การ์ตูน The Beast บูมจัด! ถูกซื้อลิขสิทธิ์ขายใน 5 ประเทศทั่วเอเชีย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / การ์ตูน The Beast บูมจัด! ถูกซื้อลิขสิทธิ์ขายใน 5 ประเทศทั่วเอเชีย

หนังสือการ์ตูนแนวแอ็คชั่นแฟนตาซี เรื่อง The Beast ซึ่งถอดคาแร็กเตอร์จากบอยแบนด์ K-POP วง BEAST เตรียมวางจำหน่ายใน 5 ประเทศทั่วเอเชีย

 

The Beast

 

หลังจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง The Beast เล่มแรก The Beast : จุดเริ่มต้นของโชคชะตา(Destiny’s Beginning) ประสบความสำเร็จอย่างสูงในประเทศเกาหลีใต้ จนได้รับรางวัลจากงาน Korea Content Awards การ์ตูนซึ่งมีหกหนุ่มบอยแบนด์วง BEAST เป็นตัวละครหลักก็ถูกติดต่อซื้อลิขสิทธิ์จาก 5 ประเทศในทวีปเอเชีย ได้แก่ ประเทศไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า สิงคโปร์ และมาเลเซีย ไปเรียบร้อยแล้ว

 

ตัวแทนของสำนักพิมพ์ Planis เจ้าของลิขสิทธิ์ของ The Beast เปิดเผยว่า “การ์ตูนเรื่อง The Beast ได้รับความนิยมอย่างสูงครับ เพราะนอกจากจะมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับไอดอลวง BEAST แล้ว เรื่องราวยังสนุกเข้มข้นและเต็มไปด้วยหลากหลายอารมณ์ ซึ่งนอกจาก ประเทศไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า สิงคโปร์ และมาเลเซีย จะซื้อลิขสิทธิ์ของ The Beast ไปตีพิมพ์แล้ว เรายังได้รับการติดต่อจากประเทศอื่นๆ อาทิ บราซิล ญี่ปุ่น และจีน อีกด้วยครับ”

 

The Beast

 

การ์ตูนเรื่อง The Beast เป็นผลงานของนักเขียนการ์ตูนชื่อดัง เจน่า จากการวางคาแร็กเตอร์ให้บอยแบนด์วง BEAST มีพลังพิเศษต่างๆ ได้แก่ ฮยอนซึง มีพลังพิเศษในการเคลื่อนที่-หายตัว, ดงอุน สามารถเก็บความทรงจำได้เสมือนภาพถ่าย, โยซอบ สามารถสร้างภาพลวงตาได้ด้วยการร้องเพลง, จุนฮยอง มีพลังพิเศษในการอ่านใจ, ดูจุน มีพละกำลังเกินมนุษย์ปกติ และ กิกวัง ที่สามารถเคลื่อนย้ายวัตถุด้วยพลังจิต ซึ่งนำมาสู่เรื่องราวสนุกๆ มากมาย การ์ตูนเรื่อง The Beast จะมีทั้งหมด 6 เล่ม โดยเล่มที่สอง The Beast : อีกด้านของอสูร(Another Beast) มีกำหนดจะวางจำหน่ายในประเทศเกาหลีในวันที่ 16 มกราคม นี้.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com