รถตู้เกิร์ลกรุ๊ป SECRET คว่ำ! สมาชิกซี่โครงหัก-ตันสังกัดสั่งพักยาว!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / รถตู้เกิร์ลกรุ๊ป SECRET คว่ำ! สมาชิกซี่โครงหัก-ตันสังกัดสั่งพักยาว!

เกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง SECRET ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา(11 ธ.ค.)

 

วง SECRET

 

ซิงเจอร์ สมาชิกที่ได้รับบาดเจ็บหนักที่สุด

 

TS Entertainment ต้นสังกัดของเกิร์ลกรุ๊ปวง SECRET เปิดเผยว่า หลังจากทั้งสี่สมาชิกเสร็จสิ้นตารางงานสุดท้ายของวันและเดินทางกลับบ้านในช่วงเวลาประมาณตีสองของวันที่ 11 ธันวาคมที่ผ่านมา รถตู้ของวง SECRET ได้ขับผ่านสะพานซองซันซึ่งถนนลื่นเนื่องจากถูกปกคลุมด้วยหิมะ ส่่งผลให้รถตู้ลื่นไถล ก่อนชนที่กั้นขอบถนนจนพลิกคว่ำ

 

หลังจากประสบอุบัติเหตุดังกล่าว สมาชิกของวง SECRET และผู้จัดการวงซึ่งเดินทางมาด้วย ได้ถูกนำตัวส่งห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลใกล้เคียงทันที โดยผลการตรวจร่างกายพบว่า ซิงเจอร์(Zinger) ได้รับบาดเจ็บหนักที่สุดด้วยอาการกระดูกซี่โครงหักและปอดถูกกระแทกจนช้ำ ทำให้ซิงเจอร์ยังคงต้องรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล ในขณะที่สมาชิกของวงคนอื่นๆ ได้แก่ ฮโยซอง จีอึน และ ซอนฮวา รวมทั้งผู้จัดการวงได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยและแพทย์อนุญาตให้ไปพักรักษาที่บ้านได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวทำให้ต้นสังกัด TS Entertainment ตัดสินใจปรับตารางงาน โดยจะยกเลิกกิจกรรมทั้งหมดของ SECRET ไปจนถึงวันที่ 28 ธันวาคม เพื่อให้สมาชิกทั้งหมดพักรักษาตัวจนกว่าสุขภาพของทุกคนจะฟื้นฟู

 

 

ภาพถ่ายรถตู้ของวง SECRET พลิกคว่ำ

 

นอกจากนั้น ตัวแทนของ TS Entertainment ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนของเกาหลีว่า “เบื้องต้นแพทย์วินิจฉัยให้ ซิงเจอร์ พักรักษาตัวที่โรงพยาบาลอย่างต่ำ 3-4 สัปดาห์ จนกว่าร่างกายของเธอจะแข็งแรงเต็มที่ครับ ส่วนสมาชิกคนอื่นๆ ก็จะต้องเข้าเช็คร่างกายอย่างละเอียด ทางเราจึงตัดสินใจเลื่อนหรือยกเลิกตารางงานของ SECRET ในช่วงนี้ออกไปก่อนครับ”

 

ขณะนี้วง SECRET กำลังอยู่ในช่วงทำกิจกรรมโปรโมทผลงานเพลงล่าสุด Talk That หลังจากพวกเธอประสบความสำเร็จอย่างสูงจากซิงเกิ้ลสุดเซ็กซี่ Poison

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com