เจสสิก้า Girls’ Generation ติดอันดับเซเลบริตี้สาวหน้าสวยที่สุดแห่งปี 2012

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจสสิก้า Girls’ Generation ติดอันดับเซเลบริตี้สาวหน้าสวยที่สุดแห่งปี 2012

เจสสิก้า สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation ติดอันดับเซเลบริตี้สาวที่มีใบหน้างดงามที่สุดแห่งปี 2012 จากการจัดอันดับของนิตยสารแดนผู้ดี

 

SNSD Jessica

 

จากการจัดอันดับ The Most Beautiful Faces of 2012 หรือ ใบหน้าที่งดงามที่สุดแห่งปี 2012 โดยนิตยสาร TC Candler ของประเทศอังกฤษ เจสสิก้า สมาชิกสาวของเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation กลายเป็นคนดังของแดนกิมจิที่สามารถติดอันดับสูงที่สุดในชาร์ต ในอันดับที่ห้า โดยมีนักแสดงสาวชาวอังกฤษ Emilia Clarke ครองแชมป์เซเลบริตี้ที่มีใบหน้างดงามที่สุด อันดับที่สอง Marion Cotillard นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง Inception และอันดับที่สาม คือ นักแสดงสาวชาวอเมริกัน Alexandra Daddario

 

Emilia Clarke

Emilia Clarke

 

นอกจาก เจสสิก้า Girls’ Generation จะเป็นเซเลบริตี้สาวชาวเกาหลีที่ติดชาร์ตในอันดับสูงสุดที่อันดับที่ห้าแล้ว ในชาร์ต The Most Beautiful Faces of 2012 ยังมีอีกสี่สาวที่ติดอยู่ในอันดับ TOP50 คือ ไอยู ในอันดับที่19, ซองเฮเคียว ในอันดับที่33, แทยอน Girls’ Generation ในอันดับที่42 และ ยุนอา Girls’ Generation ในอันดับที่ 50.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com