ลีทึก Super Junior จะแต่งหญิงในมิวสิคัลเรื่อง The Promise !?!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ลีทึก Super Junior จะแต่งหญิงในมิวสิคัลเรื่อง The Promise !?!

หลังจากมีการเปิดเผยข้อมูลเบื้องต้นว่า ลีทึก หัวหน้าวง Super Junior รวมทั้งศิลปินเกาหลีคนอื่นๆ ซึ่งกำลังรับราชการทหารในประเทศเกาหลีใต้อยู่ในขณะนี้ จะรวมตัวกันแสดงละครเวทีมิวสิคัลของกระทรวงกลาโหม เรื่อง The Promise ล่าสุดทางทีมงานก็ได้เปิดเผยภาพเบื้องหลังการถ่ายโปสเตอร์โปรโมทละครเวทีเรื่องนี้ พร้อมทั้งรายละเอียดคาแร็กเตอร์ของเหล่านักแสดงออกมาแล้ว

 

 

คาแร็กเตอร์ที่ถูกจับตามองอย่างมากก็คือ การแสดงของ ลีทึก Super Junior ที่ในมิวสิคัลเรื่องนี้เขาต้องรับบทบาทเป็น มิส คิม ลูกชายคนเดียวของครอบครัวซึ่งอาศัยอยู่ในแหล่งค้าประเวณี เขานับถือโสเภณีที่นั่นเหมือนดั่งพี่สาว และเพื่อป้องกันตัวจากโรคระบาด ทำให้เขาถูกตั้งชื่อและถูกบังคับให้สวมใส่เสื้อผ้าของผู้หญิงตามคำเชื่อดั้งเดิมของเกาหลี

 

ยุนฮัก Supernova และ ลีทึก Super Junior

 

ด้านคาแร็กเตอร์อื่นๆ ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน อาทิ นักแสดงหนุ่ม จี ฮยอนวู ที่มาสวมบทบาทเป็นผู้บังคับบัญชาทหาร คิม จีฮุน ซึ่งเดิมมีความใฝ่ฝันอยากเป็นครู แต่เขาก็ก้าวเข้าสู่วงการทหารด้วยแรงผลักดันจากบิดา ในขณะที่ ยุนฮัก สมาชิกวง Supernova แสดงเป็น จาง ดัลโฮ ชายหนุ่มกำพร้าผู้ผ่านประสบการณ์ชีวิตในวัยเด็กมาอย่่างมากมาย ก่อนจะเติบโตและได้รับการยอมรับจากการเป็นนักร้องที่ประสบความสำเร็จระดับประเทศ นอกจากนั้นผู้เขียนบทมิวสิคัลเรื่อง The Promise ยังได้ให้สัมภาษณ์ไว้อย่างน่าสนใจว่า “แม้เหตุการณ์ในละครเวทีเรื่องนี้จะเกิดขึ้นท่ามกลางความกดดันของสงคราม แต่สุดท้ายแล้วผู้ชมก็จะเก็บน้ำตาคืนไป ด้วยความสุขและความน่ารักของแต่ละตัวละคร”

 

อนึ่ง ละครเวทีมิวสิคัลเรื่อง The Promise สร้างโดยการร่วมมือกันระหว่าง กระทรวงกลาโหม และ สถาบันละครเวทีแห่งประเทศเกาหลีใต้ เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปีแห่งสงครามเกาหลี โดยมีกำหนดการจัดแสดงในวันที่ 9-20 มกราคม ปีหน้า ณ โรงภาพยนตร์ Haeorum ภายในโรงละครแห่งชาติของประเทศเกาหลีใต้

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com