ไอยู โผล่แฟนคาเฟ่ครั้งแรก หลังเหตุภาพหลุดคู่ อึนฮยอก Super Junior

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ไอยู โผล่แฟนคาเฟ่ครั้งแรก หลังเหตุภาพหลุดคู่ อึนฮยอก Super Junior

นักร้องสาว IU(ไอยู) อัพเดทแฟนคาเฟ่เป็นครั้งแรก หลังเกิดเหตุทวิตลั่น ภาพหลุดส่วนตัวคู่ อึนฮยอก Super Junior โผล่สู่โลกไซเบอร์

 

iu

 

หลังเกิดเหตุการณ์ภาพหลุดคู่กันระหว่างนักร้องสาวภาพลักษณ์ไร้เดียงสา ไอยู และ อึนฮยอก หนึ่งหนุ่มสมาชิกบอยแบนด์ Super Junior หลุดสู่สาธารณะผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวของฝ่ายหญิงสาว จนทำให้เหล่าแฟนคลับต่างเคลือบแคลงต่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่ (อ่านข่าวเก่า) แม้ต้นสังกัดของทั้งสองฝ่ายจะออกมาชี้แจงว่า ไอยู และ อึนฮยอก เป็นเพียงเพื่อนสนิทกันเท่านั้น แต่ด้วยกระแสสังคมที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรง ทำให้นักร้องสาวหยุดการอัพเดททวิตเตอร์แอคเค้าท์ @lily199iu นับตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายนเป็นต้นมา แต่ล่าสุด ไอยู ก็หวนสู่โลกไซเบอร์อีกครั้ง ด้วยการทิ้งข้อความอวยพรวันคริสต์มาสและเขียนข้อความถึงแฟนคลับผ่านแฟนคาแฟ่

 

เมืื่อวันที่ 25 ธันวาคมที่ผ่านมา นักร้องสาว ไอยู ได้โพสข้อความไว้ในแฟนคาเฟ่ของเธอ ในหัวข้อว่า ‘Merry Chrismas’ พร้อมเขียนข้อความถึงแฟนคลับว่า…

 

“ทำอะไรกันอยู่คะยูอาน่าทุกคน?(ชื่อกลุ่มแฟนคลับ ไอยู)~ หลายคนคงผิดหวังที่ฉันขาดการติดต่อไปนานเลย… วันนี้เป็นวันไวท์คริสต์มาส แต่อย่างไรก็ตาม ฉันก็ไม่ได้ออกไปไหนนะคะ”

 

“ที่ผ่านมาฉันอยากจะเข้ามาสู่โลกไซเบอร์เพื่อเขียนข้อความถึงทุกคน แต่เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ฉันรู้ว่าจะต้องมีคำวิพากษ์วิจารณ์อย่างเผ็ดร้อนต่อข่าวต่างๆ ของฉัน… ยูอาน่าของฉัน หลายคนคงถึงกับน้ำหนักลดเพราะความเครียดต่อข่าวคราวที่เกิดขึ้นเพราะฉันใช่ไหมคะ ฉันขอโทษนะคะ ฉันเป็นสาเหตุเพียงคนเดียวที่ทำให้ปัญหานั้นเกิดขึ้นค่ัะ แต่เพราะวันนี้เป็นวันคริสต์มาส มันเป็นช่วงเวลาที่ดีที่ฉันจะกลับมาไถ่ถามสารทุกข์สุกดิบของทุกคนก่อนที่ฉันจะหายไปอีกครั้ง ดูแลตัวเองนะคะ ระวังเป็นหวัดกันด้วยละ”

 

“แล้วฉันจะกลับมาที่แฟนคาเฟ่นี้อีกครั้ง ดื่มน้ำผลไม้ที่ห้องรับแขกแล้วรอฉันก่อนนะคะ”

 

 

[อ่านข่าวเก่าที่เกี่ยวข้อง]

 


อึ้ง! ภาพหลุด ไอยู แนบชิด อึนฮยอก Super Junior ต้นสังกัดรี่โต้ แค่เพื่อน!

 


ไอยู ไม่หวั่นกระแสข่าวฉาว เดินหน้ารับงานตามกำหนดเดิม

 


ภาพหลุดคู่อึนฮยอกทำพิษ! ไอยู เสียตำแหน่ง น้องสาวเกาหลี

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com