คิม แจจุง แห่ง JYJ เตรียมเดบิวต์โซโล่อัลบั้มในมาดร็อกสตาร์

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิม แจจุง แห่ง JYJ เตรียมเดบิวต์โซโล่อัลบั้มในมาดร็อกสตาร์

คิม แจจุง สมาชิกของวง JYJ เตรียมเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้

 

music

 

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคมที่ผ่านมา C-Jes Entertainment ต้นสังกัดของ JYJ ได้เปิดเผยว่าในอัลบั้มชุดนี้ แจจุง จะเขียนเพลงทั้งหมดด้วยตัวเอง นอกจากนั้นเขายังได้โชว์ทักษะการร้องเสียงสูงอันทรงพลังอย่างชัดเจน “สำหรับผลงาน EP อัลบั้มของ แจจุง มีกำหนดจะวางจำหน่ายในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ครับ โดยเขามีโอกาสได้ร่วมงานกับ คิม บาดา นักร้องนำของวง Sinawe ซึ่งเป็นศิลปินร็อกระดับแถวหน้าของเกาหลีด้วย ทำให้อัลบั้มชุดนี้ของแจจุงจะเต็มเปี่ยมไปด้วยดนตรีร็อกในหลากหลายสไตล์ครับ”

 

ด้าน คิม บาดา ได้แสดงความเห็นถึง คิม แจจุง ไว้ว่า “แจจุงมีพรสวรรค์ได้การร้องเพลงแนวร็อกอย่างมากครับ นอกจากนั้นเขายังเป็นคนที่จริงจังในการทำงานเพลงด้วย นั่นทำให้ผมรู้สึกมีความสุขในการได้ทำงานร่วมกับเขา และด้วยน้ำเสียงที่มีเสน่ห์และมีความเซ็กซี่ของแจจุงยิ่งเพิ่มความน่าสนใจให้กับเพลงของเขาครับ เชื่อว่าเพลงที่ออกมาจะเป็นเพลงร็อกที่ดีที่สุดเพลงหนึ่งทีเดียวครับ”

 

โดยแผนการโปรโมทอัลบั้มของ คิม แจจุง นั้น ทางต้นสังกัดเผยว่า ในสัปดาห์หน้าจะเริ่มด้วยการเปิดตัวภาพทีเซอร์และวิดีโอทีเซอร์ และมีการทำมิวสิควิดีโอของเพลงโปรโมท นอกจากนั้นใน EP อัลบั้มชุดนี้ ยังมีเพลงประกอบภาพยนตร์ Jackal Is Coming ซึ่งคิม แจจุง แสดงนำ บรรจุอยู่ด้วย

 

ผลงานของ แจจุง และ JYJ

 

คิม แจจุง ในมาดนายแบบ

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com