Girls’ Generation พร้อมแล้วที่จะมาเพิ่มจังหวะการเต้นของหัวใจทุกคน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / Girls’ Generation พร้อมแล้วที่จะมาเพิ่มจังหวะการเต้นของหัวใจทุกคน

9 สาวสุดฮอต Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจนเนอเรชั่น) กลับมาแล้วกับซิงเกิ้ลใหม่ “Dancing Queen” (แดนซ์ซิ่ง ควีน) ร้อนแรง เปรี้ยวจี๊ด และน่ารักไม่เหมือนใคร พวกเธอพร้อมแล้วที่จะมาเพิ่มจังหวะการเต้นของหัวใจทุกคน

 

 

Girls’ Generation Dancing Queen

Dancing Queen ซิงเกิ้ลใหม่จาก Girls’ Generation

 

 

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆทั่วโลกต้องรอคอยเป็นเวลากว่า 1 ปี และแล้ว 9 สาวที่ฮอตที่สุดในโลก “Girls’ Generation” (เกิร์ลส์ เจนเนอเรชั่น) ก็พร้อมแล้วที่จะมากระชากใจแฟนคลับทุกคนอีกครั้งกับอัลบั้มเต็มลำดับที่ 4“I Got A Boy” (ไอ ก็อธ อะ บอย) ในเส้นทางดนตรี ในวันที่ 1 มกราคม ต้อนรับปี 2013 โดยแน่นอนว่าการกลับมาครั้งต้องไม่ธรรมดา เพื่อให้สมการรอคอย โดยเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2555 ที่ผ่านมา สาวๆได้ปล่อยโลโก้ลึกลับพร้อมกับตัวเลข “2012.12.21 10 A.M. ผ่านทางช่องทางออนไลน์ต่างๆทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Facebook SM True, SMTOWN Global twitter, Facebook, Weibo, และโปรแกรมแชทสุดฮิตอย่าง NHN “LINE” ซึ่งได้สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนทั่วโลกเป็นอย่างมาก และแล้วทุกอย่างก็ได้เปิดเผย เมื่อเวลา 08.00น. (ตามเวลาประเทศไทย) ของวันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม 2555เมื่อทั้ง9 สาวได้ส่งซิงเกิ้ลใหม่แกะกล่อง “Dancing Queen”(แดนซ์ซิ่ง ควีน) พร้อมภาพทีเซอร์แรกสุดสดใสของสาว ฮโยฮยอนมาให้แฟนๆหายคิดถึง

 

 

Girls’ Generation Dancing Queen

 

 

 

โดยซิงเกิ้ล “Dancing Queen” (แดนซ์ซิ่ง ควีน) นี้จะถือเป็นซิงเกิ้ลอุ่นเครื่องก่อนที่สาวๆจะเปิดตัว Title Song ในวันที่ 1 มกราคม 2556 ซึ่งซิงเกิ้ลนี้เป็นการนำเพลง เรโทรสุดชิคอย่าง “Mercy” สุดโด่งดังของนักร้องสาวเจ้าของรางวัลอย่าง “Duffy” (ดัฟฟี่) มาโคเวอร์และอัพบีทให้มีความสนุกสนานในสไตล์ Girls’ Generation!!ซึ่งในมิวสิควิดีโอนี้ 9 สาวจะพาแฟนเพลงย้อนกลับไปในปี 2008 เมื่อครั้งสาวๆโด่งดังสุดๆกับเพลง GEE โดยมีคอนเซ็ปท์คือการรวบรวมความเป็น Girls’ Generation ทั้งใน อดีต ปัจจุบัน และลุคส์ใหม่สุดท้าทายในอนาคต ประหนึ่งว่าสาวๆจะพาทุกคน นั่ง Time Machine นั้นเองแต่อีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดคือตอนต้นและตอนท้ายของมิวสิควิดีโอเพลงที่สาวๆได้แอบเปิดตัวลุคใหม่ของคอนเซ็ปท์อัลบั้ม I Got A Boy ไว้เล็กๆให้แฟนๆได้ติดตามกันต่ออีกด้วย!!! ซึ่งแน่นอนว่าอัลบั้มเต็ม “I Got A Boy” ของสาวๆ Girls’ Generation จะต้องผสมผสานความหลากหลายของดนตรีไว้อย่างแน่นอน สาวๆจะกลับมากับลุคส์แบบไหน อัลบั้มใหม่จะเปรี้ยวเข็ดฟัน หรือไม่ ติดตามพร้อมกันวันที่ 1 มกราคม 2556 นี้ โดยแฟนๆ สามารถดาวน์โหลดเสียงรอสายได้แล้ววันนี้ ทุกระบบ

 

 

 

Girls’ Generation เปิดตัวซิงเกิ้ล Dancing Queen พร้อมกันทั่วโลก!! Girls’ Generation เปิดตัวซิงเกิ้ล Dancing Queen พร้อมกันทั่วโลก!!

Girls’ Generation ลุคหวานแบบสาวฝรั่งเศส ในโฆษณา GiRL de Provence Girls’ Generation ลุคหวานแบบสาวฝรั่งเศส ในโฆษณา GiRL de Provence

Girls’ Generation เตรียมคัมแบ็คสู่วงการเพลงเกาหลี มกราคมนี้ Girls’ Generation เตรียมคัมแบ็คสู่วงการเพลงเกาหลี มกราคมนี้

ประมวลภาพคอนเสิร์ต SMTOWN LIVE WORLD TOUR III in BANGKOK ประมวลภาพคอนเสิร์ต SMTOWN LIVE WORLD TOUR III in BANGKOK

เต็มอิ่ม! เต็มโชว์!! ศิลปินยกค่ายเสิร์ฟ 50 บทเพลง ใน SMTOWN LIVE WORLD TOUR III in BANGKOK เต็มอิ่ม! เต็มโชว์!! ศิลปินยกค่ายเสิร์ฟ 50 บทเพลง ใน SMTOWN LIVE WORLD TOUR III in BANGKOK

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com