากขึ้นไปอีก นอกจากนั้น ท่าเต้นของ Girls’ Generation ในเพลง I Got a Boy ยังเป็นการร่วมงานกันระหว่าง 3 นักคิดท่าเต้นชื่อดัง อย่าง Nappy Tabs ที่เคยได้ร่วมงานกับนักร้องที่มีชื่อเสียงมากมาย และเคยฝากผลงานไว้ในเพลง Only One ของ BoA และเพลง Humanoids ของสองหนุ่ม TVXQ! รวมถึงผลงานระดับโลกที่ได้ร่วมงานกับ Madonna, Christina Aguilera, Jennifer Lopez บวกกับนักคิดท่าเต้น Rino Nakasone ที่เคยร่วมงานกับ Gwen Stephanie, Britney Spears, Chris Brown และโคโรกราฟคนสุดท้าย อย่าง Jillian Meyers ที่เคยฝากผลงานไว้ในเพลง Pinocchio และ Electric Shock ของ f(x) ทำให้ในเอ็มวีเพลงนี้สาวๆ Girls’ Generation จะได้โชว์สเต็ปแดนซ์อันทรงพลังอย่างแน่นอน ด้านเนื้อเรื่องของมิวสิควิดีโอ สาวๆ ก็จะได้เปิดเผยด้านน่ารักๆ ร่วมกับพระเอกเอ็มวีผู้โชคดี… ซึ่งล่าสุดมิวสิควิดีโอเพลง I Got a Boy ก็มีผู้ชมคลิกเข้าไปดูแล้วมากกว่า 6.6 ล้านครั้งหลังจากที่เปิดตัวในวันที่ 1 มกราคม 2556 ได้เพียง 2 วัน!!! (โดยสามารถทำยอดผู้ชมในวันแรกมากกว่า 3.5 ล้านครั้ง) เรียกว่าวินาทีนี้เป็นวินาทีสุดร้อนแรงของ Girls’ Generation อย่างแท้จริง!!!

 

 

นอกจากซิงเกิ้ลเปิดตัวอย่าง I Got A Boy แล้ว ก่อนหน้านี้ Girls’ Generation ยังได้ปล่อยทีเซอร์ซิงเกิ้ลอย่าง Dancing Queen (แดนซ์ซิ่ง ควีน) ออกมาเรียกน้ำย่อยจากแฟนๆ ในวันที่ 21 ธันวาคมที่ผ่านอีกด้วย ซึ่งเป็นการนำเพลง Mercy ของนักร้องสาวดีกรีรางวัลแกรมมี่ชาวอังกฤษอย่าง ดัฟฟี่ มารีเมคเป็นเวอร์ชั่นของสาวๆ เอง ซึ่งสิ่งที่พูดถึงเป็นอย่างมากก็คือ มิวสิควิดีโอของเพลง Dancing Queen ที่ Girls’ Generation ได้พาย้อนกลับไปในบรรยากาศช่วงเพลง Gee กำลังฮิตถึงขีดสุด เป็นนัยยะอันสื่อว่า อัลบั้ม I Got A Boy จะเปรียบเหมือน Time Machine ที่จะพาแฟนๆ ของ Girls’ Generation ไปพบกับสไตล์เพลงอันมีสีสันของสาวๆ ทั้ง อดีต ปัจจุบันและอนาคตที่รับรองว่าจะต้องโดนใจแฟนๆแน่นอน!!

 

 

สำหรับแฟนเพลงชาวไทยไม่ต้องรอนาน SM True ขอเอาใจแฟนคลับ ส่งซิงเกิ้ล I Got A Boy มาให้แฟนคลับกรี๊ดพร้อมกันทางคลื่นวิทยุ และ ช่องทีวีชั้นนำในประเทศไทย ในวันศุกร์ที่ 4 มกราคม 2556 นี้ ฟังและดูพร้อมกันตั้งแต่เวลา 17.00น.เป็นต้นไป และเตรียมพบกับอัลบั้ม I Got A Boy (เวอร์ชั่น Imported จากเกาหลี) ที่ร้าน B2S ทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม 2556 เป็นต้นไป

 

รวมถึงแฟนคลับของสาวๆ Girls’ Generation ห้ามพลาดกับความน่าตื่นตาตื่นใจของสาวๆตั้งแต่เดือนมกราคม – กุมภาพันธ์นี้ในประเทศไทยแน่นอน ขอบอกว่าห้ามกระพริบตา!!!!

 

 Girls’ Generation

 

 

*ดาวน์โหลดเพลง Dancing Queen เป็นเสียงรอสายได้ที่ ระบบAIS- กด *78976410600 แล้วโทรออก /ระบบ DTAC -กด *1199210000114 แล้วโทรออก / ระบบ TRUE MOVE H- กด *88811270417 แล้วโทรออก

 

 

 

I GOT A BOY SNSD Girls’ Generation เปิดตัวมิวสิควิดีโอ I Got A Boy

Girls’ Generation พร้อมแล้วที่จะมาเพิ่มจังหวะการเต้นของหัวใจทุกคน Girls’ Generation พร้อมแล้วที่จะมาเพิ่มจังหวะการเต้นของหัวใจทุกคน

Girls’ Generation เปิดตัวซิงเกิ้ล Dancing Queen พร้อมกันทั่วโลก!! Girls’ Generation เปิดตัวซิงเกิ้ล Dancing Queen พร้อมกันทั่วโลก!!

Girls’ Generation ลุคหวานแบบสาวฝรั่งเศส ในโฆษณา GiRL de Provence Girls’ Generation ลุคหวานแบบสาวฝรั่งเศส ในโฆษณา GiRL de Provence

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com