9 สาว เกิร์ลเจน เผยภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ I Got A Boy

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / 9 สาว เกิร์ลเจน เผยภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ I Got A Boy

ว้าว 9 สาว Girls’ Generation เผยภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ I Got A Boy ของขวัญสุดพิเศษเพื่อแฟนๆโดยเฉพาะ 

 

 ภาพทีเซอร์ Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจนเนอเรชั่น)

 

ต้อนรับอากาศหนาวและเทศกาลคริสต์มาสสุดอบอุ่น กับ 9 สาวที่ฮอตที่สุดในขณะนี้ Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจนเนอเรชั่น) ที่กำนัลแฟนคลับด้วยภาพทีเซอร์ลุคสุดสดใสและเปรี้ยวจี๊ดจากอัลบั้มเต็มลำดับที่ 4 “I Got A Boy” (ไอ ก็อธ อะ บอย) ชนิดแบบจุใจ โดยในภาพทีเซอร์ที่ปล่อยออกมานั้น สาวๆแต่ละคนมาในลุคสุดชิคที่แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่ และสีสันแบบจัดเต็ม ชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร พร้อมเผยเสน่ห์แบบหญิงสาวขี้เล่น ในแบบที่แฟนๆไม่เคยได้เห็นมาก่อน โดยหลังจากที่ปล่อยทีเซอร์ซิงเกิ้ลเพลง “Dancing Queen” (แดนซ์ซิ่ง ควีน) ออกมาอุ่นเครื่องให้แฟนได้ฟังกันในวันที่ 21 ธันวาคมที่ผ่านมา สาวๆ Girls’ Generation ก็สามารถพาซิงเกิ้ลนี้ฝ่าทุกกระแสก็ขึ้นอันดับ#1 ในชาร์ตเพลงเรียลไทม์ในประเทศเกาหลีทุกชาร์ตอย่างร้อนแรง ไม่ว่าจะเป็น Naver Music, Daum Music, MelOn, Mokey3, Bugs, Soribada, Olleh Music และ M-Net Chart ซึ่งเรียกกว่าเป็นการคัมแบ็คเพื่อทวงคืนบัลลังก์ความยิ่งใหญ่ของสาวๆ Girls’ Generation อย่างเต็มตัว

 

 

 

 

 

ซึ่งล่าสุดมิวสิควีดีโอ “Dancing Queen” ก็กำลังเป็นที่กล่าวถึงอย่างร้อนแรงกับ ‘ท่าเต้นแมว’ สุดน่ารักออดอ้อน และความน่ารักของสาวๆจนยอดวิวใน YouTube เฉียดล้านภายในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะคอนเซ็ปต์ไทม์แมชชีนที่สาวๆทั้ง 9 พาคุณย้อนเวลากลับไปในช่วงปี 2008 จนถึงปัจจุบันที่กำลังเป็นเรื่องที่ทำให้แฟนคลับจับตามองเป็นอย่างมาก แล้วยิ่งเสาวๆได้แอบแง้มภาพลัพษณ์ใหม่ของออฟฟิเชียลซิงเกิ้ล “I Got A Boy” ที่จะเปิดตัวในวันที่ 1 มกราคม 2556 ไว้ในตอนช่วงท้ายของมิวสิควีดีโออีกด้วย รับรองว่าแฟนสาวๆ Girls’ Generation ต้องไม่อยากกระพริบตาแน่นอน สาวๆ Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจนเนอเรชั่น) จะมีเซอร์ไพรส์กับอัลบั้มใหม่ล่าสุด “I Got A Boy” (ไอ ก็อธ อะ บอย) แบบไหน ลุคใหม่แบบเต็มๆของทั้ง 9 สาวจะเด็ดขนาดไหน อย่าลืมติดตามพร้อมกันในวันที่ 1 มกราคม 2556 แฟนตัวจริงห้ามพลาด

 

 

 

Girls’ Generation พร้อมแล้วที่จะมาเพิ่มจังหวะการเต้นของหัวใจทุกคน Girls’ Generation พร้อมแล้วที่จะมาเพิ่มจังหวะการเต้นของหัวใจทุกคน

Girls’ Generation เปิดตัวซิงเกิ้ล Dancing Queen พร้อมกันทั่วโลก!! Girls’ Generation เปิดตัวซิงเกิ้ล Dancing Queen พร้อมกันทั่วโลก!!

Girls’ Generation ลุคหวานแบบสาวฝรั่งเศส ในโฆษณา GiRL de Provence Girls’ Generation ลุคหวานแบบสาวฝรั่งเศส ในโฆษณา GiRL de Provence

Girls’ Generation กับซิงเกิ้ลญี่ปุ่นเพลงล่าสุด Flower Power Girls’ Generation กับซิงเกิ้ลญี่ปุ่นเพลงล่าสุด Flower Power

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com