จุนซู JYJ เปิดตัว Even Though I Already Know ต้อนรับคอนเสิร์ตสิ้นปี

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จุนซู JYJ เปิดตัว Even Though I Already Know ต้อนรับคอนเสิร์ตสิ้นปี

เซีย หรือ คิม จุนซู สมาชิกวง JYJ เปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลงล่าสุด Even Though I Already Know ต้อนรับคอนเสิร์ตสิ้นปี 2012 XIA Ballad&Musical Concert with Orchestra ที่กำลังจะจัดขึ้นเร็วๆ นี้

 

 

C-JeS Entertainment ต้นสังกัดของ จุนซู ได้เปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลง Even Though I Already Know ผลงานจากอัลบั้ม Tarantallegra ผ่านเวบไซต์ Youtube ซึ่งภาพในมิวสิควิดีโอเพลงนี้เป็นการประมวลภาพจากมิวสิควิดีโอเพลง Tarantallegra ที่ถูกนำมาตัดต่อใหม่ด้วยบรรยากาศที่นุ่มนวลและชวนฝัน

 

สำหรับเพลง Even Though I Already Know เป็นเพลงบัลลาดที่โชว์น้ำเสียงอันโดดเด่นของจุนซู และยังเป็นเพลงเด่นที่เขาจะนำจะโชว์บนเวทีคอนเสิร์ต 2012 XIA Ballad&Musical Concert with Orchestra คอนเสิร์ตต้อนรับสิ้นปีที่จุนซูจะแสดงร่วมกับวงออเคสตร้าและคณะนักร้องประสานเสียง ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 29-31 ธันวาคม ณ COEX D-Hall ประเทศเกาหลีใต้ และด้วยกระแสการตอบรับอย่างร้อนแรงทำให้บัตรคอนเสิร์ต 2012 XIA Ballad&Musical Concert with Orchestra ถูกจำหน่ายจนหมดหลังจากการเปิดจองออนไลน์ภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com