ภาพหลุด! จี-ดราก้อน ซุ่มเงียบ เดท กิโกะ มิซูฮาร่า ที่เมืองไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ภาพหลุด! จี-ดราก้อน ซุ่มเงียบ เดท กิโกะ มิซูฮาร่า ที่เมืองไทย

ชาวเน็ตเกาหลีฮือฮาอีกครั้ง เมื่อมีการเผยแพร่ภาพถ่ายคล้าย ศิลปินหนุ่มชื่อดัง จี-ดราก้อน หัวหน้าวง BIGBANG และนางแบบลูกครึ่งอเมริกัน-ญี่ปุ่น กิโกะ มิซูฮาร่า มาเดทกันที่โรงแรมดังในจังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย เมื่อช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่ผ่านมา

 

G-Dragon

 

หลังจากเมื่อช่วงคริสต์มาสที่เพิ่งผ่านมา จี-ดราก้อน ได้โพสภาพถ่ายทิวทัศน์(ด้านซ้าย) พร้อมข้อความบรรยายใต้ภาพว่า Merry Pinkmas ซึ่งแฟนคลับต่างวิเคราะห์กันว่า ภาพดังกล่าวนักร้องหนุ่มน่าจะถ่ายจากโรงแรมไฮโซสุดหรู ศรีพันวา ในจังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย สอดคล้องกับที่มีชาวเน็ตคนหนึ่งได้เปิดเผยว่าได้พบกับ จี-ดราก้อน ขณะที่เขามาพักผ่อนกับชายหนุ่มและหญิงสาวอีกคนหนึ่ง พร้อมโพสภาพถ่าย(ด้านขวา) ซึ่งจากภาพถ่ายปริศนามีการคาดเดาว่าบุคคลที่ถ่ายภาพร่วมกับ จี-ดราก้อน น่าจะเป็น กิโกะ มิซูฮาร่า นางแบบสาวสัญชาติอเมริกัน-ญี่ปุ่น ที่เคยมีข่าวว่าคบหากับเขา รวมทั้ง แฮรี่ คิม เพื่อนสนิทของ จี-ดราก้อน เนื่องจากมีแหล่งข่าวพบกิโกะในขณะที่เดินทางมาจังหวัดภูเก็ต ด้านแฮรี่ก็ได้อัพโหลดภาพถ่ายในโรงแรมดังผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวเช่นกัน

 

อนึ่ง จี-ดราก้อน เคยมีข่าวว่ากำลังคบหาอยู่กับ กิโกะ มิซูฮาร่า ตั้งแต่ปี 2010 จากภาพถ่ายที่ทั้งคู่ท่องเที่ยวกันสองต่อสอง แต่ต้นสังกัดก็ออกมาปฏิเสธความสัมพันธ์ว่าทั้งคู่เป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น.

 

 g-dragon

จี-ดราก้อน

 

Kiko Mizuhara

กิโกะ มิซูฮาร่า

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com