โยซอบ BEAST ร่วมเป็นโค้ชให้รายการ The Voice เวอร์ชั่นเด็ก ของเกาหลีใต้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โยซอบ BEAST ร่วมเป็นโค้ชให้รายการ The Voice เวอร์ชั่นเด็ก ของเกาหลีใต้

ยาง โยซอบ สมาชิกของบอยแบนด์วง BEAST เตรียมทำหน้าที่ใหม่ ด้วยการเป็นโค้ชของรายการเรียลลิตี้ยอดนิยม Voice of Kids หรือรายการ The Voice เวอร์ชั่นเด็ก ของประเทศเกาหลีใต้

 

โยซอบ BEAST

 

นักร้องหนุ่มเสียงดี ยาง โยซอบ สมาชิกของวง BEAST จะเป็นโค้ชในรายการเรียลลิตี้ Voice of Kids หรือรายการ The Voice เวอร์ชั่นเด็ก ของประเทศเกาหลีใต้ โดยเขาจะทำหน้าที่ให้คำแนะนำและเป็นพี่เลี้ยงให้กับผู้เข้าแข่งขัน ซึ่งก็คือเด็กๆ อายุ 6-14 ปี ที่ผ่านจากออดิชั่นจากทั่วประเทศเกาหลีัใต้ โดย โยซอบ จะเป็นโค้ชของรายการนี้ ร่วมด้วย นักร้องสาว ซอ อินยอง และโปรดิวเซอร์ ยุนซาง

 

โค้ชทั้งสามของ Voice of Kids เกาหลี

 

ทีมงานของรายการ Voice of Kids ให้ความเห็นว่า “โค้ชทั้งสามคนของเรา ทั้ง โยซอบ อินยอง และ ยุนซาง ต่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมทั้งยังเป็นศิลปินที่มีความรู้ด้านดนตรีในแขนงที่แตกต่างกันออกไปครับ เราเชื่อว่าทั้งสามจะนำความสามารถและประสบการณ์มาให้คำแนะนำและต่อยอดให้เด็กๆ เป็นศิลปินได้ตามความใฝ่ฝันของพวกเขาครับ” นอกจากนั้นทางทีมงานยังเปิดเผยด้วยว่า การบันทึกเทปรายการ Voice of Kids รอบ blind audition ที่ผ่านมา โค้ชทั้งสามแสดงออกถึงคาแร็กเตอร์ที่แตกต่างกัน ยุนซาง มีความอบอุ่นเหมือนคุณพ่อที่ต้องคอยดูแลลูกเล็กๆ ด้าน อินยอง มีความมุ่งมั่นที่จะให้ความรู้แก่เด็กๆ ในขณะที่ โยซอบ เป็นเหมือนพี่ชายคนโตของครอบครัว ทำให้บรรยากาศการบันทึกเทปรายการเป็นไปอย่างสนุกสนานและราบรื่นทีเดียว

 

อนึ่ง รายการ Voice of Kids หรือรายการ The Voice เวอร์ชั่นเด็ก ของประเทศเกาหลีใต้ เทปแรก จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 4 มกราคม 2013 ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง Mnet และ Tooniverse.

 

ดูมิวสิควิดีโอ เพลง Caffeine ผลงานเดี่ยวของ โยซอบ กันหน่อย

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com