ดงบังชินกิ เปิดตัวสองมิวสิควิดีโอเวอร์ชั่นญี่ปุ่น I Know – Catch Me

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ดงบังชินกิ เปิดตัวสองมิวสิควิดีโอเวอร์ชั่นญี่ปุ่น I Know – Catch Me

ดงบังชินกิ(ชื่อญี่ปุ่น: โทโฮชินกิ) เปิดตัวสองมิวสิควิดีโอ I Know และ Catch Me -If You Wanna- จากอัลบั้มซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่น Catch Me -If You Wanna- ที่มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 16 มกราคม ปีหน้า

 

 

ก่อนที่อัลบั้มซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่น Catch Me -If You Wanna-. ของสองหนุ่ม ยุนโฮ และ ชางมิน แห่ง ดงบังชินกิ จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 มกราคม 2013 ที่จะถึงนี้ ต้นสังกัดฝั่งญี่ปุ่นของดงบังชินกิ อย่าง Avex ก็ได้เผยแพร่มิวสิควิดีโอสองเพลงจากอัลบั้มนี้ อย่าง I Know และ Catch Me -If You Wanna- ออกมาเรียกน้ำย่อยจากแฟนเพลง ผ่านช่องทาง youtube official กันก่อน

 

โดยเพลง I Know เป็นเพลงบัลลาดที่เปิดโอกาสให้ดงบังชินกิได้แสดงความสามารถในการประสานเสียงในแบบดูโอได้อย่างเด่นชัด สื่อเนื้อหาของเพลงที่สะเทือนอารมณ์ผ่านมิวสิควิดีโอ ที่สะท้อนออกมาเป็นภาพบรรยากาศภายในห้องซึ่งกำลังถูกทำลายลงช้าๆ ขณะที่เพลง Catch Me ซึ่งเปิดตัวมิวสิควิดีโอในรูปแบบ short version นั้น ทั้งยุนโฮและชางมินได้โชว์ท่าเต้นที่แข็งแกร่งและเปี่ยมไปด้วยความสร้างสรรค์ ซึ่งมิวสิควิดีโอ Catch Me -If You Wanna- เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นนี้ไม่ได้แตกต่างจากมิวสิควิดีโอเวอร์ชั่นภาษาเกาหลีที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้มากนัก.

 

มิวสิควิดีโอ เพลง I Know – Tohoshinki

 

มิวสิควิดีโอ เพลง Catch Me -If You Wanna- – Tohoshinki

 

 

ย้อนไปดู มิวสิควิดีโอ เพลง Catch Me เวอร์ชั่นภาษาเกาหลีของดงบังชินกิ

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com