ซิงเจอร์ SECRET เตรียมเช็คร่างกายอีกครั้งหลังรถคว่ำ – ค่ายหวัง หายทันคอนเสิร์ตสิ้นปี

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซิงเจอร์ SECRET เตรียมเช็คร่างกายอีกครั้งหลังรถคว่ำ – ค่ายหวัง หายทันคอนเสิร์ตสิ้นปี

หลังจากเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง SECRET ประสบอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำ จนทำให้สมาชิกทั้งสี่สาวและผู้จัดการวงที่เดินทางมาด้วยได้รับบาดเจ็บ ตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคมที่ผ่านมา(อ่านข่าวเก่า)ล่าสุด ซิงเจอร์ สมาชิกสาวที่บาดเจ็บสาหัสที่สุดก็ถูกนำตัวส่งต่อสู่อีกโรงพยาบาลเพื่อตรวจเช็คอาการอีกครั้ง

 

ซิงเจอร์ SECRET

 

ตัวแทนของ TS Entertainment ต้นสังกัดของวง SECRET ได้แจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับอาการของ ซิงเจอร์ สมาชิกของวงที่ได้รับบาดเจ็บหนักที่สุดด้วยอาการกระดูกซี่โครงหักและปอดช้ำ จากเหตุการณ์อุบัติเหตุรถคว่ำเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า “ซิงเจอร์อาการดีขึ้นครับ แต่เพื่อความมั่นใจในสุขภาพของเธอ ทางเราจึงตัดสินใจส่งตัวของซิงเจอร์ไปตรวจอาการอีกครั้งที่โรงพยาบาลโอเรียนทอลครับ เรายังหวังว่าซิงเจอร์จะสามารถขึ้นเวทีร่วมโชว์ในงานคอนเสิร์ตสิ้นปีนี้ได้ แต่หากร่างกายของเธอยังไม่พร้อม เราก็จะเปลี่ยนแผนงานครับ”

 

เกิร์ลกรุ๊ป วง SECRET

 

หลังจากประสบอุบัติเหตุดังกล่าว ซิงเจอร์ รวมทั้งสมาชิกของวง SECRET คนอื่นๆ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยผลการตรวจร่างกายพบว่า ฮโยซอง จีอึน และ ซอนฮวา รวมทั้งผู้จัดการวงได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยและแพทย์อนุญาตให้ไปพักรักษาที่บ้านได้ ในขณะที่ ซิงเจอร์ ได้รับบาดเจ็บที่สุดด้วยอาการกระดูกซี่โครงหักและปอดถูกกระแทกจนช้ำ ทำให้เธอต้องรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลใกล้เคียงสถานที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะถูกนำตัวส่งต่อมายังโรงพยาบาลโอเรียนทอลเมื่อวันที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา และจะเข้ารับการตรวจเช็คร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้งในวันนี้(17 ธ.ค.)

 

 

[[อ่านข่าวเก่าที่เกี่ยวข้อง]]

 

รถตู้เกิร์ลกรุ๊ป SECRET คว่ำ! สมาชิกซี่โครงหัก-ตันสังกัดสั่งพักยาว!

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com