พลังแดนซ์! แทมิน SHINee เต้นจนเป้ากางเกงขาดกลางเวทีคอนเสิร์ต

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / พลังแดนซ์! แทมิน SHINee เต้นจนเป้ากางเกงขาดกลางเวทีคอนเสิร์ต

หนุ่มหน้าใส แทมิน สมาชิกบอยแบนด์วง SHINee เต้นจนตะเข็บที่เป้ากางเกงขาดกลางงานมหกรรม KBS Gayo Daejun หรือ KBS K-POP Music Festival ที่ถ่ายทอดสดในรายการโทรทัศน์ แถมยังถ่ายทอดสดออนไลน์ทั่วโลก!

 

shinee

 

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคมที่ผ่านมา ในงานมหกรรมส่งท้ายปลายปี KBS Gayo Daejun ซึ่งมีการประกาศผลรางวัลแห่งปีและรวมการแสดงสุดพิเศษจากศิลปินชั้นนำของเกาหลี วง SHINee ซึ่งร่วมทำการแสดงบนเวทีดังกล่าวด้วยก็สร้างความตื่นตะลึงให้กับแฟนคลับ เมื่อ แทมิน สมาชิกน้องเล็กของวงเต้นสุดพลังจนตะเข็บกางเกงปริจนเห็นอันเดอร์แวร์อย่างชัดเจน

 

ในการแสดงเพลง Sherlock ของ SHINee ซึ่งทั้งห้าต้องโชว์การร้องและเต้นอย่างเปี่ยมเสน่ห์ และด้วยการเต้นสุดแข็งแกร่งของพวกเขานี่เองที่ทำให้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อตะเข็บบริเวณเป้ากางเกงของ แทมิน เกิดปริขาด ยิ่งบวกเข้ากับท่วงท่าการเต้นและตำแหน่งกลางเวทีของแทมินก็ยิ่งทำให้แฟนเพลงทั้งในงานและที่ชมการถ่ายทอดสดอยู่เห็นเหตุการณ์อย่างชัดเจน อย่างไรก็ตาม แทมิน และสมาชิกคนอื่นของวง SHINee ก็แก้ปัญหาอย่างมืออาชีพด้วยการแสดงจนจบ สร้างความประทับใจให้แฟนเพลงอย่างมากทีเดียว.

  

เป้ากางเกงของแทมินปริอย่างเห็นได้ชัด ในช่วงนาทีที่ 4.42

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com