ลักกี้อินเลิฟ อันลักกี้อินเกม! เรน เตรียมถูกสอบวินัย เหตุใช้เวลาราชการไปเดท!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ลักกี้อินเลิฟ อันลักกี้อินเกม! เรน เตรียมถูกสอบวินัย เหตุใช้เวลาราชการไปเดท!!

งานเข้านักร้องซุปเปอร์สตาร์ เรน เข้าอย่างจัง หลังจากถูกปาปาราซซี่แอบถ่ายภาพขณะที่เขากำลังออกเดทกับดาราสาวคนสวย คิมแทฮี แต่ดูเหมือนเรนจะซวยมิใช่น้อย เมื่อภาพมันฟ้องว่าเขากำลังเดทในเครื่องแบบทหารและอาจจะเบียดเบียนเวลาราชการด้วย

 

rain kimtaehee

 

ไม่ใช่แค่แฟนคลับจะกำลังจับตามองคู่รักคู่ใหม่ เรน และ คิมแทฮี เท่านั้น เพราะล่าสุดสื่อมวลชนเกาหลีก็ออกมาเผยว่า เรน กำลังจะถูกตรวจสอบอย่างละเอียดว่า การเดทของเขานั้นตรงกับวันหยุดพักผ่อนของกองทัพซึ่งได้รับการอนุมัติให้หยุดทั้งหมด 25 ครั้ง รวมทั้งที่เขาได้รับอนุญาตให้ออกทำภารกิจนอกกรมทหารอีก 60 ครั้งหรือไม่ เพราะภาพการออกเดทกับ คิมแทฮี ในเครื่องแบบทหารนั้นทำให้เรนถูกตั้งข้อสังเกตว่าเขาอาจเบียดเบียนเวลาราชการเพื่อภารกิจรัก

 

rain

ภาพการเดท ต้นเหตุของปัญหา

 

ไม่เพียงเท่านั้น เรน ยังถูกจับผิดในเรื่องการสวมใส่เครื่องแบบนอกกรมทหารโดยไม่ได้สวมใส่หมวก ซึ่งถือว่าผิดระเบียบเบื้องต้นของพลทหาร แม้ระเบียบนี้จะยกเว้นได้ตามวาระโอกาส แต่เรนก็จะถูกสอบถามถึงข้อเท็็จจริงในเรื่องนี้เช่นกัน.

 

[อ่านข่าวเก่าที่เกี่ยวข้อง]

 

Rain KimTaeHee  คู่รักซุปตาร์กิมจิคู่ใหม่! พลทหาร เรน กับนางฟ้าเกาหลี คิมแทฮี

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com